คลิปคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวและไร้บ้าน ได้รับของขวัญชิ้นพิเศษจากคนแปลกหน้า

อดัม เมอร์ริด จากรัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวของลูกสาวตัวน้อยวัย 6 ขวบ บ้านของพวกเขาเพิ่งโดนยึดไป ทำให้พวกเขากลายเป็นคนไร้บ้าน อดัมเป็นห่วงลูกสาวตัวน้อยมาก โดยเฉพาะเรื่องการเรียน เพราะเขากลัวว่าลูกจะไม่ได้โอกาสในการเรียนหนังสือเหมือนเด็กคนอื่นๆ
กลุ่มช่วยเหลือคนเร่ร่อนที่ชื่อว่าโฮล์มเลส แองเจิ้ล (Homeless Angels) จึงเข้ามาช่วยเหลือ โดยเมื่อวันอีสเตอร์ เดือนเมษายนที่ผ่านมา พวกเขาได้มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับสองพ่อลูก
จากคลิปด้านล่าง สองพ่อลูกถูกพาเดินไปรับของขวัญวันอีสเตอร์ที่บริเวณลานจอดรถ โดยหนูน้อยได้ตุ๊กตากระต่ายอีสเตอร์ก่อน จากนั้นคุณพ่ออดัมก็ได้บัตรเติมน้ำมันฟรี ซึ่งทำให้เขาประหลาดใจมาก เพราะเขายังไม่มีรถยนต์ด้วยซ้ำ แต่ในที่สุดกลุ่มโฮล์มเลส แองเจิ้ล ก็เผยโฉมของขวัญชิ้นสำคัญ นั่นก็คือรถยนต์คันใหญ่ที่จอดอยู่ข้างๆ เขานั่นเอง
https://youtu.be/MGbwD_SZc1s
อดัมถึงกับพูดไม่ออก เขาตื้นตันใจมากที่กลุ่มคนที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน มามอบของขวัญราคาแพงขนาดนี้ให้กับเขาและลูกสาว เขาบอกว่าของขวัญชิ้นนี้จะเปลี่ยนชีวิตของเขาและลูกสาวได้ ต่อไปนี้เขาจะสามารถขับรถไปส่งลูกที่โรงเรียนได้ทุกวัน และเขาจะใช้รถเพื่อขับไปทำงานและหาเงินมาเลี้ยงดูลูกสาวตัวน้อย
ช่างเป็นของขวัญที่มีค่ามากมายสำหรับสองพ่อลูกจริงๆ ค่ะ หวังว่าสองพ่อลูกจะมีชีวิตที่ดีขึ้นและสามารถหาบ้านใหม่ได้ในเร็ววันนะคะ หนูน้อยจะได้เติบโตขึ้นมาท่ามกลางความรักของคุณพ่อและบ้านที่อบอุ่นค่ะ
ที่มา: http://www.littlethings.com/homeless-dad-daughter-gift-v3/

คลิปจาก: Right ThisMinute Channel

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X