อัพแอนด์อะบัฟ (Up & Above) : วิวก็งาม อาหารก็แจ่ม

ความสุขใดไหนเล่า จะเท่ามีไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์อยู่ตรงหน้า แม้จะเป็นคนกินไม่เก่ง และกินไม่หลากหลาย แต่ก็เรียกความตื่นตาตื่นใจได้ตลอด และที่นี่ห้องอาหาร Up & Above ก็ทำให้หัวใจเราเต้นคึกคักอีกครั้ง ด้วยเมนูซีฟู้ดจากทั่วโลกพาเหรดมาให้เลือกหยิบใส่จานกันสนุกมือ ไม่ว่าจะเป็นหอยนางรมจากฝรั่งเศส หอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ กุ้งโคลด์มีทสไตล์เมดิเตอเรเนียน หอยนางรมฟีนเดอแคลร์ ล็อบสเตอร์ สก๊อตติชแซลมอน กุ้ง ปูม้า และกั้งหิน ส่วนเนื้อ ที่นี่ใช้เนื้อวากิวและเนื้อแกะซอลท์บุชจากออสเตรเลีย เชฟ เจษฏณรงค์ ทักษาปกรณ์ บอกกับเราว่า “บุฟเฟต์ซันเดย์บรั้นซ์ของที่นี่ ถือว่าดีที่สุด เพราะแขกสามารถเลือกเมนคอร์สจากอาลาคาร์ทเมนูได้ ชนิดปรุงใหม่ทุกจาน ” ส่วนเด็กๆก็ไม่น้อยหน้า เอาใจกันเต็มที่ด้วยเมนูอาหารในชื่อเดียวกันกับตัวการ์ตูนยอดฮิต พร้อมเกมสนุกๆที่เด็กคนไหนเห็น และลงมือเล่นเป็นต้องร้องว้าว!

ใครเห็นเป็นต้องสั่ง : เทอริยากิ ไก่ ไรซ์ เบอร์เกอร์ 380 บาท ข้าวมันส้มตำไก่ทอด 220 บาท สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า 360 บาท Fregola Sarda Carbonara คาโบนาร่า ที่มาพร้อมหมูสามชั้น 340 บาท และไลน์บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันเต็มรูปแบบ 1,200++ บาท

เมนูอาหารเด็ก : Kik Potofski – ซุปไก่ 120 บาท Ben Ten – ฟิช ฟิงเกอร์ กับทาทาร์ ซอส 180 บาท Finy & Ferbes – มันบด กับซอสเนื้อ 250 บาท และ Dextor’s – ไอศครีมแสนหวาน กับสมาร์ทตี้ กรุบกรอบ 180 บาท

_MG_5840

ที่ตั้ง : ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สอบถามราคา และรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบุฟเฟ่ต์ได้ที่ โทร.02 687 9000 หรืออีเมล์ [email protected]

บทความโดย : กองบรรณาธิการนิตยสารเรียลพาเรนติ้ง

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X