10 ที่พักบางแสน แสนสุข เที่ยวทะเลใกล้ๆ สไตล์ครอบครัว

10 ที่พักบางแสน แสนสุข เที่ยวทะเลใกล้ๆ สไตล์ครอบครัว

Alternative Textaccount_circle
event
10 ที่พักบางแสน แสนสุข เที่ยวทะเลใกล้ๆ สไตล์ครอบครัว
10 ที่พักบางแสน แสนสุข เที่ยวทะเลใกล้ๆ สไตล์ครอบครัว

การเที่ยวทะเล คงเป็นกิจกรรมโปรดของหลาย ๆ บ้าน แต่ถ้ามีเวลาไม่มาก ทะเลใกล้ ๆ อย่างทะเลบางแสน ก็เป็นที่เที่ยวปลายทางที่ทั้งครอบครัวมามีความสุขด้วยกันได้ และจะยิ่งดีถ้าได้ที่พักที่มีความสะดวกสบายครบครัน กว้างขวาง และมีกิจกรรมหรือพื้นที่ให้ทุกคนผ่อนคลาย เราจึงรวบรวม 10 ที่พักบางแสน แนะนำสำหรับครอบครัว หลากหลายสไตล์ มาให้ลองเลือกจองไปพักผ่อนกันค่ะ 

10 ที่พักบางแสน แสนสุข เที่ยวทะเลใกล้ๆ สไตล์ครอบครัว

10 ที่พักบางแสน แสนสุข เที่ยวทะเลใกล้ๆ สไตล์ครอบครัว

  1. Bangsaen Heritage Hotel

โรงแรมใหญ่ระดับ 4 ดาว ที่รวมความสะดวกสบายทุกอย่างไว้ในที่เดียว โดยเฉพาะทำเลที่อยู่ใกล้ทะเลบางแสนแบบข้ามถนนก็ชายหาดแล้ว ใครพาครอบครัวมาน่าจะถูกใจเพราะชายหาดโซนนี้เหมาะพาครอบครัวมาสังสรรค์ มีกิจกรรมทางน้ำเยอะ อาหารการกินเพียบ แต่เมื่อก้าวเข้าบริเวณโรงแรมจะพบกับความสงบที่แตกต่างจากภายนอก ท่ามกลางต้นไม้ร่มรื่นรอบบริเวณ ภายในตกแต่งทันสมัยด้วยสถาปัตยกรรมโมเดิร์นมีกลิ่นอายไทยๆ ห้องพักดูโปร่งสบายตาน่านอน รวมทั้งมีห้องแบบวิลล่าสำหรับครอบครัวใหญ่ด้วย สระว่ายน้ำใหญ่ เอาใจเด็กๆด้วยสไลเดอร์สีสดใส สนามเด็กเล่นเล็กๆ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารและคาเฟ่น่านั่ง ให้บริการทั้งวัน ส่วนบ้านใครมีน้องหมาแมว ที่นี่ก็ยินดีต้อนรับเช่นกัน  

ที่พักบางแสน

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.bs-heritagehotel.com/

 

  1. Kalm Bangsaen Hotel

ที่พักสไตล์บูทีคติดหาดเพียงข้ามถนน โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเท่สุดล้ำที่ดูเหมือนกล่องสี่เหลี่ยมต่อกัน ซึ่งทำให้แต่ละห้องชั้นบนสามารถชมวิวทะเลได้แบบเต็มตาไม่บดบังกัน ส่วนทำเลก็อยู่ไม่ไกลบางแสน ซึ่งโซนหาดวอนนภาตรงนี้จะมีความพลุกพล่านน้อยกว่า เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการความเงียบสงบ ขณะที่รอบๆก็ยังมีความสะดวกสบาย และร้านอาหารให้เลือกหลายร้าน ภายในห้องพักตกแต่งเท่ๆ ครบครันความสะดวกสบาย โดยเฉพาะห้อง Sea View ที่มีสระน้ำแช่ตัว และระเบียงชมวิวทะเลได้จากเตียงนอน ส่วนครอบครัวที่มีเด็กๆ แนะนำห้องพัก Pool Access ชั้นล่าง ที่สามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้จากระเบียงห้องพัก ให้เด็กๆได้เล่นน้ำสนุก ปลอดภัย ใกล้สายตาคุณพ่อคุณแม่     

ที่พักบางแสน

ข้อมูลเพิ่มเติม https://web.facebook.com/kalmbangsaen/

 

  1. Beach Walk Boutique

รีสอร์ทติดทะเลแบบมีหาดส่วนตัวและอยู่ไม่ไกลจากบางแสน เหมาะกับครอบครัวที่ชอบบรรยากาศส่วนตัว ไม่วุ่นวาย แต่ถ้าอยากไปเที่ยวโซนที่คึกคักก็ไม่ไกลเลย ภายในตกแต่งมีสไตล์ ให้ดูมีสีสันไม่น่าเบื่อ ห้องพักแบบ Grand Beachfront Villa เป็นวิลล่ามีสระส่วนตัว แถมยังมีทางเดินลงชายหาดได้เลยด้วย ส่วนห้องพักแบบอื่นๆก็สะดวกสบายครบ โดยเฉพาะแบบ Pool Access ที่สามารถเดินลงสระได้เลยจากระเบียงห้อง บ้านไหนอยากปิ้งย่างก็มีอุปกรณ์ให้ และที่เด็กๆจะต้องชอบคือสวนน้ำขนาดย่อมสำหรับเด็กให้วิ่งเล่นปีนป่ายกับสายน้ำ นอกจากนี้ยังมีทั้งห้องอาหารและคาเฟ่ตกแต่งสวยด้วยดอกไม้และภาพวาด คนชอบถ่ายรูปบอกเลยว่ามีมุมเก๋ๆให้เลือกเพียบ

ที่พักบางแสน

ข้อมูลเพิ่มเติม https://web.facebook.com/sikhararesort/

 

  1. Tamarina Resort

เป็นจุดตรงกลางที่ห่างจากบางแสนมาเพียงขับรถ 10 นาที แถมยังอยู่ใกล้เขาสามมุข เลยไปหน่อยก็ตลาดอ่างศิลา ซึ่งทำเลแบบนี้กลับไม่พลุกพล่าน ตัวรีสอร์ทซุกซ่อนอยู่ในความเงียบสงบและมีหาดส่วนตัวเล็กๆอยู่ชิดติดที่พักแบบไม่มีอะไรกั้นด้วย วิวเริ่ดโดยเฉพาะช่วงพระอาทิตย์ลับทะเล มานั่งชิลได้สบายๆ ภายในห้องพักตกแต่งโปร่งๆ เรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติ แต่ยังครบความสะดวกที่ต้องการ รวมทั้งระเบียงให้ชมวิวทะเลแบบเป็นส่วนตัว มีห้องพักสำหรับครอบครัวให้เลือก รวมทั้งยังต้อนรับสัตว์เลี้ยง น้องแมวน้องหมา ให้เข้าพักได้ ส่วนมุมที่หลายคนติดใจคือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่วิวทะเลแสนโรแมนติกที่ทั้งครอบครัวสามารถมาใช้เวลาสนุกด้วยกัน หรือเดินเล่นริมหาดด้วยกันได้  

ที่พักบางแสน

ข้อมูลเพิ่มเติม https://web.facebook.com/thetamarina/ หรือโทร. 038 398 218

 

  1. Hy Resort 

คอนเซ็ปต์รีสอร์ทที่มีสไตล์การตกแต่งเฉพาะตัว ผสานกลิ่นอายตะวันตก ได้ฟีลเหมือนเที่ยวต่างประเทศทั้งจากรูปทรงอาคาร สีสัน การตกแต่งต่างๆ ซึ่งห้องพักแต่ละห้องก็จะให้ความรู้สึกแตกต่างกันไป เป็นรีสอร์ทที่พักแล้วจะรู้สึกสนุก มีชีวิตชีวา มีความชิคๆเก๋ๆ ทำให้เหมาะถ่ายรูปเช็คอินไปทุกมุม ห้องพักมีหลายขนาด สำหรับครอบครัวแนะนำแบบพูลวิลล่า ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และครบครันความสะดวกสบาย เด็กๆเล่นน้ำได้สนุกทั้งวัน หรืออยากจะออกไปเล่นน้ำที่หาดบางแสนก็ห่างออกไปเพียงขับรถ 5 นาทีเท่านั้น ใครอยากพาสัตว์เลี้ยงมาก็ยินดีต้อนรับ ส่วนบ้านไหนปิ้งย่างเองทางรีสอร์ทก็มีบริการเตาบาร์บีคิวพร้อมอุปกรณ์ให้เช่าด้วย

เที่ยวบางแสน

ข้อมูลเพิ่มเติม https://web.facebook.com/hyresortbangsaen/

 

10 ที่พักบางแสน แสนสุข เที่ยวทะเลใกล้ๆ สไตล์ครอบครัว

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up