ชื่อมงคลวันพุธ

ตั้งชื่อ คนเกิดวันพุธกลางวัน ชื่อมงคลสำหรับลูกชายลูกสาว

event
ชื่อมงคลวันพุธ
ชื่อมงคลวันพุธ

หากคุณกำลังมองหาไอเดียการ ตั้งชื่อ และอยาก ตั้งชื่อ ลูกด้วยชื่อมงคล โดยเฉพาะชื่อคนเกิดวันพุธกลางวัน Amarin Baby & Kids ได้รวบรวมชื่อดี มีมงคล สำหรับลูกสาวและลูกชายที่เกิดวันพุธกลางวันโดยเฉพาะ พร้อมคำอ่านและความหมายของชื่อตามหลักโหราศาสตร์ หลักการตั้งชื่อตามวันเกิด มาแนะนำ ตั้งแต่ ก-ฮ จะมีชื่อใดบ้าง ตามมาดูกันเลย

ตั้งชื่อ คนเกิดวันพุธกลางวัน สำหรับลูกสาว ลูกชาย
ชื่อมงคลตามวันเกิด

ตามที่โบราณาจารย์กำหนดไว้สำหรับ ชื่อคนเกิดวันพุธกลางวัน จะต้องใช้ความหมายของทักษาที่ดี โดยยึดทักษาปกรณ์เป็นหลัก คือ ต้องใช้อักษรในวรรค บริวาร, อายุ, เดช, ศรี, มูละ, อุตสาหะ หรือมนตรีเท่านั้น

โดยชื่อคนเกิดวันพุธกลางวัน ห้ามมี อักษรวรรคกาลกิณี คือ จ ฉ ช ซ ฌ ญ โดยเด็ดขาด!!!

ทั้งนี้การ ตั้งชื่อ ตามหลักทักษาปกรณ์ ชื่อคนเกิดวันพุธกลางวัน ในเด็กชาย นิยมใช้อักขระ วรรคเดช (บ ป ผ ฝ พ ฟ ภ ม) นำหน้าหรือตามหลัง ส่วนเด็กหญิงนิยมใช้ วรรคศรี (ย ร ล ว) นำหน้าหรือตามหลัง หรือใช้อักขระวรรคอื่นๆ นำหน้าชื่อก็ได้ เพื่อเป็นการแก้ข้อบกพร่องหรือส่งเสริมในเรื่องต่างๆ ตามความหมายของวรรคนั้นๆ

ที่สำคัญชื่อที่ดีควรมีภาษาและความหมายที่ดี ความยาว 2-4 พยางค์ มีตัวอักษร, สระในวรรค / ทักษาอื่นๆ รวมๆ กันอยู่ในชื่อ เมื่อได้ชื่อตามหลักตามหลักทักษาปกรณ์แล้ว ก็ควรนำไปตรวจสอบตาม หลักวิชาเลขศาสตร์ และ อายตนะ 6 ดูว่าผลทำนายรวม ดีหรือเสียอย่างไร เพื่อเลือกชื่อที่ดีที่สุด

เพื่อเป็นตัวช่วยคุณพ่อคุณแม่ในการ ตั้งชื่อ ลูกที่ถูกโฉลกตามวันเกิด Amarin Baby & Kids จึงได้รวบรวมราย ชื่อคนเกิดวันพุธกลางวัน ตั้งแต่ ก-ฮ สำหรับใช้ในการ ตั้งชื่อ ลูกสาว ลูกชาย ทั้งการสะกด และความหมายของชื่อมาให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกชื่อที่ถูกใจ จะมีชื่อใดบ้างมาดูกันเลยค่ะ…

รวมรายชื่อคนเกิดวันพุธกลางวัน คลิกที่ตัวอักษรได้เลย!!

ตัวอักษร ก-ค

ตัวอักษร ฐ-ณ

ตัวอักษร ด-ท

ตัวอักษร ธ-บ

ตัวอักษร ป-พ

ตัวอักษร ฟ-ม

ตัวอักษร ย-ล

ตัวอักษร ว-ษ

ตัวอักษร ส-อ

Summary
Review Date
Reviewed Item
ชื่อมงคลวันพุธ ชื่อคนเกิดวันพุธ ตั้งชื่อลูกชายเกิดวันพุธ ตั้งชื่อลูกสาวเกิดวันพุธ
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up