รวม 5 ไอเทมเตรียมคลอด ของใช้เด็กอ่อน ให้แม่ จัดกระเป๋าไปโรงพยาบาล อย่างสบายใจ

event

ตื่นเต้น ๆๆๆ จะคลอดลูกแล้ว!! เป็นความรู้สึกที่ไม่รู้จะบรรยายยังไง เพราะใจแม่มีความสุขที่สุด ส่วนกระเป๋าที่จัดเตรียมไว้ไปคลอดลูก แม่ก็รื้อเข้ารื้อออก ต้องเอาอะไรไป ต้องมีอะไรในกระเป๋า ใครก็ได้ช่วยบอกแม่ที มาค่ะกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอเป็นผู้ช่วยให้คุณแม่ จัดกระเป๋าไปโรงพยาบาล เตรียมคลอด กันอย่างสบายใจ สำหรับของใช้เด็กอ่อน ที่เหมาะกับเด็กทารกใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด เราได้ลิสต์มาให้แล้วค่ะ

จัดกระเป๋าไปโรงพยาบาล เตรียมคลอด เบื้องต้นในเรื่องของเอกสารที่ต้องนำไปด้วยให้พร้อม ห้ามลืมเด็ดขาด! ได้แก่ บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารหรือสมุดฝากครรภ์ ใบนัดแพทย์บันทึกการตั้งครรภ์ เอกสารประกันสุขภาพ ชื่อลูกสำหรับเตรียมแจ้งเกิด ชุดเสื้อผ้าของแม่ และลูก สำหรับใส่กลับบ้าน รวมถึงของใช้ส่วนคุณแม่ (แปรงสีฟัน ยาสีฟัน ชุดชั้นใน ผ้าอนามัย) เป็นต้น

ของใช้เด็กที่แนะนำเตรียมไปให้พร้อมใช้ ก็ได้แก่ ครีมอาบน้ำเด็ก ผ้าอ้อมสำเร็จรูป คาร์ซีท เป้อุ้มเด็ก และ เครื่องปั๊มนม จากประสบการณ์นะคะ ของใช้เด็กทั้งหมดนี้ คุณพ่อคุณแม่ต้องได้ใช้ค่ะ

5 ไอเทมของใช้เด็กอ่อน จัดกระเป๋าไปโรงพยาบาล เตรียมคลอด อย่างสบายใจ

  1. ครีมอาบน้ำ Enfant Organic Moisture Body Wash ครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับเด็กตั้งแต่แรกเกิด

ช่วงพักฟื้นหลังคลอดที่คุณแม่อยู่โรงพยาบาล 2-3 วัน คุณพยาบาลจะมาสอนวิธีการอาบน้ำเบบี๋ให้ค่ะ ฉะนั้นให้เตรียมครีมอาบน้ำสำหรับเด็กใส่กระเป๋าไปใช้อาบน้ำลูกน้อยที่โรงพยาบาลด้วยนะคะ และที่ใช้แล้วชอบมาก ๆ ก็ต้องยกให้นี่เลยค่ะ

ซึ่ง ครีมอาบน้ำ Enfant Organic นั้นผลิตจากสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% ผสานพลัง ECOCERT Certified Organic ARGAN Oil Chamomile และ Vanilla Milk ช่วยให้ผิวนุ่มเนียนดูมีสุขภาพดี , BH Balance คงความสมดุลตามธรรมชาติของผิว ครีมอาบน้ำ Enfant Organic Moisture Body Wash ผ่านการทดสอบความระคายเคือง (Dermatologically tested) โดยสถาบันวิจัย Derma Consult จากประเทศเยอรมนี ปราศจากสารเคมีอันตราย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และเกิดการสะสมในร่างกาย

และ ผลิตภัณฑ์แบรนด์ ENFANT ยังมาพร้อมรางวัลการันตีคุณภาพ ด้วยรางวัล MOMMY’s CHOICE และ EDITOR’s CHOICR จากงาน AMARIN BABY & KIDS AWARDS 2022

สั่งซื้อได้ที่  :        http://www.enfantfamily.com/

 

  1. ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป KUMO BABY FIRST TOUCHคุโมะ เบบี้ เฟิร์ส ทัช ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป พรีเมียม แบบ Tape และ Pants

ลูกวัยทารกจำเป็นต้องได้ใช้ของใช้เด็กชิ้นนี้ค่ะ นั่นก็คือผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป แนะนำจัดใส่กระเป๋าเตรียมคลอด ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อยากได้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเกรดพรีเมียมคุณภาพเยี่ยม ที่ใช้แล้วผิวก้นลูกไม่เกิดผื่นแพ้ ก็ต้องนี่เลยค่ะ

คุณสมบัติสุดว้าวของ ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป KUMO เขาออกแบบให้มีพลังดูดซับชั้นเยี่ยม 2 ชั้น พลังดูดซับจากญี่ปุ่น ซึมซับได้มากขึ้น ขอบเอวนุ่ม ยืดหยุ่นกระชับทุกสรีระ ผ้าอ้อมมีผิวสัมผัสนุ่มละมุน 360 องศา นุ่มทุกสัมผัส มีแผ่นระบายอากาศด้านหลังผ้าอ้อม ช่วยให้แห้งสบายตลอดวันผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปเกรดพรีเมียม KUMO BABY FIRST TOUCH ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ต่อผิวที่บอบบางของเด็ก

ทั้งนี้ ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป KUMO BABY FIRST TOUCH ยังการันตีคุณภาพที่โดดเด่นด้วยรางวัล RISING STAR สาขา BEST DISPOSABLE DIAPERS จากงาน AMARIN BABY & KIDS AWARDS 2022

สั่งซื้อได้ที่ : https://www.facebook.com/KUMObyFN/

 

  1. คาร์ซีท Apramo รุ่น UNIQUE จาก Rocking Kids เหมาะสำหรับเด็กตั้งแต่แรกเกิด ไปจนถึงอายุ 12 ขวบ

ความปลอดภัยของลูกน้อยขณะนั่งอยู่ในรถยนต์ตั้งแต่วันแรกที่พากลับบ้าน แนะนำว่าให้คุณพ่อคุณแม่ติดตั้งคาร์ซีทที่นั่งสำหรับเด็กไว้ด้วยนะคะ ไม่ควรอุ้มลูกนั่งตักคุณแม่ เพราะจะไม่ปลอดภัยหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นระหว่างที่เดินทาง ฉะนั้นปลอดภัยที่สุดควรมีคาร์ซีทที่นั่งสำหรับลูกน้อยค่ะ

โดยมีคุณสมบัติเด่น คือ ตัวเบาะเป็นผ้า Cotton ผสมโพลีเอสเตอร์ ที่ให้สัมผัสที่เย็นสบาย ผ้ามีความนุ่มลื่น เบาสบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อน ไม่อับชื้น และไม่กักไรฝุ่นที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับผิวที่บอบบางของเด็ก คาร์ซีทหมุนได้ 360 องศา มาพร้อมความพิเศษ มีระบบล็อคทั้ง 4 ด้าน (ล็อคทุก 90°) สามารถปรับเอนนอนได้ 4 ระดับ ปรับเอนนอนได้สูงสุด 165 องศา มีเข็มขัดนิรภัย 5 ทิศทาง ที่ทีมเทคนิคของ APRAMO ได้นำเข้าเทคโนโลยี HOLMBERGs เข็มขัดนิรภัย 5 ทิศทาง คาร์ซีท Apramo รุ่น UNIQUE ผ่านการทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลของยุโรป จากเนเธอร์แลนด์ มีความปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบ ISOFIX ที่มีการวิจัยว่าติดตั้งถูกต้อง 99%

อีกทั้ง คาร์ซีท Apramo แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ🇬🇧 ยังมีการการันตีคุณภาพด้วยรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST CAR SEAT จากงาน AMARIN BABY & KIDS AWARDS 2022

สั่งซื้อได้ที่ : http://www.rockingkidsthailand.com/

 

  1. เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll

จัดกระเป๋าไปโรงพยาบาล เตรียมคลอด ต้องมีของใช้ชิ้นนี้พกใส่กระเป๋าไปด้วยนะคะ จากประสบการณ์คลอดลูกใหม่ ๆ ลูกวัยทารกจะนอนหลับเกือบ 24 ชั่วโมง ลูกไม่ตื่นมากินนม แม่ก็ปวดนมมาก ตัวช่วยที่ดีมาก ๆ คือใช้เครื่องปั๊มนมค่ะ ว่าที่คุณแม่ที่ต้องการเครื่องปั๊มนมใช้งานคุณภาพเยี่ยม ต้องไม่พลาดที่ปั๊มนมจากแบรนด์นี้ค่ะ

ซึ่ง เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll ก็มีคุณสมบัติการใช้งานแบบระบบ 2 มอเตอร์ การทำงาน 5 โหมดอัจฉริยะ เครื่องปั๊มนมระบบ 2 มอเตอร์ แยกการทำงานได้อย่างอิสระ สามารถปรับโหมดการใช้งานที่แตกต่างได้ทั้ง 2 ข้าง ล้ำสุดถึงระบบภายใน! ใช้นวัตกรรม Double micro air pump เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพมอเตอร์ให้แรงดูดนุ่มที่สุด และยังช่วยลดขนาดมอเตอร์ให้เล็กลง ทำให้เครื่องปั๊มนมมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แต่มีประสิทธิภาพของแรงดูดที่ดีกว่าเดิม

และ เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll ยังการันตีคุณภาพการใช้งานด้วยรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST MULTI-FUNCTION ELECTRIC BREAST PUMP จากงาน AMARIN BABY & KIDS AWARDS 2022

สั่งซื้อได้ที่ : https://attitudemombreastpump.com/shop/

 

  1. เป้อุ้ม POGNAE No.5 Max ขายดีอันดับ 1 ในเกาหลีและในประเทศไทย และเป็นรุ่นที่ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด – 48 เดือน

ผู้ช่วยคุณพ่อคุณแม่ที่เลิฟมาก ๆ อีกชิ้นนึง ขอบอกว่าเป็นของใช้เด็กอ่อนที่อยากแนะนำให้จัดใส่กระเป๋าเตรียมคลอด จากประสบการณ์และจากเพื่อน ๆ คุณแม่ด้วยกัน ก็แชร์มาว่าเตรียมใส่กระเป๋าไปด้วย นั่นก็คือเป้อุ้มเด็ก เดี๋ยวนี้เป้อุ้มเขาออกแบบให้ใช้ได้กับเด็กแรกเกิดแล้วนะคะ อย่างยี่ห้อที่จะแนะนำให้นี้ก็เป็นเป้อุ้มที่ใช้กับลูกแรกเกิดได้ค่ะ

เป็นเป้อุ้มที่มีเนื้อผ้าสัมผัสนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว สามารถระบายอากาศได้รอบทิศทาง มีแผ่นพยุงต้นคอ สามารถปรับขนาดและท่านั่งได้ตามพัฒนาการการเจริญเติบโตของลูกน้อยอย่างถูกหลักสรีรศาสตร์ ทั้ง M Shape และ U Shape มีระบบล็อค Safety Lock Upgrade ปลอดภัยทุกวินาทีที่ลูกน้อยอยู่ในเป้อุ้ม ด้วยระบบการล็อค 2 ชั้น และหากต้องการถอดตัวล็อคก็ทำได้อย่างไร้เสียงรบกวนลูกน้อย  เป้อุ้ม POGNAE No.5 Max ได้รับการรับรองจากสถาบัน International Hip Dysplasia (IHDI) ที่เป็นรายแรกของเกาหลี การันตีเป้อุ้ม POGNAE ทุกรุ่น ลูกน้อยใช้แล้วขาไม่โก่ง หลังไม่งอ

ทั้งนี้ เป้อุ้ม POGNAE No.5 Max ยังการันตีคุณภาพการใช้งานด้วยรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST BABY CARRIER จากงาน AMARIN BABY & KIDS AWARDS 2022

สั่งซื้อได้ที่ : https://www.hmckbaby.com/th/store/description

พอจะเป็นไอเดียในการเตรียมของใช้แม่ของใช้ลูก จัดกระเป๋าไปโรงพยาบาล เพื่อเตรียมคลอดลูกน้อยกันแล้วนะคะ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids คัดสรรมาให้น่าใช้ทุกชิ้น ทุกแบรนด์เลยค่ะ ที่สำคัญมีรางวัลการันตีคุณภาพด้วยนะคะ ขอส่งกำลังใจให้คุณแม่ใกล้คลอดทุกคนนะคะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up