เบื้องหลัง น้องอคิณ ลูกเนย โชติกา ขึ้นปกนิตยสารครั้งแรก

event

เผยภาพเบื้องหลัง นายแบบสุดหล่อที่อายุน้อยที่สุด! น้องอคิณ ลูกเนย โชติกา กับการขึ้นปก นิตยสาร Amarin Baby & Kids เป็นครั้งแรก! จะน่ารักและสนุกสนานแค่ไหน ♥ ตามมาดูกันเลยค่ะ…

น้องอคิณ ลูกเนย โชติกา
ขึ้นปกนิตยสาร Amarin Baby & Kids ครั้งแรก

เรียกได้ว่าออร่าความหล่อ (ได้พ่อ) …ฉายแววมาแต่เด็ก กับลูกชายสุดหวงของ คุณเนย โชติกา นักแสดงสาวสุดสวยมากความสามารถ และคุณอาร์ม จันทร์ศิริ นักธุรกิจหนุ่ม ที่แต่งงานกันไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว และมีโซ่ทองคล้องใจ อย่าง “น้องอคิณ” ที่กลายมาเป็นนายแบบวัย 6 เดือน ซึ่งเรียกได้ว่า ทั้งหล่อ น่ารัก และอายุน้อยที่สุดของนิตยสาร Amarin Baby & Kids เลยก็ว่าได้

ทีมงานเชื่อว่าถ้าหลายคนได้เห็นแล้วต้องหลงเสน่ห์ไปกับความน่ารักของ “น้องอคิณ” กันอย่างแน่นอน!!  ♥ เพราะเมื่อยิ้มทีไรก็ทำเอาหัวใจของป้าๆ ละลายเลยทีเดียว >> ส่วนด้าน คุณแม่เนย ก็ภูมิใจสุดๆ ในตัวลูกชายคนนี้ เพราะถึงกับแคปทุกภาพบนหนังสือเก็บไว้เป็นที่ระลึก พร้อมโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า…

อ้อนขนาดนี้ พี่ ๆ ต้องตำแล้วแหละ #baby&kids #akin_family ฮามาก มีเรื่องจะเล่า วันที่ไปถ่ายเซตนี้แม่นัดช่างแต่งหน้าทำผมแต่เช้าถ่ายปกคู่ลูก เอาให้สวย พอไปถึงเซตถ่ายปก เค้าบอกอคิณเปลี่ยนชุดแล้วนอนตรงนี้เลยค่ะ ถ่ายปก เอ้าาาา ทำไมที่เล็กจัง แล้วแม่ล่ะ ? #อันนี้คิดในใจนะ สรุปถ่าย อคิณคนเดียว 55555 หน้าไม่ต้องแต่ง ผมไม่ต้องเชต อิแม่ยืนร้องเพลงเต้นประกอบเพลงไปยาว ๆ 5 ชุดค่าาา ตอนท้ายเค้าบอกคุณเนยถ่ายคู่อคิณค่ะ นึกว่าจะไม่มีแม่ในเล่มซะละ ใจหายว๊าบบบบบ #แม่คิดไปเอง 55555 ขำอะ ตลกตัวเอง”

ซึ่งนอกจากภาพที่คุณเนยได้โพสต์ลงไอจีส่วนตัวแล้ว หากใครยังไม่จุใจ … ตามมาดูเชตภาพสุดน่ารักของน้องอคิณ แบบเต็มๆ พร้อมชมคลิป โมเม้นท์สุดสนุกกับการขึ้นปกครั้งแรก! ของ “น้องอคิณ” ลูกชายคุณแม่เนย โชติกา และคุณพ่ออาร์ม จันทร์ศิริ

ได้ที่นี่ ⇓

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up