ตั้งชื่อลูกแฝด

ตั้งชื่อลูกแฝด ไอเดีย ตั้งชื่อลูกแฝดชายหญิง คล้องจองทั้งพี่น้อง

event
ตั้งชื่อลูกแฝด
ตั้งชื่อลูกแฝด

รวมไอเดีย ตั้งชื่อลูกแฝด บ้านไหนมี ลูกแฝด ห้ามพลาด! Amarin Baby & Kids มีไอเดียการตั้งชื่อลูกแฝดชายหญิง ที่น่ารัก เก๋กู้ดคล้องจองทั้งพี่ทั้งน้อง มาฝาก รับรองโดนใจพ่อแม่แน่นอน

มาร์กี้-ป๊อก ตั้งชื่อลูกแฝด แล้ว!
พร้อมเผยที่มาของชื่อสไตล์เก๋ไม่เหมือนใคร

เรียกว่าเป็นโค้งสุดท้ายใกล้คลอดแล้ว สำหรับว่าที่คุณแม่อย่างมาร์กี้ ราศี ที่หลังจากมีภาพท้องโตให้เห็นแบบเต็มๆ ตา ซึ่งก็ทำเอาทั้งญาติ เพื่อนสนิท และแฟนคลับต่างลุ้นรอวันเจอลูกแฝด แต่ที่ตื่นเต้นมากกว่าใครคงจะเป็นว่าที่คุณพ่อ ป๊อก ภัสสรกรณ์ เพราะหลังจากที่คิด ตั้งชื่อลูกแฝด อยู่นาน

ตั้งชื่อลูกแฝด

ขอบคุณภาพจาก : pokmindset , margie_rasri

ล่าสุดก็ได้เผย ชื่อลูกแฝด ในรายการ ป๊อกกี้ on the run โดยทั้งคู่ตั้งใจ ตั้งชื่อลูกแฝดชายหญิง ว่า ชื่อน้อง มีก้า กับ มีญ่า โดยลูกชายชื่อ “Mika” มีก้า ซึ่งเป็นการผวนคำจาก ชื่อ มาร์กี้ เป็น มีก้า แปลว่า ของขวัญจากพระเจ้า หรือ ของขวัญจากสวรรค์ ส่วนลูกสาวชื่อ “Mia” มีญ่า เป็นภาษาละติน แปลว่า ของฉัน

ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : Mindset TV

ซึ่ง ชื่อลูกแฝดชายหญิง ทั้งสองนี้ เมื่อเอาความหมายรวมกันจะมีความหมายว่า ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน งานนี้ทำเอาว่าที่คุณย่า อาภัสรา หงสกุล แม่ของคุณป๊อกเอ่ยปากบอกชอบความหมายและให้สามผ่านกับชื่อนี้เลยทีเดียว ส่วนชื่อจริงทั้งคู่รอตั้งอีกครั้ง ตอนลูกของพวกเขาคลอดออกมา … ทั้งนี้ที่ผ่านมาในวงการบันเทิงก็มีดาราหลายคนที่มีลูกแฝดและมีทั้งชื่อจริง หรือการ ตั้งชื่อลูกแฝด ที่น่ารักคล้องจองกันทั้งพี่และน้อง

คลิกอ่าน >> ไอเดียตั้งชื่อลูกแฝดชายหญิง คล้องจองทั้งพี่น้อง หน้า 2

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
ชื่อลูกแฝด ตั้งชื่อลูกแฝดหญิง ลูกแฝดหญิง ตั้งชื่อลูกแฝดชาย ลูกแฝดชาย
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up