สอนภาษาอังกฤษลูก

เทคนิคแสนง่าย “สอนภาษาอังกฤษลูก” ให้เก่งได้ในวัย 1 ขวบ

event
สอนภาษาอังกฤษลูก
สอนภาษาอังกฤษลูก

หากอยาก สอนภาษาอังกฤษลูก ให้เก่งๆ  ห้ามพลาด! คลิปสุดน่ารัก เมื่อน้องเป่าเปา ต้องตอบคำถามจากแฟลชการ์ด เป็นภาษาอังกฤษ จะถูกต้องแม่นยำ สำเนียงเป๊ะขนาดไหน พ่อบี้กับแม่กิ๊บมี วิธีสอนภาษาอังกฤษลูก หรือฝึกน้องเป่าเปากันอย่างไร มาดูกันเลยค่ะ

ก่อนอื่นต้องขอปรบมือ พร้อมยอมรับในความน่ารักและความเก่งจนหลายคนตั้งฉายาให้ว่าเด็กโกงอายุ ของ “น้องเป่าเปา” ลูกสาวของ “คุณพ่อบี้ เคพีเอ็น” และ “คุณแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” จริง ๆ เพราะน้องเป่าเปา นั้น เรียกได้ว่าเป็นเด็กน้อยที่มีพัฒนาการที่ดีเยี่ยม ทั้งพูดเก่ง แถมยังเรียนรู้ภาษาได้เก่งมากอีกด้วย

สอนภาษาอังกฤษลูก
ขอบคุณภาพจาก : IG @gggubgib36
สอนภาษาอังกฤษลูก
ขอบคุณภาพจาก : IG @gggubgib36

เทคนิคแสนง่าย สอนภาษาอังกฤษลูก ให้เก่งได้ในวัย 1 ขวบ

ล่าสุดก็มีคลิปน้องเป่าเปา ที่กำลังนั่งตอบคำถามกับพ่อบี้ก่อนนอน โดยพ่อบี้ให้ดูการ์ดรูปภาพแล้วตอบว่าคืออะไรเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่ง “เป่าเป่า” หนูน้อยวัย 1 ขวบ 8 เดือนคนนี้ ก็สามารถตอบได้แทบทุกคำแบบสบายๆ

แม้จะมีพลาดบ้าง แต่หนูน้อยก็ใช้เวลาคิดและตอบได้ในที่สุด และหากคำไหน น้องเป่าเปา คิดไม่ออก พ่อบี้ แม่กิ๊บ ก็จะบอกใบ้ และสอนทันที เพื่อให้ลูกน้อยได้เรียนรู้

สอนภาษาอังกฤษลูก

อีกทั้งบางภาพ คำตอบไปร้องเพลงไป และนอกจากความจำจะดีมากแล้ว ก็ยังต้องอึ้งกับสำเนียงภาษาอังกฤษของเป่าเปาที่เป๊ะมาก เก่งจริงๆ เลยนะตัวแค่เนี้ย

นอกจากนี้ ไม่เพียงแต่หนูน้อยเป่าเปา จะเรียนแค่ภาษาอังกฤษเท่านั้น ด้วยความที่คุณพ่อเป็นลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน ทำให้น้องเป่าเปา ต้องหัดเรียนภาษาจีนไปด้วยนั่นเอง

ว่าแต่สาวน้อย เป่าเปา จะตอบถูกได้มากน้อยแค่ไหน สำเนียงภาษาอังกฤษเป็นอย่างไร ตามมาดูคลิปกันเลยค่ะ…

keyboard_arrow_up