ชมคลิป “คุณพ่อลงโทษลูกสาว เป็นความเข้มงวดที่น่ารักมากๆ”

Alternative Textaccount_circle
event

เป็นภาพน่ารักที่ถูกแชร์ออกไปอย่างมากในขณะนี้ สำหรับคลิปที่คุณ วิไลวรรณ งามสุนทรเลิศ ได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊ค พร้อมระบุว่า “รักวัวให้ผูก รักลูกให้ตี (เบาๆ) #คุณแม่ขอร้องเอาไว้ #อาป๊าสายโหด”

โดยจากคลิปเผยให้เห็นช่วงเวลาที่คุณพ่อถือไม้ไว้ กำลังจะตีมือลูกสาวตัวน้อยเพื่อเป็นการทำโทษ ขณะที่ฝ่ายลูกสาวได้ร้องไห้ออกมาด้วยความกลัว ไม่ยอมให้คุณพ่อตี แต่ถึงอย่างนั้นฝ่ายคุณพ่อก็ยังใจเย็น และบอกให้ลูกสาวแบมือดี ๆ จะได้ไม่เจ็บ และถามว่าจะให้ตีเบาหรือตีแรง

ในที่สุดเมื่อลูกสาวบอก ให้ตีเบา ๆ คุณพ่อก็ทำโทษด้วยการตีเบา ๆ เพียงใช้ไม้แตะที่อุ้งมือเท่านั้น พร้อมบอกว่า “อันนี้เป็นการสั่งสอนนะ รู้ไหม ทีหลังอย่าทำลูก” ก่อนที่ลูบหัวลูกสาวและสอนกันด้วยความเข้าใจ ปิดท้ายด้วยการกอดคืนดีกัน . . . เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ไปชมคลิปกันเลยค่ะ

รักวัวให้ผูก รักลูกให้ตี (เบาๆ) # คุณแม่ขอร้องเอาไว้ # อาป๊าสายโหด

โพสต์โดย วิไลวรรณ งามสุนทรเลิศ บน 24 พฤษภาคม 2016

 

4_1
เรียกว่าเป็นภาพการสอนลูกสาวที่น่ารักมาก ๆ เลยทีเดียว มีทั้งความเข้มงวดและอ่อนโยนในคราวเดียวกัน ทั้งยังมีการชี้แจงถึงเหตุผลอย่างชัดเจน เจอแบบนี้คุณลูกสาวคงไม่กล้าทำผิดซ้ำอีกแล้ว แถมชาวเน็ตยังชื่นชมอีกด้วยว่าเป็นการลงโทษที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ คุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นจะลองนำไปใช้กับลูกๆของคุณก็ได้นะคะ


ขอบคุณเรื่องราว และคลิปวีดีโอจาก Facebook คุณ วิไลวรรณ งามสุนทรเลิศ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up