ถุงเก็บนมแม่ Cleanimom ลายท่องเที่ยว

รีวิว..ใหม่! ถุงเก็บนมแม่ Cleanimom ลายท่องเที่ยว จบปัญหานมสต็อกเหม็นหืน

Alternative Textaccount_circle
event
ถุงเก็บนมแม่ Cleanimom ลายท่องเที่ยว
ถุงเก็บนมแม่ Cleanimom ลายท่องเที่ยว

จะดีกว่าไหม ถ้าน้ำนมแม่ที่ปั๊มออกมาสามารถเก็บไว้ให้ลูกกินได้นาน โดยที่ไม่มีกลิ่นเหม็นหืน กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids เรามีเคล็ดลับง๊าย ง่าย เพียงแค่ใช้ถุงเก็บนมแม่ที่ได้คุณภาพ ปัญหานมมีกลิ่นเหม็นหืนก็จะหมดไปค่ะ วันนี้จึงขอแนะนำ “ ถุงเก็บนมแม่ Cleanimom ” ถุงเก็บนมแม่คุณภาพเยี่ยมที่มาพร้อมกับลวดลายท่องเที่ยวน่ารัก

กลิ่นหืน..ในน้ำนมแม่ เกิดจากอะไร ?

1. น้ำนมแม่จะมีเอนไซม์ไลเปส (Lipase) ซึ่งในร่างกายของผู้หญิงแต่ละคนจะมีไลเปสมากน้อยแตกต่างกันไป หน้าที่ของไลเปส คือทำให้ไขมันในนมแม่แตกตัวเป็นอนุภาคเล็ก ๆ เพื่อให้ผสมเข้ากับโปรตีนเวย์ ซึ่งไขมันในนมแม่สามารถเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นได้ขณะเก็บอยู่ในฟรีซ ไขมันมีการเปลี่ยนแปลงที่อาจมาจากอุณหภูมิในตู้เย็น หรืออากาศที่อยู่ในถุงเก็บนมแม่ ทำให้นมแม่มีกลิ่นหืนขึ้นได้

2. นมแม่ที่เก็บฟรีซในตู้เย็นที่มีระบบทำละลายอัตโนมัติ นมแม่ที่ละลายแล้วกลับมาเย็นแข็งตัวใหม่ จะทำให้ไขมันในนมแม่มีการเปลี่ยนแปลงจนเกิดกลิ่นเหม็นหืนของน้ำนมแม่ขึ้นได้เช่นกัน

วิธีป้องกันไม่ให้ นมแม่เหม็นหืน

1. ตรวจเครื่องปั๊มน้ำนมว่าสะอาดหรือไม่ ต้องนึ่งฆ่าเชื้อโรคทุกวัน ภาชนะที่เก็บน้ำนมต้องสะอาด ปลอดเชื้อ

2. นำน้ำนมที่ปั๊มเก็บสต็อกแช่แข็งให้เร็วที่สุด ถ้าน้ำนมละลายแล้ว ไม่แช่ซ้ำ ต้องใช้ภายใน 24 ชั่วโมง

3. ไม่ควรจัดเรียงนมแม่ให้ชิดผนังของช่องแข็งที่มีระบบละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ

4. อย่าเก็บน้ำนมรวมกับอาหารอย่างอื่น ควรปิดอาหารอื่น ๆ ให้มิดชิด เพราะกลิ่นอาหารอาจจะมารวมกันได้

5. ควรรีดอากาศออกไปจากถุงเก็บนมแม่ก่อนปิดปาก ให้เหลือฟองอากาศประมาณปลายนิ้วก้อย เผื่อน้ำนมขยายตอนแข็งตัว

หมดปัญหานมแม่มีกลิ่นหืน ถุงเก็บนมแม่ Cleanimom ช่วยได้  

ฮอตฮิตไม่ไหว คุณแม่สมัยใหม่ใคร ๆ ก็ใช้ ถุงเก็บนมแม่ Cleanimom ขอบอกว่าเป็นถุงเก็บนมแม่ที่คุณภาพดีจริง ๆ นะคะ สำหรับถุงเก็บนมแม่คลีนนิมัม ซึ่งคุณแม่มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพค่ะ ที่สำคัญไม่พูดถึงไม่ได้เลย กับรางวัล EDITOR’s CHOICE: BEST BREAST MILK STORAGE BAGS ที่ได้รับการการันตีคุณภาพจากงานประกวด Amarin Baby & Kids Award 2021

ถุงเก็บนมแม่ Cleanimom ลายท่องเที่ยว

ถุงเก็บนมแม่ Cleanimom ลายท่องเที่ยว ทำจากส่วนผสมฟู้ดเกรด BPA Free ปลอดภัยจากสารก่อมะเร็ง ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยรังสีแกมม่า เพื่อให้มั่นใจว่าสะอาดปลอดภัยทุกครั้งที่บรรจุน้ำนมลงในถุง โดดเด่นด้วยลายท่องเที่ยว Journey Collection น่ารัก สดใส คุณสมบัติพิเศษของถุงเก็บนมแม่คลีนนิมัม คือออกแบบมาเพื่อช่วยลดกลิ่นหืนของน้ำนมแม่ ถุงเก็บนมเป็นแบบทึบแสง มีความหนา 90 micron ตะเข็บด้านข้างถุงหนา 5 mm. ซิปล็อก 2 ชั้น ทำให้ปิดปากถุงได้สนิท ช่วยรักษาคุณค่าสารอาหารของน้ำนม ส่วนด้านหลังถุงเก็บนมจะมีช่องใส เพื่อให้เห็นฟองอากาศ

ถุงเก็บนมแม่คลีนนิมัม ยังทนต่ออุณหภูมิได้ -20 ถึง 110 องศาเซลเซียส คุณแม่สามารถอุ่นน้ำนมในถุงเก็บนมด้วยเครื่องอุ่นนมได้อย่างปลอดภัย ส่วนด้านหน้าของถุงเก็บนมจะมีพื้นที่ให้เขียนชื่อ ลำดับ วันที่ เวลา และปริมาณออนซ์ อยู่เหนือพื้นที่เก็บน้ำนม เพื่อให้ปลอดภัยจากการปนเปื้อนของน้ำหมึกปากกา

ประโยชน์ของถุงเก็บนมแม่คลีนนิมัม นอกจากจะใช้เก็บสต็อกนมแม่แล้ว คุณแม่ยังสามารถนำมาใช้บรรจุอาหารได้อีกด้วยนะคะ เช่น ใส่อาหารปั่น , น้ำผลไม้ , ผลไม้ ฯลฯ สารพัดการใช้งาน คุ้มค่ามากค่ะ

ถุงเก็บนมแม่ Cleanimom ลายท่องเที่ยว มีให้เลือกใช้ 3 ขนาด

  1. 3oz บรรจุ 27 ใบ มี 3 ลายท่องเที่ยว
  2. 5oz บรรจุ 24 ใบ มี 4 ลายท่องเที่ยว
  3. 8oz บรรจุ 20 ใบ มี 5 ลายท่องเที่ยว

คุณแม่สามารถหาซื้อได้ที่ช่องทาง ↓↓

Facebook : www.facebook.com/jpenpumpnom

Link : @jpenshop

Shopee : jpenpumpnom

#ถุงเก็บนมแม่Cleanimom #นมแม่

ุถุงเก็บนมแม่ Cleanimom ลายท่องเที่ยว Breast Milk Storage Bag

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up