อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว

สูตร (ไม่) ลับ ทำอย่างไร แบบไหน ถึงจะได้ลูกชาย หรือลูกสาว

อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว
อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว

หลังแต่งงานคู่รักมักจะวางแผนอยากจะมีลูกน้อยกัน บางคน อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว Amarin Baby & Kids จึงมีวิธีแบบธรรมชาติที่จะช่วยให้คู่รักได้ลูกเพศสมใจกันค่ะ

สำหรับบางครอบครัวอาจมีลูกเร็ว หรือมีลูกตั้งแต่อายุน้อย ๆ ซึ่งถ้าจะมีลูกเพศไหนก็คงได้หมด แต่ถ้าไม่ใช่ท้องแรก หรือบางคู่ที่มีอายุมากแล้วและมีโอกาสมีลูกได้น้อย ก็อยากจะมีลูกตามเพศที่ใจต้องการสักคน  หรือครอบครัวไหนที่มีลูกเพศใดเพศหนึ่งไปแล้วก็ อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว อีกเพศให้ครบเท่านั้นเอง…คำถาม? แล้ว “เราสามารถกำหนดเพศลูกได้จริงหรือ?” คำตอบคือ ได้! แม้จะไม่ 100% แต่ก็สามารถทำได้

มาทำความรู้จักกับ “อสุจิ หรือ สเปิร์ม XY” กันก่อนดีกว่า

เรื่องเพศชายเพศหญิงของลูก กับความคิดความเชื่อของคนโบราณที่เอาแต่โทษฝ่ายหญิงเพียงฝ่ายเดียว เพราะฝ่ายหญิงนี่แหละที่ไม่ยอมคลอดออกมาเป็นผู้ชาย ไม่ใช่เรื่องจริงอย่างแน่นอน เพราะสเปิร์มของคุณพ่อคือตัวการสำคัญที่จะว่ายแข่งกันมาถึงเส้นชัยเพื่อฝังตัวกับผนังมดลูกของคุณแม่ให้ได้เพศชายหรือหญิงต่างหาก

mammalsex

X คือสเปิร์มเพศเมีย : ถึงจะเคลื่อนตัวได้ช้าแบบนี้ แต่ก็มีความสามารถพิเศษ คือทนต่อสภาพความเป็นกรดในช่องคลอดได้ดี เธอจึงคือผู้อยู่รอดและทำให้จำนวนประชากรหญิงบนโลกใบนี้มีมากกว่าผู้ชาย

Y คือสเปิร์มเพศผู้ : สามารถเคลื่อนตัวได้เร็วกว่าสเปิร์มเพศเมีย แต่เห็นเร็วจี๋แบบนี้เจอกรดก็จอดจ้ะ สามารถตายได้ถ้าเจอความเป็นกรดสูงในช่องคลอด แต่ชื่นชอบความเป็นด่างและจะว่ายได้เร็วขึ้น

นักวิทยาศาสตร์จึงได้ลองทำการศึกษาเจ้าอสุจิตัวผู้กับตัวเมียดู จับมาวิ่งแข่งกัน เอามาจับแช่กรดแช่ด่างดูว่ามันจะทนร้อนทนหนาวกันแค่ไหน ก็พบว่า อสุจิตัวเมียจะตัวใหญ่อวบอั๋นกว่า อึดทนทานกว่า วิ่งช้ากว่า แต่ถ้าอยู่ในภาวะกรดอ่อนๆ จะวิ่งได้ดีกว่า ส่วนอสุจิตัวผู้จะตัวเล็กปราดเปรียวกว่า แต่ก็ใจเสาะ วิ่งไปได้ไม่เท่าไรก็หมดแรงเสียแล้ว แต่จะวิ่งได้เร็วกว่าอสุจิตัวเมีย ยิ่งเป็นด่างอ่อนๆ

อ่านต่อ >> “สูตรวิธีการทำการบ้านให้ได้ลูกสาว-ลูกชาย” คลิกหน้า 2

Summary
Review Date
Reviewed Item
อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว เลือกเพศลูก
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up