Polar Wipe ผ้าเปียก

Polar Wipe ผ้าเปียก 2 in 1 เพื่อความสะอาดที่มากกว่าจมูกของลูกน้อย ที่คุณแม่ถูกใจและชอบใช้

Alternative Textaccount_circle
event
Polar Wipe ผ้าเปียก
Polar Wipe ผ้าเปียก

Polar Wipe ผ้าเปียก สูตรน้ำเกลือบริสุทธิ์สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวที่ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ต้องบอกว่ากำลังเป็นที่นิยมของคุณแม่ลูกเล็กมากๆ ใช้ดีจนต้องนำมาบอกต่อให้ทุกครอบครัวที่มีลูกได้ลองใช้กันค่ะ  เอาเป็นว่าอยากรู้ว่าดียังไงตามไปดูรีวิวผ้าเปียก   Polar Wipe ผ้าเปียกสูตรน้ำเกลือเด็กที่ถูกใจแม่กันค่ะ

 

Polar Wipe ผ้าเปียก สูตรน้ำเกลือ …มาทำความรู้จักกันสักนิดก่อนใช้!!!

ถามว่าทำไมถึงเลือกใช้ Polar Wipe ผ้าเปียก 2in1ใช้แล้วดีกว่ายังไง? ในฐานะที่ก็เป็นแม่มีลูกเล็กนะคะ เหตุผลที่ตัดสินใจเลือกใช้ผ้าเปียกสูตรน้ำเกลือของ Polar wipe ก็เพราะสามารถใช้เช็ดทำความสะอาดผิวทุกส่วนได้อย่างหมดจรด แล้วยังจะช่วยฆ่าเชื้อโรคอีกด้วย สำหรับผ้าเปียกเช็ดผิว Polar Wipe ใช้ได้กับลูกตั้งแต่วัยทารกเลยค่ะ นั่นก็เพราะว่า….

  1. มีความอ่อนโยน
  2. มาจากธรรมชาติ
  3. ปลอดภัยไม่ทำให้ผิวลูกระคายเคือง

นี่คือสิ่งที่คนมีลูก โดยเฉพาะกับลูกเล็กๆ ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใช้กับผิวลูกโดยตรง ดังนั้นจึงไม่แปลก ว่าทำไมแม่ๆ เขาคิดแล้วคิดอีก เลือกแล้วเลือกอีกกว่าจะได้ของที่เหมาะกับลูกตัวน้อยจริงๆ  และสำหรับ Polar Wipe ผ้าเปียกเช็ดผิวเด็ก ก่อนที่จะตัดสินใจใช้กับผิวลูก แม่นี่ก็หาข้อมูลมาอย่างหนักว่าดีจริงหรือเปล่า แต่จากการถามแม่ๆ ด้วยกัน ส่วนหนึ่งลงความเห็นว่าเป็น Baby Wipe ที่ดีกับผิวลูกจริงๆ ค่ะ

Polar Wipe ผ้าเปียก

ตามไปดูกันว่า “ผ้าเปียก Polar wipe” ข้างในมีดียังไง…

จริงๆ เราก็ชอบตั้งแต่แพ็คเกจจิ้งเลยที่เป็นซองฟ้า ขาวสบายตา ขนาดก็กำลังเหมาะที่จะพกใส่กระเป๋าไปใช้นอกบ้านได้ด้วย  Polar Wipe ผ้าเปียกทำความสะอาดผิว มีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ แน่นอนว่าแม่ๆ มั่นใจได้เลยว่าไม่ทำร้ายผิวลูกน้อย  ส่วนประกอบสำคัญของก็จะมี

  1. Activ Polar ประกอบด้วย เนเชอรัล ยูคาลิปตัส ออยล์ (Natural Eucalyptus Oil), เนเชอรัล ที ทรี ออยล์ (Natural Tea Tree Oil)
  2. น้ำเกลือบริสุทธิ์ (Purified Saline)

และที่ชอบใจมากๆ ก็คือเป็นผ้าเปียกสูตรน้ำเกลือที่ไม่มีสี ไม่กลิ่นของน้ำหอม ทุกอย่างมาจากธรรมชาติ 100% จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยน บริสุทธิ์ ที่สำคัญ Polar Wipe ยังได้มีการวิจัยที่เรียกว่า  Activ Polar แอคทีฟ โพลาร์ จากสถาบันการแพทย์ชั้นนำของไทยอย่างศิริราชและจุฬาฯ ว่าเป็นผ้าเปียกที่ช่วยกำจัดเชื้อโรค และสารก่อภูมิแพ้อย่างเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อไวรัส เชื้อราและไรฝุ่นด้วยนะคะ

ช่วงที่ใช้ผ้าเปียก Polar Wipe ใหม่ มีเพื่อนที่เป็นแม่ลูกเล็กถามว่า เธอใช้แล้วดียังไง เราบอกได้อย่างมั่นใจเลยว่า ของเขาดี จริงๆ เพราะผ้าเปียกที่เป็นสูตรน้ำเกลือของ Polar เขามีคุณสมบัติที่เรียกว่า Isotonic ซึ่งจะมีความสมดุลต่อผิวมากเป็นพิเศษลูกบ้านไหนที่เป็นหวัดบ่อย มีน้ำมูกเยอะ คุณแม่สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดจมูกของลูกน้อยได้อย่างอ่อนโยน ใช้ได้ บ่อยๆ ระหว่างวันไม่ทำให้เกิดการแสบระคายเคืองผิวบริเวณจมูกเลย  คือแฮปปี้มากทั้งคุณแม่ คุณลูกเลยค่ะ

เห็นไหมคะว่า 2in1 จริงๆ ได้ทั้งฆ่าเชื้อโรครอบๆ บริเวณจมูก หรือผิวอื่นๆ แล้วยังอ่อนโยนเช็ดจมูกทำความสะอาดได้อย่างดี เหมาะอย่างยิ่งกับเด็กที่เป็นหวัด ภูมิแพ้น้ำมูกไหล

Polar Wipe ผ้าเปียก

นอกจากนี้แม่ๆ ที่กังวลว่าใช้ผ้าเปียก หรือทิชชู่เปียกไปได้สักพัก ใช้ยังไม่ทันหมดห่อเลย ผ้าเปียกแห้งซะแล้ว แต่ของผ้า เปียก Polar ไม่มีปัญหานี้นะคะ เพราะสติ๊กเกอร์ เปิด-ปิด ห่อผ้าเปียกเขาทำมาอย่างดีแน่นหนา ต่อให้เปิดๆ ปิดๆ ใช้งานหลายๆ รอบก็ไม่ทำให้อากาศที่อยู่ภายนอกเข้าไปทำให้ผ้าเปียกแห้งค่ะ แบบนี้ใช้ได้คุ้มใช่ไหมล่ะคะ

ที่สำคัญผ้าเปียก Polar Wipe สูตรน้ำเกลืออ่อนโยนมากๆ สามารถใช้ได้ตั้งแต่ทารกแรกเกิดเลยนะคะ แต่มีข้อควรระวังในเด็กทารกเพิ่งคลอดไม่แนะนำให้ใช้ผ้าเปียกเช็ดรอบดวงตาลูกนะคะ เพราะเด็กแต่ละคนมีความไวต่อสิ่ง ที่มาสัมผัสไม่เหมือนกัน ผิวรอบดวงเป็นผิวที่อ่อนโยน บอบบางมากเป็นพิเศษ ซึ่งอาจจะเกิดการระเคืองได้ ดังนั้นช่วงแรกเกิดควรหลีกเลี่ยงการใช้ผ้าเปียกที่รอบดวงตาลูกไปก่อนนะคะ

Polar Wipe ผ้าเปียก

บ้านไหนอยากใช้ Polar Wipe ผ้าเปียกเช็ดทำความสะอาดผิวลูก หรือจริงๆ ผู้ใหญ่ก็ใช้ได้ เพราะอ่อนโยนจริงๆ สามารถหาซื้อได้ที่สรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปค่ะ เอาเป็นอย่าเพิ่งเชื่อว่าดียังไง จนกว่าจะได้ลองใช้กันนะคะ แต่เชื่อว่าถ้าได้ใช้แล้วจะต้องชอบกันค่ะ

Polar Wipe ผ้าเปียก

เราใช้แล้วดีจริงๆ จึงอยากให้คุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกได้ลองใช้กันดูค่ะ สามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่อีกหลายช่องทางตามนี้นะคะ…

Facebook : Polar Spray

IG : polar.spray

Line@ : @polarspray

Website : www.polarspray.com

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up