ขอพรให้ลูกในท้อง

7 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ทั้งไทย/ต่างประเทศ ขอพรให้ลูกในท้อง แข็งแรง!

event
ขอพรให้ลูกในท้อง
ขอพรให้ลูกในท้อง
ขอบคุณภาพข่าวจาก : www.khaosod.co.th

ขอพรให้ลูกในท้อง แข็งแรง สมบูรณ์ อีกหนึ่งหนทางที่เป็นที่พึ่งทางใจ สำหรับว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ซึ่งจะช่วยให้สบายใจขึ้น พร้อมใช้ชีวิตและดูแลลูกน้อยในครรภ์อย่างดีที่สุดก่อนที่จะออกมาลืมตาดูโลกภายนอก

เมื่อตั้งครรภ์ ทั้งคุณพ่อคุณแม่ต่างก็หวังว่าอยากให้ลูกน้อยเกิดมามีสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์ ซึ่งการที่ลูกน้อยในครรภ์สมบูรณ์ดีหรือไม่นั้น เริ่มตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ คุณแม่ต้องไปฝากครรภ์ และจากนั้นแพทย์จะตรวจเลือดและปัสสาวะเพื่อดูความพร้อมของสุขภาพแม่ พร้อมนัดติดตามดูการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์เป็นระยะๆ

แม่ท้อง ทำสีผม ดัดผม ได้ไหม?

ซึ่งหากตรวจพบว่าเป็นปกติ ทารกก็น่าจะสมบูรณ์ดี แต่อย่างไรก็ตามต้องเน้นย้ำว่า “การตั้งครรภ์เป็นความเสี่ยงของคุณแม่และทารกในครรภ์ตลอดการตั้งครรภ์และการคลอด” อยู่แล้ว เพราะทางการแพทย์ยังไม่สามารถติดตามดูทารกได้ตลอดเวลา ซึ่งต้องอาศัยความร่วมมือในการนับการดิ้นของทารกในครรภ์ของมารดาเพื่อช่วยบอกความผิดปกติที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งความรู้ ความเข้าใจและร่วมมือกันระหว่างแพทย์และครอบครัวก็จะลดปัญหาและภาวะแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นได้

ทั้งนี้ทั้งนั้นนอกจากการดูแลที่ดีของคุณหมอ และตัวคุณแม่คุณพ่อเองแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนให้ความหวังคือการขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธ์ เพื่อช่วยดลบันดาลให้ลูกน้อยเกิดมาแข็งแรงสมบูรณ์

⇒ Must read : จะรู้ได้ไงว่าลูกในท้องสมบูรณ์ แข็งแรงดีหรือไม่? 
⇒ Must read : 2 เรื่องสำคัญ แม่ท้องต้องทำ เพื่อให้ลูกเกิดมาครบ 32 และมีสมองดี

ชาคริต ควงภรรยา ตระเวนไว้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์
ขอพรให้ลูกในท้อง แข็งแรง

ขอพรให้ลูกในท้อง

เช่นเดียวกับว่าที่คุณพ่อคนนี้ คุณชาคริต แย้มนาม ที่หลังจากแต่งงานด้วยบรรยากาศเป็นกันเองและอบอุ่นไปแล้วกับภรรยาสาว คุณแอน ภัททิรา ก็ได้เดินทางไปทำงาน ชิมเมนูพิเศษที่ประเทศสิงคโปร์ จึงได้ควงภรรยาซึ่งกำลังตั้งท้องลูกน้อยได้ 3 เดือน ไปด้วย  และถือโอกาสฮันนีมูนไปในตัว เรียกได้ว่า บรรยากาศของทริป อบอวลไปด้วยความหวาน เพราะว่าที่คุณพ่อชาคริต คอยดูแลไม่ห่าง

ขอพรให้ลูกในท้อง

อ่านต่อ >> “ตามรอยว่าที่คุณพ่อชาคริต กับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทั้งไทย/ต่างประเทศ ขอพรให้ลูกในท้องแข็งแรง” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up