แอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada

แอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada ที่แม่ยุคใหม่ต้องมี !!

แอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada
แอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada

แอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada ที่อยากแนะนำให้คุณแม่แฟนเพจ Amarin Baby & Kids รวมถึงเพื่อนๆ ที่เป็นแม่ มือใหม่ได้รู้จักกันค่ะ แอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada ได้รวมดีลร้านค้าไว้มากถึง 100,000 ร้านค้าที่เป็นสินค้าแม่และเด็ก พิเศษสุดๆ กับ “Monday Mom Day” ดีลดีๆ ถูกใจคุณแม่ทุกวันจันทร์

 

แอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada ที่คนเป็นแม่ต้องมี

ครอบครัวที่มีลูกเล็ก เด็กโตไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ กับ แอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada เพราะเป็นแอพซื้อของ ออนไลน์ที่ช่วยให้ชีวิตคุณแม่สะดวก สบายมากขึ้น ยิ่งถ้าคุณแม่ที่ต้องทำงานด้วย เลี้ยงลูกไปด้วย เวลาที่ของกิน ของใช้ลูก  หมดก็มักจะไม่มีเวลาไปซื้อของเข้าบ้าน แต่ถ้ามีแอพพลิเคชั่น Lazada คุณแม่สามารถช้อปปิ้งเลือกซื้อสินค้าได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา สะดวกมากๆ ค่ะ

สำหรับลาซาด้าแอพพลิเคชั่นมีสินค้าแม่และเด็กให้เลือกซื้อมากกว่า 100,000 ร้านค้า คุณแม่สามารถช้อปสินค้าได้ตาม   ช่วงอายุ ตามประเภทสินค้า ที่จะแยกหมวดหมู่ให้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น

 

  • กลุ่มสินค้าช่วงตั้งครรภ์

ผลิตภัณฑ์บำรุงครรภ์(นมผง) อุปกรณ์เกี่ยวกับการให้นม(เครื่องปั๊มนม เครื่องนึ่งขวดนม) เครื่องแต่งกายสำหรับแม่ตั้งครรภ์    ผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิวพรรณ ฯลฯ

  • กลุ่มสินค้าช่วงเด็กแรกเกิด  

ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้าลูก ชุดเครื่องนอน คาร์ซีท รถเข็นเด็ก เครื่องแต่งกาย ฯลฯ

  • กลุ่มสินค้าช่วงทารก

ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้าลูก ชุดเครื่องนอน คาร์ซีท รถเข็นเด็ก เครื่องแต่งกาย กลุ่มผลิตภัณฑ์นมผง ฯลฯ

  • กลุ่มสินค้าช่วงเด็กเล็ก

ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับเด็ก นมพร้อมดื่ม UHT ของลูก, เครื่องแต่งกายสำหรับเด็ก หนังสือเด็ก ฯลฯ

เรียกได้ว่า เป็นคู่มือที่เหมาะสำหรับคุณแม่มือใหม่มากๆ ค่ะ แล้วยิ่งตอนนี้มีแคมเปญสุดพิเศษสำหรับกลุ่มสินค้าแม่และเด็ก นั่นก็คือ “Monday Mom Day ดีลถูกใจแม่ทุกวันจันทร์” วันสำหรับแม่และเด็ก เพื่อให้คุณแม่สนุกกับการช้อปปิ้ง ได้สินค้าดี ราคาถูกใจ เพราะทางลาซาด้า แจกคูปองส่วนลดซื้อสินค้ามากถึง 500 บาท พร้อมด้วยไลฟ์สด โชว์สินค้าราคาพิเศษจากร้านค้า  หากคุณแม่ท่านใดติดตามดีๆ รับรองว่าได้รับสินค้าในราคาสุดพิเศษมากขึ้นไปอีกแน่นอน!

แอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada

 

ช้อปปิ้งออนไลน์ กับ ลาซาด้า ชีวิตแม่ดี๊ดี !!

ชีวิตแม่ดีสุดๆ ไปเลยกับการช้อปปิ้งผ่าน Lazada เพราะอะไรรู้ไหมคะ …

1. ประหยัดเวลา

แน่นอนว่าการเป็นคุณแม่นั้นไม่ง่าย กว่าจะซื้อของได้แต่ละที ต้องออกไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต รอเวลาเลิกงาน หรือช่วงวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ รอลูกหลับ หรือส่งลูกไปโรงเรียนเท่านั้นถึงจะออกไปซื้อได้ เห็นไหมคะว่าชีวิตยากไปอีก ซึ่งการช้อปผ่านลาซาด้านั้น สามารถซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง เวลาไหนก็ได้ที่เราสะดวก แถมยังส่งของไว ของที่ได้ก็เหมือนกัน สะดวกสุดๆไปเลยค่ะ

2. ได้เปรียบเทียบสินค้า

บนแพลตฟอร์มลาซาด้า มีสินค้าหลากหลายแบรนด์ หลากหลายประเภท ลูกค้าภายใน 5-10 นาที ก็รู้แล้วว่าสินค้าราคาถูกกว่า หรือแพงกว่ากันเท่าไหร่ ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อทันที แต่ถ้าไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้าเราคงไม่มีเวลาขับรถ นั่งรถทั้งวันเข้า-ออกห้างนั้น ห้างนี้เพื่อดูว่าซื้อของจากห้างไหนได้ราคาดีกว่ากันว่าไหมคะ

3. ได้ราคาดีกว่า

สินค้าเด็กจำพวก ผ้าอ้อม นมผง ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก (โลชั่น สบู่อาบน้ำ น้ำยาซัก-ปรับผ้านุ่ม) เป็นต้น สินค้าเหล่านี้มักจัด โปรโมชั่นราคาพิเศษถ้าซื้อผ่านลาซาด้า อย่างที่เราซื้อบ่อยๆ ได้ราคาดีๆ  และดีลสุดคุ้ม ประหยัดเงินในกระเป๋าแบบสุดๆ ขอบอกว่าถูกใจแม่มากค่ะ

4. มีเวลาเหลือมากขึ้นให้คุณลูก

แค่ทำงานนอกบ้านก็แทบจะไม่มีเวลาอยู่กับลูกแล้ว เวลาที่เหลือเต็มวันช่วงวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ถ้าไม่ต้องออกไปซื้อของนอกบ้าน ถามว่าจะแฮปปี้กว่าไหม ใช่ค่ะแฮปปี้มากๆๆๆ ฉะนั้นไม่มีเหตุผลใดเลยที่จะไม่เปลี่ยนมาซื้อของออนไลน์แทนการออกไปซื้อของนอกบ้าน แล้วยิ่งแม่ที่เพิ่งคลอดลูก บอกเลยว่าช้อปปิ้งออนไลน์แล้วคุณจะมีเวลาเหลือให้ตัวเองอีกเยอะเลย มีเวลานอน มีเวลากินข้าว ไม่เหนื่อยสลบจากการเลี้ยงลูกแน่นอนค่ะ

นี่แหละค่ะแอพพลิเคชั่นที่คนเป็นแม่ต้องมี ลาซาด้า แอพพลิเคชั่น ที่จะทำให้คุณแม่สนุกกับการซื้อของออนไลน์มากยิ่งขึ้น  และที่ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดในทุกวันจันทร์  “Monday Mom Day” วันสำหรับแม่และเด็กทุกๆวันจันทร์ที่ลาซาด้า ที่มนุษย์แม่ยุคใหม่อย่างเราๆ จะต้องถูกใจ สุขจนล้นอกกันเลยหล่ะ

เอ้า…ใครยังไม่มีแอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada ไปโหลดกันมาไว้บนมือถือด่วนๆ เลยน๊า ไม่งั้นพลาดสินค้าแม่และเด็ก ราคาดีๆ คุณภาพเยี่ยม แล้วจะสินใจกันนะจ๊ะ  

ส่วนเราขอตัวไปซื้อของใช้ลูกกับแอพพลิเคชั่น ลาซาด้า ก่อนล่ะนะ ช้อปต่อไม่รอแล้ว ไปจ้า…

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up