แม่ต้องมี!! ของกิน ของใช้เด็ก 5 ไอเทมช่วยเลี้ยงลูกให้แข็งแรงเติบโตสมวัย

event

ความอิ่มเอมใจในการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ ไม่มีอะไรมากไปกว่าเห็นลูกน้อยมีพัฒนาการการเจริญเติบโตที่แข็งแรงสมวัย มีการเรียนรู้ที่ดี มีพัฒนาการมีทักษะรอบด้านที่สมบูรณ์ ซึ่งนอกจากจะต้องใช้แรงกายแรงใจของพ่อแม่ในการดูแลลูก ก็ต้องมีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับเด็กมาเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเลี้ยงลูก กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มี 5 ไอเทม ของกิน ของใช้เด็ก มาแนะนำค่ะ

5 ไอเทม ของกิน ของใช้เด็ก ช่วยเลี้ยงลูกแข็งแรงเติบโตสมวัย

  1. หมอนซิลิโคนกันหัวแบน Elava

อยากให้ลูกน้อยมีพัฒนาการการเจริญเติบโตดีสมวัย ต้องเริ่มต้นด้วยการนอนที่มีคุณภาพค่ะ ของใช้เด็ก ชิ้นสำคัญที่ต้องซื้อเป็นอันดับต้น ๆ ก็ต้องชุดเครื่องนอนสำหรับเด็ก โดยเฉพาะหมอนหนุนศีรษะ ต้องเลือกที่ได้คุณภาพออกแบบมาเพื่อการนอนของเด็กตั้งแต่แรกเกิด ขอแนะนำชุดเครื่องนอนเด็กแบรนด์ Elava ที่เพิ่งได้รับรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST BABY BEDDING PRODUCTS จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022 คุณแม่มั่นใจในชุดเครื่องนอนเด็กจาก Elava ได้เลยค่ะ

สำหรับหมอนซิลิโคนกันหัวแบน Elava เหมาะสำหรับการนอนของลูกน้อยตั้งแต่วัย 0-12 เดือน เพื่อรองรับศีรษะลูกน้อยให้ไม่เสียรูป หมอนทำจากซิลิโคนที่ใช้ทางการแพทย์โดยทำให้มีรู 500,000 รู เพื่อช่วยในการระจายน้ำหนักและระบายอากาศได้ดี และไม่ว่าลูกจะนอนหงาย นอนตะแคงก็สามารถหายใจผ่านได้ ช่วยให้การนอนหลับสบาย

ที่สำคัญหมอนซิลิโคนกันหัวแบน Elava ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญแพทย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อเด็กจากเกาหลี 🇰🇷 หมอนซิลิโคนทั้งชิ้น ปลอดภัย ได้รับการรับรองจาก KC Standard อยากได้หมอนหนุนนอนที่มีคุณสมบัติช่วยส่งเสริมการนอนของลูกน้อยให้ได้คุณภาพ และยังช่วยรักษาถนอมทรงศีรษะลูกให้สวย หัวไม่แบน ต้องหมอนหนุนนอน Elava ค่ะ

สอบถามเพิ่มเติม สั่งซื้อสินค้า Inbox : http://m.me/elava_thailand

 

  1. โลชั่นทาผิว Enfant Organic Plus Double Moisture Lotion

อยากให้ลูกมีผิวสวย สุขภาพผิวดีไปจนโต คุณแม่ต้องดูแลบำรุงผิวลูกน้อยตั้งแต่เล็ก ๆ เลยค่ะ สภาพผิวของเด็กจะอ่อนโยนและง่ายต่อการระคายเคือง รวมถึงผิวยังขาดความชุ่มชื้นจนแห้งกร้านได้ตลอดเวลาอีกด้วยนะคะ แต่ปัญหานี้จะหมดไปเพียงแค่ทาบำรุงผิวลูกน้อยทุกครั้งหลังอาบน้ำด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวเด็ก ขอแนะนำโลชั่นเด็กขวดนี้จากแบรนด์ อองฟองต์

ขอบอกที่บ้านไม่ได้ใช้แค่กับลูกนะคะ แต่ใช้กันทั้งบ้านเลยค่ะ ลูกใช้ดี พ่อแม่ใช้ได้ Enfant Organic  Plus Double Moisture โลชั่นบำรุงผิวสูตรธรรมชาติ ปกป้องบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ กลิ่นหอมติดทนนาน ด้วยโลชั่นบริสุทธิ์ ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบสู่ผิวรวดเร็วทะนุถนอมผิวอ่อนบางด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ECOCERT Certified Organic Chamomile ช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน , Organic Argan Oil ปกป้องไม่ให้ผิวแห้งตึง สูญเสียความชุ่มชื้น , Vitamin E และ Rice Bran oil ช่วยให้ผิวนุ่มนวล มีสุขภาพดี มีกลิ่นหอมติดทนนาน อารมณ์ดี ด้วย Lily of the Valley และ All white flower บริสุทธิ์สำหรับเด็กโดยเฉพาะ ช่วยให้ผิวนุ่มนวล มีสุขภาพดี คงความชุ่มชื้นยาวนาน ปราศจากสารเคมีอันตราย ผ่านการทดสอบความระคายเคือง (Dermatologically tested) โดยสถาบันวิจัย Derma Consult จากประเทศเยอรมนี

อยากให้ลูกมีผิวสุขภาพดี  ผิวแข็งแรง นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่ต้องรอพรุ่งนี้ค่ะ เพราะคุณแม่สามารถดูแลผิวลูกกันได้ตั้งแต่วันนี้ ตอนนี้ด้วย Enfant Organic Plus Double Moisture Lotion ที่แม่ ๆ ทั่วประเทศต่างเทใจเลือกให้ลูกใช้ และได้รับการโหวตให้เป็นโลชั่นสำหรับเด็กที่ได้การันตีคุณภาพด้วยรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST SKINCARE FOR BABIES & KIDS จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

สอบถามเพิ่มเติม สั่งซื้อสินค้า https://s.lazada.co.th/s.RpH1B 

 

  1. อาหารเสริมเด็ก Mamarine Kids

ลูกไม่สบาย ลูกไม่กินข้าว ลูกโตไม่ทันเพื่อนวัยเดียวกัน คนเป็นพ่อแม่นี่กลุ้มใจกันมากนะคะ ฉะนั้นนอกจากการเลี้ยงลูกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักแล้ว อีกสิ่งหนึ่งก็คือการดูแลเรื่องโภชนาการอาหารการกินให้กับลูก เดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการ เสริมสุขภาพที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย ผ่านการวิจัยตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ ออกมาเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ใช้เลี้ยงลูกให้มีสุขภาพดี มีพัฒนาการการเจริญเติบโตสมวัย ขอแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเด็ก Mamarine Kids เสริมบำรุงร่างกายลูก ๆ กันถึง 4 สูตร

  • Mamarine Bio-C Plus Multivitamin ช่วยเสริมภูมิต้านทาน
  • Mamarine Omega 3 Original ช่วยพัฒนาความจำ
  • Mamarine Bio-C plus Elderberry ช่วยป้องกันการติดเชื้อไวรัส ป้องกันหวัด
  • Mamarine Omega 3 Plus Lysine ช่วยให้เจริญอาหาร

อาหารเสริมเด็กสูตรน้ำ  mamrine รับประทานง่าย และที่สำคัญเด็ก ๆ รับประทานได้อย่างปลอดภัย เพราะเขาใช้วัตถุดิบที่นำมาสกัดได้มาจากธรรมชาติ และเป็นวัตถุดิบอย่างดีจากทั่วมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น โอเมก้า 3 จาก Iceland , เบต้ากลูแคน จาก USA ส่วนผสมทั้งหมดได้มีการนำมาวิเคราะห์คุณภาพและผ่านการรับรองจากประเทศ Switzerland และล่าสุดยังได้รับการันตีคุณภาพด้วยรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา KIDS DIETARY SUPPLEMENT AWARD จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

สอบถามเพิ่มเติม สั่งซื้อสินค้า https://mamarinethailand.com/shop/

 

  1. นมผงสำหรับเด็กอายุ 1 ขวบขึ้นไป S-26 โกลด์ โปรเกรส 3

ของกิน ของใช้เด็ก สำหรับลูกอายุ 1 ขวบที่ยังต้องเสริมให้อย่างเนื่องเพื่อให้มีพัฒนาการการเจริญเติบโตสมวัย นั่นก็คือนมผงเด็ก ขอแนะนำนมผงสำหรับเด็กอายุ 1 ขวบขึ้นไป S-26 โกลด์ โปรเกรส 3 เป็นสูตรที่มีสฟิงโกไมอีลิน พลัส (สฟิงโกไมอีลิน + แกงกลิโอไซด์) และมีสารอาหารที่สำคัญอีกกว่า 25 ชนิด นมผง S-26 Gold Progress สูตรพัฒนาไปอีกขั้น เพื่อให้ลูกน้อยเติบโต ฉลาด แข็งแรง

S-26 Gold Progress เป็นแบรนด์นมผงอันดับ 1 ที่คุณแม่ชื่นชอบ และยังได้รับการันตีคุณภาพรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST GROWING-UP MILK จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

สอบถามเพิ่มเติม สั่งซื้อสินค้า www.s-momclub.com

 

  1. คอกกั้นเด็ก Bebeplay

ของใช้เด็กชิ้นนี้อยากให้มีใช้ที่บ้านกันค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกน้อยแล้ว ยังจะช่วยเสริมพัฒนาการได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย ขอแนะนำ คอกกั้น จากแบรนด์ Bebeplay แค่เห็นแว๊บแรกก็น่าใช้แล้วค่ะ เพราะออกแบบให้มีดีไซน์น่ารัก สดใส

คอกกั้น Bebeplay นอกจากจะเป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับลูกน้อย ก็ยังช่วยกระตุ้นพัฒนาการการเรียนรู้ได้ดีอีกด้วย Bebeplay คอกกั้นพรีเมี่ยม สีพาสเทล ดีไซน์โค้งมน ปลอดภัย ช่วยฝึกการทรงตัว การยืน และการเดิน บานประตู สามารถเปิด-ปิด ล็อคจากด้านนอก มีแผ่นกิจกรรมเสริมพัฒนาการ ช่วยบริหารข้อมือ การมองเห็น และความจำให้กับลูกน้อยได้ดีมาก ๆ ด้วยค่ะ

จะเลือกคอกกั้นให้ลูกที่ได้ทั้งความปลอดภัย และช่วยส่งเสริมพัฒนาการ ก็ต้องคอกกั้น Bebeplay ที่ได้การันตีคุณภาพด้วยรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST SAFETY FENCE PLAYPEN จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

สอบถามเพิ่มเติม สั่งซื้อสินค้า https://www.bebeshop.co/

ทีมแม่ ABK ได้คัดสรรและตามหา ของกิน ของใช้เด็ก คุณภาพเยี่ยมมาให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ฉะนั้นต้องไม่พลาดที่จะไปหามาใช้กันนะคะ กับทั้ง 5 ไอเทม ที่จะช่วยให้ให้การเลี้ยงลูกสนุก และตอบโจทย์ในเรื่องแข็งแรงเติบโตสมวัยให้กับลูก ๆ กันค่ะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up