นมก้อน Meiji EZcube

ฉีกกฎวิธีชงนมแบบเดิม ๆ กับ“นมก้อน Meiji EZcube” ใหม่จากญี่ปุ่น ชงง่าย ไม่ต้องตวง

Alternative Textaccount_circle
event
นมก้อน Meiji EZcube
นมก้อน Meiji EZcube

โอ้ ว้าว !! ผลิตภัณฑ์นมก้อนจากญี่ปุ่น ที่ร่ำลือมาจากแม่ ๆ แดนอาทิตย์อุทัย เขายกให้เป็นไอเทมคู่ใจในการชงนมลูก สะดวกและประหยัดเวลา ไม่ต้องตวงนมให้ยุ่งยาก ไม่หกเลอะเทอะ พูดมาขนาดนี้ เผยโฉมเลยแล้วกัน นี่ค่ะ “นมก้อน Meiji EZcube” เมจิ จียู ฟอร์มูล่า โกลด์ อีซี่คิวบ์ Meiji GU FORMULA  GOLD EZcube วันนี้กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids จะพาไปทำความรู้จักกับนมก้อนน้องใหม่มาแรง แบรนด์เมจิ มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น และคุณแม่ญี่ปุ่นไว้วางใจ ตอนนี้ส่งตรงมาให้คุณแม่ที่เมืองไทยได้ใช้ชงนมให้ลูกดื่มอร่อย ได้ประโยชน์กันค่ะ

นมก้อน Meiji EZcube

นมก้อน Meiji EZcube ใหม่จากญี่ปุ่น นมสำหรับเด็กวัยกำลังโต

เด็ก ๆ วัยกำลังโตนอกจากอาหารมื้อหลักที่คุณแม่เตรียมให้ทุกวัน ก็ยังจำเป็นต้องได้รับการเสริมนมให้ดื่มด้วยนะคะ เพื่อการเจริญเติบโตที่สมวัย กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอแนะนำไอเทมน้องใหม่มาแรงสุด ๆ สำหรับลูกวัยกำลังโต นั่นก็คือ นมก้อน Meiji EZcube กล่องนี้!! เป็นนมสูตรใหม่จากแบรนด์เมจิ “เมจิ จียู ฟอร์มูล่า โกลด์ อีซี่คิวบ์ 3 (Meiji GU FORMULA  GOLD EZcube 3)” นมก้อนพร้อมชงสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป ซึ่งใน 1 กล่องใหญ่นี้นะคะ จะบรรจุนมก้อน Meiji EZcube ไว้ 16 ซอง และใน 1 ซองจะบรรจุนมไว้ 5 ก้อน นม 1 ก้อนจะชงได้ปริมาณนม 40 มล. คุณแม่อาจมีคำถามว่า แล้วจะคุ้มค่าเหมือนกับนมผงหรือเปล่า ต้องบอกเลยว่านมก้อนเมจิ อีซี่คิวบ์ ใน 1 กล่องทานได้ถึง 16 แก้วซึ่งเทียบเท่ากับนมที่มีตามท้องตลาดในขนาดที่ใกล้เคียงกันก็ว่าได้ แต่ที่เมจิ มีให้เพิ่มเติมคือเป็นตัวช่วยให้คุณแม่ประหยัดเวลาในการเตรียมนมให้ลูกดื่ม ไม่ต้องตัก หรือตวงนมให้หกเลอะ อันนี้แค่ฉีกซองเทใส่แก้วเติมน้ำร้อน คนให้ละลาย ก็ได้นมให้ลูกดื่มอร่อย แถมมีสารอาหารที่มีประโยชน์เต็มแก้วด้วยค่ะ       

Meiji GU FORMULA GOLD EZcube

ข้อดีของนมก้อน เมจิ จียู ฟอร์มูล่า โกลด์ อีซี่คิวบ์ 3 VS นมผง

นมสำหรับเด็กวัยกำลังโต ถ้าดูในเรื่องของสารอาหาร จะไม่ต่างกันค่ะ เพราะทั้งนมผง และนมก้อนเมจิ อีซี่คิวบ์ ต่างก็อัดแน่นเต็มไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย แต่ข้อดีของนมก้อนเมจิ อีซี่คิวบ์ ที่นมผงทั่วไปให้ไม่ได้ ก็คือ…

  • สามารถพกใส่กระเป๋าติดไปได้ทุกที่ คุณแม่พร้อมชง สะดวก ชงง่าย ประหยัดเวลา
  • ลดขั้นตอนการเตรียมนมให้ลูก ไม่ต้องใช้ช้อนตวงนม ไม่ต้องกังวลว่าจะหกเลอะเทอะ
  • ไม่ต้องตวง เพราะผลิตภัณฑ์นมก้อน Meiji EZcube ทุกก้อน จะให้อัตราส่วนพอดีทุกแก้ว
  • นมก้อน Meiji EZcube บรรจุแยกซองมาอย่างดี สะอาด ปลอดภัย และเก็บได้นาน ไม่ชื้น คงคุณภาพใหม่อยู่เสมอ

 นมก้อน Meiji EZcube กับสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและสมองของลูก

ขอบอกเลยว่าคุณพ่อคุณแม่ต้องเลิฟนมก้อน “เมจิ จียู ฟอร์มูล่า โกลด์ อีซี่คิวบ์ 3” เพราะไม่ใช่แค่เรื่องสะดวกสบายในการชงนมให้ลูกได้ดื่มอร่อยกันเท่านั้น แต่ในนมก้อนเมจิ อีซี่คิวบ์ ยังอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์หลากหลายจริง ๆ ค่ะ ทั้ง DHA  20 มก., มีธาตุเหล็ก, Lactadherin (แลคตาเดริน) 2.8 มก., Nucleotides (นิวคลีโอไทด์) 3.9 มก., FOS 0.53 ก., แคลเซียมและวิตามิน ดี สูง ที่ช่วยให้ฟันและกระดูกแข็งแรง วิตามินบี 12 มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง พร้อมด้วยโอเมก้า 3 และ 6 รับรองว่าลูกดื่มแล้วดีต่อร่างกาย และสมองการเรียนรู้อย่างแน่นอนค่ะ

3 ขั้นตอน วิธีชงนมง่าย ๆ กับ Meiji EZcube แบบถูกวิธี พร้อมเสริฟ์ลูกได้ทุกที่ ทุกเวลา

เมจิ จียู ฟอร์มูล่า โกลด์ อีซี่คิวบ์ 3 ใน 1 ซอง จะมีนม 5 ก้อน 1 ก้อน ชงนมได้ 40 มล. ปริมาณการดื่มนมขึ้นอยู่กับช่วงวัยของเด็กแต่ละคนนะคะ สำหรับการชงนมเมจิ อีซี่คิวบ์ 1 ซอง ให้ชงผสมน้ำปริมาณ 172-180 มล. เพื่อได้ปริมาณนม 200 มล.

 

3 ขั้นตอนชงนมก้อนเมจิ จียู ฟอร์มูล่า โกลด์ อีซี่คิวบ์ ชงง่าย ไม่ต้องตวง

 

 

ขั้นตอนที่ 1

 

ฉีกซองพร้อมเทนมก้อน Meijii EZcube ลงในแก้ว   

 

ขั้นตอนที่ 2

เติมน้ำต้มสุก(ประมาณ 50 องศา) ลงในแก้วหรือภาชนะที่เตรียมไว้สำหรับชงนม 2/3 พร้อมคน หรือปิดฝาเขย่าให้ละลาย
 

ขั้นตอนที่ 3

เติมน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วอีกครั้งให้เต็มในปริมาณที่กำหนด และผสมให้เข้ากันอีกครั้ง

 

นมเมจิ อีซี่คิวบ์ 1 ก้อน

ชงนมได้ 40 ml

นมเมจิ อีซี่คิวบ์ 2 ก้อน

ชงนมได้ 80 ml

นมเมจิ อีซี่คิวบ์ 3 ก้อน

ชงนมได้ 120 ml

นมเมจิ อีซี่คิวบ์ 4 ก้อน

ชงนมได้ 160 ml

นมเมจิ อีซี่คิวบ์ 5 ก้อน

ชงนมได้ 200 ml

ชงนมก้อนเมจิ อีซี่คิวบ์ ให้ลูกดื่มอร่อยได้ประโยชน์ แค่ 3 ขั้นตอนง่าย ๆ แค่นี้ก็เสร็จแล้วค่ะ อ่อ!! ลืมบอกไปว่าซองนมฉีกง่ายมาก คุณแม่ไม่ต้องตัดด้วยกรรไกรให้ยุ่งยากค่ะ ที่สำคัญคือถ้า 1 ซองใช้ชงนมไม่หมดในครั้งเดียว คุณแม่สามารถพับด้านบนของซองนมลงมาและปิดให้สนิทโดยใช้คลิปหนีบ จากนั้นก็เก็บใส่ในกล่องนมไว้ใช้ในมื้อต่อไปได้เลยค่ะ

คุณพ่อคุณแม่สามารถหาซื้อ เมจิ จียู ฟอร์มูล่า โกลด์ อีซี่คิวบ์ Meiji GU FORMULA  GOLD EZcube ได้แล้วที่ Central, Robinson, Big C, CJ Express, Foodland, Villa, Fascino, Lawson, Tsuruha และ ร้านค้าชั้นนำ

ช่องทางออนไลน์ :   Shopee  Lazada 

นมก้อน Meiji EZcube

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up