ตั้งครรภ์ผิวสวยใส ไร้ริ้วรอย

คุณแม่มั่นใจ ตั้งครรภ์ผิวสวยใส ไร้ริ้วรอย

Alternative Textaccount_circle
event
ตั้งครรภ์ผิวสวยใส ไร้ริ้วรอย
ตั้งครรภ์ผิวสวยใส ไร้ริ้วรอย

เชื่อว่าคุณแม่ตั้งครรภ์เกือบทุกท่าน มีความกังวลเรื่องริ้วรอยแตกลายของผิวขณะตั้งครรภ์ เนื่องจากผิวบริเวณหน้าท้องจะขยายตามขนาดท้องที่ใหญ่ขึ้น แขน ขา สะโพกใหญ่ขึ้นเพราะน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นตลอด 9 เดือน นอกจากนี้ผิวคุณแม่ยังแห้ง บอบบางและระคายเคืองง่าย ทำให้คุณแม่เสียความมั่นใจเพราะหากมีปัญหาผิว ก็อาจส่งผลทำให้ผิวแตกลายเห็นได้ชัดเจนและแก้ไขได้ยากยิ่งขึ้นตอนหลังคลอด

 

ใช้ผู้ช่วยบำรุงผิวคุณแม่ แก้ไขผิวแตกลาย

หนึ่งในตัวช่วยคุณแม่ตั้งครรภ์เพื่อดูแลผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดโอกาสเกิดรอยผิวแตกลาย คือผลิตภัณฑ์ออยล์บำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นให้กับผิวคุณแม่ตั้งครรภ์ เพียงใช้ทาผิววันละ 2 ครั้ง หลังอาบน้ำ โดยเริ่มใช้ตั้งแต่เดือนที่ 4 ของการตั้งครรภ์ หรือตั้งแต่เริ่มรู้ตัวว่าตั้งครรภ์  จะช่วยบำรุงผิวคุณแม่ให้ชุ่มชื้น รับมือกับผิวแตกลายที่เกิดจากผิวหนังที่ยืดขยายและความแห้งกร้านได้อย่างดีเยี่ยม โดยเทคนิคสำคัญของการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมีดังนี้

ตั้งครรภ์ผิวสวยใส ไร้ริ้วรอย

  • เพิ่มความชุ่มชื้น ยืดหยุ่นได้ดีต่อผิวคุณแม่ตั้งครรภ์
  • ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ลดเลือนรอยผิวแตกลายจากการตั้งครรภ์ได้ดี
  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกแนะนำสูงสุดจากแพทย์ เภสัชกร สำหรับรอยผิวแตกลาย
  • เป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและได้รับการยอมรับระดับมาตรฐานสากล

ตั้งครรภ์ผิวสวยใส ไร้ริ้วรอย

 

“คุณแม่มาลิต้า  บัวประเสริฐ   ประทับใจผิวสวยได้จนหลังคลอด”

ตั้งครรภ์ผิวสวยใส ไร้ริ้วรอย

ในช่วงที่ตั้งครรภ์ กังวลใจเรื่องผิวแตกลายมากค่ะ  เพราะเป็นคนผิวบอบบาง ผิวแห้งง่าย ยิ่งตอนท้องผิวจะยืดขยายออกมาเยอะมาก แต่มีเพื่อนแนะนำให้ใช้ Bio Oil เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกแนะนำสูงสุดจากแพทย์ เภสัชกร สำหรับผิวแตกลาย ทาผิวตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ก็พยายามทาบำรุงผิวและป้องกันท้องลาย สะโพกลายในช่วงตั้งครรภ์มาตลอดทุกวัน ซึ่งผลที่ได้นั้นดีมากและประทับใจมากเลยค่ะ นอกจากผิวจะชุ่มชื้นไม่มีริ้วรอยแตกลายแล้ว ผิวส่วนที่ทาออยล์ยังเนียนนุ่ม หลังคลอดก็ไม่มีรอยแตกลายให้เห็นทั้งสะโพก ขา และหน้าท้องค่ะ

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up