เจลแต้มสิว

รีวิว เจลแต้มสิว หน้าใสไร้สิวด้วยธรรมชาติ แม่ให้นมบุตรใช้ได้ปลอดภัย

Alternative Textaccount_circle
event
เจลแต้มสิว
เจลแต้มสิว

 เจลแต้มสิว มีให้เลือกใช้มากมาย คำถามคือแล้วแบบไหนละที่ปลอดภัยไร้สารอันตรายต่อแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร มีคุณแม่ๆ ถามมามากว่าอยากให้ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสิวที่ผิวหน้าให้หน่อย คือถ้าพูดกันตามจริงเราก็กังวลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รักษาสิวอยู่มากพอสมควร ยิ่งถ้าแนะนำให้แม่ท้องหรือแม่ที่ให้นมบุตรนี้ยิ่งต้องเลือกให้ปลอดภัยมากที่สุด

หลังจากตามหามานานและแล้วเราก็ได้ไปเจอเข้ากับผลิตภัณฑ์เจลแต้มสิวที่ปลอดภัยไร้สารอันตราย ที่สำคัญใช้ได้ทั้งคุณแม่ตั้งครรภ์และคุณแม่ที่ให้นมบุตรด้วย ขอบอกว่าคุณภาพคับหลอดจริงๆ เพราะสารสกัดมาจากสมุนไพร 100% ทีมงาน Amarin Baby & Kids จะพาไปรู้จักกับ เฮอร์บิสต้าร์ แอคเน่ (Herbistha Acne) เจลรักษาสิวที่ถ้าคุณแม่ได้ใช้แล้วต้องกดเลิฟให้ค่ะ

 

 เจลแต้มสิวตัวช่วยเมื่อสิวบุกหน้าตอนท้อง!!

ก่อนที่เราจะไปรู้จักกับ เจลแต้มสิว เฮอร์บิสต้าร์ แอคเน่ ขอไขข้อสงสัยที่ถามกันมาด้วยว่าทำไม๊ ทำไม ตอนท้องสิวถึงขึ้นเต็มหน้า ทั้งที่ก่อนท้องก็หน้าใสไร้สิว

สำหรับสิวที่ขึ้นขณะตั้งครรภ์ อาจจะไม่ได้เป็นกับคนท้องทุกคนค่ะ บางคนสิวขึ้น บางคนสิวไม่ขึ้น ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับฮอร์โมนการตั้งครรภ์ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว คนท้องจะมีฮอร์โมนต่างๆ ภายในร่างกายเพิ่มสูงขึ้น โดยเฉพาะฮอร์โมนสองตัวนี้ คือ Human Chorionic Gonadotropin หรือ ฮอร์โมน hCG กับฮอร์โมนเอสโตรเจน ( Estrogen ) ที่เป็นฮอร์โมนการตั้งครรภ์ เมื่อฮอร์โมนต่างๆ ภายในร่างกายไม่สมดุลกัน ก็เป็นเหตุให้คุณแม่มีอาการระหว่างตั้งครรภ์เกิดขึ้นได้ เช่น อาการแพ้ท้อง เวียนศีรษะ เหม็นอาหาร หน้ามันหมองคล้ำ เป็นสิวนั่นเองค่ะ ต้องบอกว่าอาการเหล่านี้เป็นเรื่องปกติที่จะเกิดขึ้นกับคนท้องค่ะ และพอหลังจากคลอดลูกแล้วอาการต่างๆ รวมถึงสิวบุกหน้าก็จะค่อยๆ หายไปค่ะ

 

เปลี่ยนหน้าสิว มาเป็นหน้าใสไร้สิวด้วยธรรมชาติ

อย่างที่บอกไปค่ะว่าสิวขึ้นเต็มหน้าในช่วงตั้งครรภ์ หรือในแม่ที่ให้นมลูกบางคนก็ยังมีสิวขึ้นอยู่ให้หงุดหงิด หมดความมั่นใจ แล้วก็คิดไม่ออกว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์อะไรมารักษาสิวดี เพราะกลัวว่าถ้าใช้สุ่มสี่สุ่มห้าหน้ายิ่งพัง แถมสารเคมีต่างๆ ในผลิตภัณฑ์รักษาสิวจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพตัวเองแล้วก็ต่อลูกน้อยด้วย

อยากจะบอกว่านี่เราก็หาตัวช่วยรักษาสิวไม่ต่างจากแม่ๆ คนอื่นเลย จนได้มาเจอเข้ากับเจลแต้มสิว เฮอร์บิสต้าร์ แอคเน่ (Herbistha Acne) ขอใช้คำนี้ได้ไหมคะ สูงสุดสู่สามัญ เพราะอะไรนะหรือ ก็เพราะเจลแต้มสิวตัวนี้เขาสกัดมาจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่ได้จาก เหงือกปลาหมอ ขมิ้นชัน เบญกานี ทั้งสามอย่างนี่คือสมุนไพรนะคะ หลายคนอาจไม่เคยได้ยินชื่อสมุนไพรนี้มาก่อน คือต้องบอกว่าสมุนไพรไทยนี่ดีสุดๆ แล้วค่ะ

พูดว่าสกัดมาจากสมุนไพร หลายคนอาจยังกังวลที่จะใช้ว่า เอ๊ะ!! ปลอดภัยจริงเหรอ ใช่ค่ะเราก็เคยคิดแบบเดียวกับคุณๆ นั่น แหละ แต่ก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็ตามในช่วงที่ท้อง กับช่วงที่ให้นมลูก สิ่งแรกที่จะเลือกคือ ขอเป็นมาจากธรรมชาติ โดยเฉพาะทั้งของกินบำรุงร่างกาย แล้วก็ของที่ใช้กับผิวหน้า ผิวกาย แล้วถ้ามีสถาบันวิจัยยืนยันมาด้วยก็ยิ่งดี เพิ่มความ ไว้วางใจได้มากหน่อย

เจลแต้มสิว
ก่อนทาเจลแต้มสิว เฮอร์บิสต้าร์ แอคเน่
เจลแต้มสิว
3 วันหลังทาเจลแต้มสิว เฮอร์บิสต้าร์ แอคเน่

อย่างเจลแต้มสิวเฮอร์บิสต้าร์ แอคเน่ก่อนจะใช้นี่ก็หาข้อมูลหนักเอาเรื่องเลยค่ะ เพราะถ้าไม่ปลอดภัยจริงเราไม่แนะนำให้ใช้ อย่างแน่นอน ที่ผ่านอย่างแรกคือเป็นสารสกัดธรรมชาติที่อุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัดจากสมุนไพร ซึ่งทั้ง เหงือกปลาหมอ ขมิ้นชัน และ เบญกานี ก็มีฤทธิ์ทางยาในการใช้รักษาสิวได้ด้วย

เฮอร์บิสต้าร์ แอคเน่ เป็นเจลแต้มสิวที่ปลอดภัย ไร้สารอันตราย ผ่านการทดสอบทางคลินิคแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคาย เคืองต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่แต่งสีหรือกลิ่น ไม่มีส่วนผสมของสเตอรอยด์ , Paraben และ Retinoids ที่เป็นอันตรายต่อหญิงตั้งครรภ์และแม่ให้นมบุตร

ซึ่งกว่าจะมาเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสิวเฮอร์บิสต้าร์ แอคแน่ เขามีการวิจัยและพัฒนาโดย ทีมนักวิจัย คณะการแพทย์แผนไทย  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่ได้รับการสนับสนุนโดย สวทช. , กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และที่สำคัญเจลแต้มสิวสูตรนี้ ได้รับการจดทะเบียนอนุสิทธิบัตรจากกรมทรัพย์สินทางปัญญาเรียบร้อยแล้วด้วย
ไม่เพียงเท่านี้ เจลแต้มสิวสายเลือดไทยแบรนด์นี้ ยังได้รับคัดเลือกจากกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ เป็นตัวแทนของประเทศ ไปประกวดแข่งขันบนเวทีนวัตกรรมระดับโลกมาแล้ว และสามารถคว้ารางวัลเหรียญทอง  จากงานแข่งขันนวตกรรม ITEX 2017 ณ ประเทศมาเลเซีย ได้เป็นผลสำเร็จ จากผู้เข้าประกวดทั้งสิ้น 1000 กว่าผลงาน จาก 33 ประเทศทั่วโลก ขอปรับมือให้ฝีมือคนไทย ผลิตภัณฑ์คนไทยค่ะ

เจลแต้มสิว

แล้วถามว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้ได้แต่คนท้องกับให้นมลูกอย่างเดียวเลยหรือเปล่า  จริงๆ สาวๆ ที่เป็นสิวทั่วไปก็ใช้ได้ค่ะ ถ้าชอบอะไรที่เป็นสมุนไพรแล้วก็ปลอดภัย แต่เจลสิวตัวนี้เขาเอาใจแม่ท้องกับแม่ให้นมลูกมากหน่อย เพราะแม่ๆ เวลาเป็นสิวแล้วจะไม่กล้าใช้ยารักษาสิวทั่วไป เพราะกลัวในเรื่องสารเคมีต่างๆ เป็นแม่ก็ต้องคิดหนัก ศึกษาข้อมูลมากหน่อย เพื่อความปลอดภัยไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพลูกค่ะ

เจลแต้มสิว

เจลแต้มสิวเฮอร์บิสต้าร์ แอคแน่ ที่ลองใช้กับตัวเอง คือ แต้มทิ้งไว้ก่อนนอน พอตื่นเช้ามาหัวสิวยุบลงค่ะ แล้วที่เห็นสีเหลืองๆ ไม่ต้องตกใจว่าจะล้างไม่ออกกันนะคะ เพราะเป็นสีของสมุนไพรล้างออกง่าย ส่วนกลิ่นก็หอมสมุนไพรอ่อนๆ เป็นแบบอโรมาเธอราพี ทาแล้วนอนหลับสบาย สบายใจตื่นมาสิวยุบค่ะ

เอาเป็นว่าคุณแม่ท้อง คุณแม่ให้นมบุตร หรือจะเป็นสาวๆ ที่รักษาสวยรักงาม แต่มีปัญหาสิวผด สิวอักเสบ หรือสิวฮอร์โมน ลองหาเจลแต้มสิวเฮอร์บิสต้าร์ แอคเน่ (Herbistha Acne) มาใช้กันดูนะคะ  คือที่พูดมาทั้งหมดอย่าเพิ่งเชื่อ ถ้าคุณยังไม่ได้ลองใช้ด้วยตัวเองกันนะคะ

ส่วนใครที่อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม ให้เข้าไปที่นี่เลยค่ะ http://www.herbistha.com/  หรือที่

https://www.facebook.com/HERBISTHA/

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up