ลูกสาว แม่การะเกด

รวมภาพความน่ารัก น้องเรเน่ ลูกสาว แม่การะเกด กับพ่อเดช

event
ลูกสาว แม่การะเกด
ลูกสาว แม่การะเกด

ส่องภาพความน่ารักของ น้องเรเน่ หรือแม่ปราง ลูกสาว แม่การะเกด กับพ่อเดช คนเล็ก จะน่ารัก แสบ ซนแค่ไหน?  วันนี้ทีมงาน Amarin Baby & Kids รวบรวมมาให้แม่ๆดูกันค่ะ เห็นแล้วต้องบอกเลยว่า น่ารักอ่ะ

 

ลูกสาว แม่การะเกด คนเล็ก แสบ ซน น่ารักได้ใจ

เรียกว่านาทีนี้ต้องยกกระแสความแรงสุด ฉุดไม่อยู่ ให้กับละครปังแห่งปี อย่างเรื่องบุพเพสันนิวาส เลยค่ะ ที่ยิ่งใกล้ถึงตอนจบ เชื่อว่าคุณแม่หลายคนก็คงแอบเสียดายกันแน่ๆ แต่ก่อนจะไปถึงตอนจบนั้น หลังจากผ่านฉากโล้สำเภา ฟินจิกหมอนกันไปแล้ว  ก็ได้มีการแชร์ภาพบรรดาลูกๆทั้ง 4 คน ผลผลิตของพี่ขุนเดช และ แม่นายการะเกด ออกมามากมาย แต่ที่เห็นแล้วน่ารัก น่าเอ็นดู คงจะหนีไม่พ้นแม่ปราง ลูกสาว แม่การะเกด กับพ่อเดช คนเล็ก ที่บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่หลายคนสนใจ เพราะด้วยหน้าตาที่น่ารัก น่าเอ็นดู บวกกับคาเร็คเตอร์แม่ปราง ที่แสบ ซน จนใครๆก็บอกว่าได้ แม่นายนาระเกด  มาเต็มๆเลยค่ะ แถมยังว่ากันว่า พี่ขุนเดชทั้งรัก และหลงลูกสาวคนเล็กคนนี้เอามากๆ เพราะมีนิสัยแสนซน และมักมีวีรกรรมสุดแสบ ถอดแบบเหมือนแม่การะเกดมาเป๊ะนั่นเองค่ะ

ซึ่งผู้ที่มารับบทแม่ปราง ลูกสาวแม่การะเกด กับพ่อเดช คนเล็ก ได้น่ารัก น่าเอ็นดูนั้นก็คือ น้องเรเน่ ลัลน์ณภัทร สูยะชีวิน สาวน้อยวัยเพียงแค่ 6 ปีเท่านั้นค่ะ แต่ความสามารถบอกเลยว่าไม่ธรรมดา และยังเป็นที่รักทั้งในจอ และนอกจอของบรรดาพี่ๆในกองถ่ายอีกด้วย

และไม่ต้องสงสัยว่าทำไม น้องเรเน่ ถึงได้ดูน่ารักและเป็นธรรมชาติ เพราะ น้องเรเน่ ก็ได้เคยผ่านงานในวงการมาเหมือนกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผลงานโฆษณา, ผลงานภาพยนตร์ เรื่อง จำเนียร วิเวียร โตมร รวมถึงผลงานละคร น้ำตากามเทพ และล่าสุดกับละครสุดฮิตอย่างบุพเพสันนิวาสนั่นเองค่ะ ไม่ธรรมดาจริงๆ

 

มาดูภาพความน่ารักของ น้องเรเน่ หรือแม่ปราง ลูกสาวแม่การะเกด กับพ่อเดช

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up