สเปรย์ปรับอากาศ

รีวิว สเปรย์ปรับอากาศ สำหรับครอบครัว อากาศสะอาด หอม สดชื่น ลดเสี่ยงภูมิแพ้

สเปรย์ปรับอากาศ
สเปรย์ปรับอากาศ

สเปรย์ปรับอากาศ ปัจจุบันนี้มีให้เลือกใช้กันหลายยี่ห้อ มีทั้งแบบที่ช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ภายในบ้านและแบบที่ช่วยให้โล่งจมูก แต่ที่เราจะมาแนะนำให้คุณพ่อคุณแม่ในครั้งนี้ คือสเปรย์ฉีดปรับอากาศที่ช่วยให้อากาศหอมสดชื่น เหมาะที่จะใช้กับห้องนอนของลูก รวมถึงทุกคนในบ้าน ได้หายใจเอาอากาศบริสุทธิ์เข้าปอด ที่สำคัญช่วยลดเสี่ยงจากการเกิดภูมิแพ้ได้ด้วยค่ะ

 

สเปรย์ปรับอากาศ สำหรับครอบครัว อากาศสะอาด หอม สดชื่น ลดเสี่ยงภูมิแพ้

อย่างที่เรารู้ๆ กันอยู่แล้วว่า สเปรย์ปรับอากาศ ที่มีขายอยู่ในปัจจุบันนี้มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายกลิ่น และคุณสมบัติเด่นก็แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับครอบครัวที่มีลูกเล็กๆ และต้องการให้อากาศภายในบ้านสะอาด ก็มักจะเลือกเป็นสเปรย์ปรับอากาศเพื่อสุขภาพ

สำหรับสเปรย์ปรับอากาศ เพื่อสุขภาพนี้ โดยส่วนใหญ่มักจะผสมน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ซึ่งหนีไม่พ้นน้ำมันยูคาลิปตัส นอกจากนั้นอาจเป็นน้ำมันจากผิวเปลือกส้ม ฯลฯ

ดังนั้นเพื่อให้ทุกครอบครัวได้เลือกใช้สเปรย์ปรับอากาศกันอย่างถูกใจ ทีมงาน Amarin Baby & Kids มีสเปรย์ฉีดปรับอากาศสดชื่น สำหรับบ้านที่มีเด็กเล็ก และทุกคนในครอบครัว ว่าแต่ละยี่ห้อมีความแตกต่างกันอย่างไร เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกพิจารณาซื้อหามาใช้กันค่ะ

สเปรย์ฉีดปรับอากาศ ภายในบ้านที่มีเด็กเล็ก และสำหรับครอบครัว

สเปรย์ น้ำมันยูคาลิปตัสที่ทุกครอบครัวไว้วางใจ
สุขภาพของเด็กๆ และรวมถึงทุกคนในครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องใส่ใจให้มากๆ ค่ะ เพราะหากเจ็บป่วยต้องเสียทั้งเงินและเวลาในการรักษาตัวค่ะ ซ้ำร้ายเรามักจะป่วยวนเวียน ติดกันไปมาอยู่ภายในบ้าน คุณพ่อติดลูก คุณลูกติดแม่ เพียงแค่ไอจามใส่กัน ซึ่งการดูแลสุขภาพของทุกคนในบ้านแบบง่ายๆ เพียงแค่ทำให้อากาศสะอาดปราศจากเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ แค่นี้ก็ช่วยลดความเสี่ยงต่ออาการเจ็บป่วยได้แล้วค่ะ

สเปรย์ฉีดปรับอากาศ Polar Spray (โพลาร์ สเปรย์) ที่ดีต่อสุขภาพของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ คือปกติเราจะเห็นแต่สเปรย์ปรับอากาศที่แค่แต่งกลิ่นเพื่อกลบกลิ่นหรือทำให้รู้สึกหอมสดชื่นกันใช่ไหมคะ แต่ Polar Spray (โพลาร์ สเปรย์) ถือเป็นครั้งแรกของสเปรย์ที่เปลี่ยนอากาศรอบตัวได้ ออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสในอากาศ และยังช่วยป้องกันภูมิแพ้ในหนึ่งเดียว  

Polar Spray  (โพลาร์ สเปรย์) สเปรย์ปรับอากาศกลิ่นยูคาลิปตัสผสมแอคทีฟ โพลาร์ (Activ Polar)

น้ำมันยูคาลิปตัสแท้ธรรมชาติ : บรรเทาอาการคัดจมูก ช่วยให้โล่งจมูก ช่วยปรับอากาศให้หอมสดชื่น เย็นสบาย และช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์

แอคทีฟ โพลาร์ : เทคโนโลยีการกำจัดเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ในอากาศลิขสิทธิ์เฉพาะจากบริษัท Nova Health ด้วยส่วนผสมสำคัญของ Tea Tree Oil และสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยเคลียร์อากาศให้สะอาด ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างมั่นใจ

ดังนั้นเวลาที่ฉีดพ่น Polar Spray (โพลาร์ สเปรย์) ไปใน ห้องต่างๆ จึงไม่ใช่แค่ได้กลิ่นหอมเหมือนสเปรย์ทั่วไป แต่ยังช่วยลดปัญหาเชื้อก่อโรคร้ายและสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ ในอากาศได้อีกด้วย

สำหรับทุกครอบครัวที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของสเปรย์ปรับอากาศ Polar Spray (โพลาร์ สเปรย์) ได้ที่ https://www.facebook.com/polarspray    

ส่วนสถานที่จัดจำหน่ายค้า สามารถซื้อได้ที่ ร้านขายยาในเครือ LAB pharmacy , P&F , Save drug, Health up , fascino , siam drug และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ และในงานอมรินทร์ baby&kids fair ครั้งที่10(ไบเทค) บูธที่ E53 นะคะ

สเปรย์ปรับอากาศอาจเป็นเพียงหนึ่งในตัวเลือกที่จะช่วยให้บ้านมีอากาศที่สะอาด หอมสดชื่น ปลอดภัยจากเชื้อโรค แต่จะดีเพิ่มมากขึ้นหากมีการทำความสะอาด ปัด กวาดเช็ดถูบ้านทุกวัน เพราะต่อให้ฉีดสเปรย์ปรับอากาศแค่ไหน แค่ถ้าบ้านมีแต่ฝุ่นก็ไม่ช่วยให้อากาศสะอาด สดชื่น ปลอดภัยค่ะ  

สำหรับสเปรย์ฉีดปรับอากาศทั้ง 4 ยี่ห้อนี้ รักชอบตัวไหนสามารถหาซื้อมาใช้ได้ตามร้านขายยา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยค่ะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up