แบลคมอร์ส สุดยอดผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับคุณแม่

แบลคมอร์ส สุดยอดผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับคุณแม่

Alternative Textaccount_circle
event
แบลคมอร์ส สุดยอดผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับคุณแม่
แบลคมอร์ส สุดยอดผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับคุณแม่

ปังสุด ๆ กับแบรนด์ แบลคมอร์ส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินสำหรับคุณแม่เตรียมตั้งครรภ์ BLACKMORES PRE 9+ CARE GOLD และ BLACKMORES 9+ CARE GOLD กับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2022 ในสาขา EDITOR’s CHOICE : BEST DIETARY SUPPLEMENT

คุณวรรษยา วิเศษศักดากร ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท แบลคมอร์ส จำกัด

โดยคุณวรรษยา วิเศษศักดากร ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท แบลคมอร์ส จำกัด เป็นตัวแทนบริษัทฯ ขึ้นรับมอบรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ สำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่กำลังวางแผนในการดูแลเตรียมพร้อมร่างกายและสุขภาพ เพื่อการตั้งครรภ์ที่สมบูรณ์ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids จะพาไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ แบลคมอร์ส พรี 9 พลัส แคร์ โกลด์ และ แบลคมอร์ส 9 พลัส แคร์ โกลด์ ที่ทีมบรรณาธิการการันตีคุณภาพมอบรางวัลให้ในปีนี้กันค่ะ

แบลคมอร์ส พรี 9 พลัส แคร์ โกลด์

 

มาเริ่มกันที่ BLACKMORES PRE 9+ CARE GOLD แบลคมอร์ส พรี 9 พลัส แคร์ โกลด์ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังเตรียมร่างกายเพื่อให้พร้อมสำหรับการตั้งครรภ์ ร่างกายที่ได้รับสารอาหารครบถ้วนแข็งแรงสมบูรณ์จากภายในจะช่วยให้เปอร์เซ็นต์ในการตั้งครรภ์สำเร็จได้มากขึ้นค่ะ

แบลคมอร์ส พรี 9 พลัส แคร์ โกลด์ รวมไว้ด้วยสารอาหารสำคัญและจำเป็นต่อทั้งคุณผู้หญิงและผู้ชายที่ต้องการเตรียมพร้อมตั้งครรภ์ ถึง 21 ชนิด มีสารอาหารที่ช่วยดูแลระบบสืบพันธุ์ ได้แก่ CoQ10 ,  Folic acid , zinc , vitamin B , vitamin A , omega-3 , Vitamin D , Vitamin E , Iron

  • สารอาหารที่ปกป้องร่างกายและให้พลังงาน (CoQ10, vitamin B)
  • สารอาหารที่ ดูแลระบบสมองและระบบประสาท (omega 3 , iron , iodine)
  • สารอาหารที่จำเป็นสำหรับผู้ชายเพื่อเตรียมพร้อมร่างกายให้มีความสมบูรณ์แข็งแรง (CoQ10, omega 3)

จากประสบการณ์ของสมาชิก 1 ในทีมบรรณาธิการของ Amarin Baby & Kids ก็ได้รับคำแนะนำจากคุณหมอให้รับประทานวิตามินเสริมก่อนตั้งครรภ์เป็น BLACKMORES PRE 9+ CARE GOLD เพราะไม่ใช่แค่ร่างกายได้รับวิตามินกรดโฟลิกเพียงอย่างเดียว แต่ยังได้สารอาหารสำคัญ ๆ ที่ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์มากขึ้น การรับประทานก็ง่ายมากค่ะแค่วันละ 1 แคปซูลพร้อมอาหาร

Tip: ควรเตรียมร่างกายด้วยการรับประทาน BLACKMORES PRE 9+ CARE GOLD 4 เดือนก่อนเริ่มการตั้งครรภ์ สามารถรับประทานเพื่อเตรียมร่างกายให้แข็งแรงได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยนะคะ

 

แบลคมอร์ส 9 พลัส แคร์ โกลด์

BLACKMORES 9+ CARE GOLD แบลคมอร์ส 9 พลัส แคร์ โกลด์ หลังจากเตรียมร่างกายมาอย่างดี ทั้งออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ แล้วก็เตรียมพร้อมร่างกายด้วย แบลคมอร์ส พรี 9 พลัส แคร์ โกลด์ กันไปล่วงหน้าตั้ง 4 เดือน ร่างกายของคุณผู้หญิงก็ปฎิสนธิมีอีกหนึ่งชีวิตน้อย ๆ เกิดขึ้นแล้ว ซึ่งนอกจากยาบำรุงที่คุณหมอจัดให้สำหรับการดูแลครรภ์ คุณแม่ยังสามารถดูแลร่างกายให้แข็งแรงอย่างต่อเนื่องด้วย BLACKMORES 9+ CARE GOLD เพราะอุดมด้วยสารอาหารสำคัญที่จำเป็นสำหรับคุณแม่ เน้นทั้งคุณภาพของสารอาหารที่ปลอดภัยและมาในปริมาณที่เหมาะสม

BLACKMORES 9+ CARE GOLD อาหารเสริมที่ประกอบด้วยสารอาหารที่สำคัญมากถึง 14 ชนิด และจำเป็นต่อคุณแม่ตั้งครรภ์ ซึ่งพัฒนาสูตรมาจากความต้องการสารอาหารของคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร เพื่อให้คุณแม่ได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณแม่และพัฒนาการที่ดีของลูกในครรภ์ ใน 1 แคปซูลอุดมไปด้วย

  • แคลเซียม (Calcium) สารอาหารที่ช่วยในระบบภูมิคุ้มกัน (D3, C, E, Zinc)
  • สารอาหารที่รองรับการพัฒนาการทางสมอง การมองเห็น การเจริญเติบโต (DHA, Iodine, Beta-carotene, Ca, Mg, D3)
  • สารอาหารที่มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษ และพัฒนาการที่ผิดปกติในระหว่างการตั้งครรภ์ (Mg, Folic acid)

Tip: เทคนิคให้จำง่าย ๆ เพื่อความไม่สับสน

  • แบลคมอร์ส พรี 9 พลัส แคร์ โกลด์ ขนาดกระปุก (เล็ก)  30 แคปซูล รับประทานก่อนตั้งครรภ์ล่วงหน้า 4 เดือน และต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงแรกของการปฎิสนธิ ทานต่อเนื่อง 3 เดือน (ไตรมาสแรกของการตั้งครรภ์ 1-3 เดือน)
  • แบลคมอร์ส 9 พลัส แคร์ โกลด์ ขนาดประปุก (ใหญ่) 60 แคปซูล รับประทานวันละ 1 แคปซูลพร้อมอาหาร รับประทานได้ตั้งแต่ช่วงตั้งครรภ์จนถึงระยะให้นมบุตร (First 1000 days)

ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids  ขอคอนเฟิร์มว่าผลิตภัณฑ์ BLACKMORES PRE 9+ CARE GOLD และ BLACKMORES 9+ CARE GOLD คือ สุดยอดผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับคุณแม่ ถ้าไม่อยากพลาดการตั้งครรภ์ที่สมบูรณ์ ก็ต้องดูแลเตรียมร่างกายให้แข็งแรงพร้อมสำหรับการมีลูกกันนะคะ

BLACKMORES แบลคมอร์ส

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up