แอปเปิ้ลแดง

เลือก แอปเปิ้ลแดง พันธุ์ไหนดี คั้นน้ำก็เยอะ กินเนื้อก็อร่อย

แอปเปิ้ลแดง
แอปเปิ้ลแดง

นอกจากจะให้ลูกกินแอปเปิ้ลเพื่อเสริมสร้างภูมิต้านทานแล้ว แอปเปิ้ลแดงยังสามารถกินเพื่อรักษาอาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยแทนการกินยาได้ ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้คุณแม่สามารถดูแลลูกน้อยได้โดยไม่ต้องกังวลถึงผลข้างเคียงของยา แถมประหยัดเงินในกระเป๋า ซึ่งสามารถรักษาโรคต่างๆดังต่อไปนี้

ท้องอืด

สารโพลีฟีนในแอปเปิ้ลแดง จะเข้าไปเคลือบเยื่อบุกระเพาะอาหาร จึงช่วยลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อได้ คุณแม่นำแอปเปิ้ลต้มหรือนึ่งแอปเปิ้ล แล้วบดให้กินทีละน้อย อาการจะค่อยๆทุเลาลง

แอปเปิ้ลแดง

ไอ

รสหวานตามธรรมชาติของ แอปเปิ้ลแดงช่วยให้ชุ่มคอ และบรรเทาอาการไอลงได้ โดยนำมาต้มหรือนึ่งจนได้น้ำแอปเปิ้ลให้ลูกดื่มนานประมาณ 1 สัปดาห์

ท้องร่วง

มักเกิดขึ้นได้บ่อยในเด็กเล็ก ทั้งจากการกินอาหารที่ปนเปื้อนเชื้อ และรับเชื้อทางปาก เพราะเด็กๆมักหยิบของเข้าปาก ให้น้ำแอปเปิ้ลที่ได้จากการต้มหรือนึ่งให้ลูกดื่มวันละ 2-4 ครั้ง อาการจะค่อยทุเลาลง อย่างไรก็ตาม ก่อนให้ลูกกิน แอปเปิ้ลแดง ยังมีข้อควรระวังที่คุณแม่ต้องทราบเพื่อความปลอดภัย

ตามมาส่อง แอปเปิ้ลแดง พันธุ์ไหนกินอร่อยสุด

หลังจากแม่ปานเดินสำรวจในซูเปอร์มาร์เก็ต พบว่ามี แอปเปิ้ลแดงหลายสายพันธุ์ให้เลือกซื้อ จึงขอคัดมา 7 สายพันธุ์มารีวิวให้ดูกันชัดเลยๆว่า แอปเปิ้ลพันธุ์ไหนบ้าง อร่อยน่ากินและถูกใจลูกน้อย เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณแม่ตัดสินใช้ซื้อแอปเปิ้ลได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องกลัวว่าซื้อมาแล้วจะผิดหวัง ตามมาดูกันเลยค่ะ

หมายเหตุ   แอปเปิ้ลที่เลือกมาเป็นพันธุ์ที่จำหน่ายตามซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ซึ่งแต่ละแห่งอาจมีพันธุ์มากหรือน้อยกว่านี้

                    ราคาของแอปเปิ้ลที่ระบุไว้เป็นของ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ณ. เดือน ธันวาคม 2561 ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้

แอปเปิ้ลแดง

แอปเปิ้ลแดง

แอปเปิ้ลแดง

แอปเปิ้ลแดง

 

อ่านต่อ แอปเปิ้ลพันธุ์ไหนกินอร่อยทั้งน้ำทั้งเนื้อ หน้า 3

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up