ชื่อลูกชาย

ชื่อลูกชาย ลูกสาว เกิดวันพฤหัส เสริมดวงเป็นมงคล

event
ชื่อลูกชาย
ชื่อลูกชาย

หากคุณกำลังมองหาไอเดียการตั้งชื่อจริง ชื่อลูกชาย ลูกสาว ชื่อมงคล โดยเฉพาะชื่อลูกน้อยที่เกิดวันพฤหัสบดี Amarin Baby & Kids ได้รวบรวมชื่อดีมีมงคล สำหรับลูกสาวและลูกชายที่เกิดวันพฤหัสบดี พร้อมคำอ่านและความหมายของชื่อตามหลักโหราศาสตร์ หลักการตั้ง ชื่อลูกชาย ลูกสาวตามวันเกิด มาแนะนำ ตั้งแต่ ก-ฮ จะมีชื่อใดบ้าง ตามมาดูกันเลย

ชื่อลูกชาย ลูกสาว เกิดวันพฤหัส

ตามโบราณาจารย์กำหนดไว้สำหรับ ชื่อลูกชาย ลูกสาว ที่เกิดวันพฤหัสบดี จะต้องใช้ความหมายของทักษาที่ดี โดยยึดทักษาปกรณ์เป็นหลัก คือ ต้องใช้อักษรในวรรค บริวาร, อายุ, เดช, ศรี, มูละ, อุตสาหะ หรือมนตรีเท่านั้น

โดย ชื่อลูกชาย ลูกสาว ที่เกิดวันพฤหัสบดี ต้องห้ามมี อักษรวรรคกาลกิณี คือ ด ต ถ ท ธ น  โดยเด็ดขาด!!!

ทั้งนี้ การตั้ง ชื่อลูกชาย ลูกสาว ตามหลักทักษาปกรณ์ ชื่อคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี ในเด็กผู้ชาย นิยมใช้อักขระ วรรคเดช (ศ ษ ส ห ฬ ฮ) นำหน้าหรือตามหลัง ส่วนเด็กผู้หญิง นิยมใช้ วรรคศรี (อ สระ) นำหน้าหรือตามหลัง หรือใช้อักขระวรรคอื่นๆ นำหน้าชื่อก็ได้ เพื่อเป็นการแก้ข้อบกพร่องหรือส่งเสริมในเรื่องต่างๆ ตามความหมายของวรรคนั้นๆ

ที่สำคัญชื่อที่ดีควรมีภาษาและความหมายที่ดี ความยาว 2-4 พยางค์ มีตัวอักษร, สระในวรรค/ทักษาอื่นๆ รวมๆ กันอยู่ในชื่อ เมื่อได้ชื่อตามหลักทักษาปกรณ์แล้ว เพื่อความเป็นสิริมงคลควรนำชื่อไปตรวจสอบคำทำนายตามหลักวิชาเลขศาสตร์ และอายตนะ 6 ดูว่าผลทำนาย ภาพรวมว่าดีหรือไม่อย่างไร เพื่อเลือกชื่อที่ดีที่สุด

เพื่อเป็นตัวช่วยคุณพ่อคุณแม่ในการตั้ง ชื่อลูกชาย ลูกสาว ที่ถูกโฉลกตามวันเกิด Amarin Baby & Kids จึงได้รวบรวมรายชื่อคนที่เกิดวันพฤหัสบดี ตั้งแต่ ก-ฮ สำหรับใช้ในการตั้งชื่อลูกชาย ลูกสาว ทั้งการสะกด และความหมายของชื่อ มาให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกชื่อที่ถูกใจ จะมีชื่อใดบ้างมาดูกันเลยค่ะ…

ชื่อลูกชาย ลูกสาว วันพฤหัส คลิกที่ตัวอักษรได้เลย!!

ชื่อลูกชาย

ชื่อลูกสาว

Summary
Review Date
Reviewed Item
ชื่อคนเกิดวันพฤหัส ตั้งชื่อลูกชายเกิดวันพฤหัสบดี ตั้งชื่อลูกสาวเกิดวันพฤหัสบดี
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up