เสริมพัฒนาการลูกด้วยของเล่น

เสริมพัฒนาการลูกด้วยของเล่นใกล้ตัว

Alternative Textaccount_circle
event
เสริมพัฒนาการลูกด้วยของเล่น
เสริมพัฒนาการลูกด้วยของเล่น

เสริมพัฒนาการลูกด้วยของเล่น ที่เหมาะกับเด็กๆ ในช่วงอายุ 4 ขวบปีแรกของชีวิต คุณพ่อแม่อาจนึกไม่ออก ว่าจะหาของเล่นเด็กอะไรมาให้ลูกที่บ้านได้เล่นสนุก แล้วก็ช่วยส่งเสริมพัฒนาการไปด้วยพร้อมกัน เอาเป็น ว่าหากยังนึกไม่ออกครั้งนี้จะพาไปแนะนำให้รู้จักกับของเล่นพรีเมี่ยมที่ได้จากการซื้อของใช้เด็กกันค่ะ

 

ถามว่าแล้วมีของผลิตภัณฑ์ของกินของใช้สำหรับเด็กอะไรบ้าง ที่จะมีของเล่นเสริมพัฒนาการลูก รวมถึงจะหาซื้อได้ที่ไหน??
คุณพ่อคุณแม่นักช้อปขอให้มาทางนี้เลยค่ะ เพราะที่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เขาเอาใจพ่อแม่นักช้อปที่เพิ่มความสะดวกสบายไม่ต้องเดินทางออกบ้านฝ่ารถติด เปลืองน้ำมันรถออกไปให้เหนื่อย ก็สามารถที่จะช้อปปิ้งสบายๆ อยู่ที่บ้านได้ค่ะ กับช่องทางซื้อของแบบ shopping online https://goo.gl/kXGgbA  ที่ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นแจกของใช้ ของเล่นเด็กเสริมพัฒนาการสุดพรีเมี่ยมไว้มากมาย อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ให้เข้าไปเช็กได้จากลิงค์ด้านบนนะคะ มาดูกันค่ะว่าของเล่นต่างๆ เหล่านี้เสริมพัฒนาการลูกได้ยังไงบ้าง

เสริมพัฒนาการลูกด้วยของเล่น …ใกล้ตัว !!

ของเล่นที่ดีสำหรับลูกก็คือพ่อแม่ แต่จะดีมากยิ่งขึ้นถ้าพ่อแม่ เสริมพัฒนาการลูกด้วยของเล่น โดยเฉพาะของเล่นเสริมพัฒนาการที่มากับของกินของใช้สำหรับเด็ก ถามว่าของเล่นเด็กเหล่านี้ดียังไง แน่นอนว่าของเล่นพรีเมี่ยมมักจะมีการคิดต่อยอดให้เด็กๆ ที่เล่นแล้วนอกจากความสนุกสนาน ก็ยังได้ในเรื่องของพัฒนาการด้านสติ ปัญญา พัฒนาการด้านร่างกาย และได้ในเรื่องของจินตนาการต่างๆ  เป็นต้น

อยากจะขอยกตัวอย่างของเล่นเด็กที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการของลูก เช่น…

  • ชุดเปียโน ช่วยพัฒนาประสาทสัมผัสในการใช้มือทั้งสองข้าง ช่วยกระตุ้นให้มีสมาธิ ช่วยให้ผ่อนคลายทางอารมณ์
  • ชุดทราย ช่วยเสริมจินตนาการไม่รู้จบ
  • ชุดแคชเชียร์ ช่วยเสริมทักษะการเรียนรู้ ฝึกคิด เคราะห์ ส่งเสริมพื้นฐานด้วยตัวเลข การคำนวณ

นี่เป็นเพียงตัวอย่างของเล่นใกล้ตัวที่คุณพ่อคุณแม่สามารถหามาให้ลูกๆ ที่บ้านเล่นกันได้ค่ะ และขอบอกว่าถ้าอยากได้ของเล่นเสริมพัฒนาการสุดพรีเมี่ยมขนาดนี้ สามารถแลกซื้อได้จากของกินของใช้สำหรับเด็กเล็กๆ ตั้งแต่ 0-4 ขวบค่ะ

อ๊ะ อ๊ะ!!! ความพิเศษยังไม่หมดแค่นี้เพราะด้วยบิ๊กซี รู้ใจคุณพ่อคุณแม่ว่าต้องซื้อของสำหรับลูกรักตัวน้อยกันอยู่บ่อยๆ จึงได้จัดเพิ่มความสุดคุ้มกับหมวดสินค้าใน…

  • กลุ่มนมผงเด็ก
  • นมยูเฮชที
  • นมพลาสเจอร์ไรซ์ต่างๆ ที่ร่วมรายการ

เมื่อซื้อครบ 400 บาทขึ้นไป จะได้รับคะแนนพิเศษ 800 คะแนน ที่สามารถใช้ในการแลกรับของใช้ ของเล่นเด็กสุดพรีเมี่ยมฟรี!!! ได้ค่ะ

นอกจากนี้ รับส่วนลดเน้นๆ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ไม่ว่าจะเป็นผ้าอ้อม, นมผง, นมยูเอชที, นมพาสเจอร์ไรส์, ขนมขบเคี้ยว, ของเล่น, จักรยานเด็ก, รองเท้าเด็ก และอุปกรณ์ของใช้สำหรับเด็ก  ที่ร่วมรายการ ครบ 300 บาทขึ้นไป รับคูปองมูลค่ารวม 180 บาท ไปเป็นส่วนลดในสินค้าหมดอื่นๆ อีกมากมาย

ท้ายสุดถ้าครอบครัวไหนซื้อสินค้าในบิ๊กซีครบ 200 บาทขึ้นไป แล้วไม่ใส่ถุงพลาสติกหิวกลับบ้าน ก็รับคะแนนพิเศษเพิ่มตั้ง 200 คะแนน ว้าว!!! ซื้อของที่บิ๊กซี ทั้งประหยัด ทั้งคุ้มสุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะคะ

เอาเป็นว่าคุณพ่อคุณแม่สามารถติดตามความพิเศษนี้ได้จากบิ๊กซีทุกสาขา หรือจะในช่องทางออนไลน์ http://bit.ly/2zb1WAC ก็ได้เช่นกันค่ะ  แล้วอย่าลืมไปช้อปปิ้งของลูกรัก เพื่อรับของเล่นเด็กสุดพรีเมี่ยมกันเยอะๆ นะคะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up