เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll

5 เคล็ดลับเด็ดสู่การ “ปั๊มนมเกลี้ยงเต้า” มีน้ำนมแม่ให้ลูกกินได้นาน

Alternative Textaccount_circle
event
เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll
เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll

รู้ไหมคะว่า “น้ำนมแม่” คือวัคซีนธรรมชาติ ที่ลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิดควรได้รับ ในน้ำนมแม่นอกจากจะมีสารอาหารที่มีประโยชน์ครบถ้วนดีต่อพัฒนาการการเจริญเติบโตแล้ว นมแม่ยังมีวัคซีนแรกอยู่ด้วยค่ะ ซึ่งวัคซีนธรรมชาตินี้จะช่วยปกป้องและลดความเสี่ยงไม่ให้ลูกน้อยเจ็บป่วยไม่สบายได้ค่ะ

น้ำนมแม่มีวัคซีนซ่อนอยู่ส่วนไหนนะ ?

ลูกน้อยวัยทารกร่างกายยังไม่สามารถสร้างภูมิคุ้มกันเองได้ จำเป็นมากๆ ที่ต้องได้รับวัคซีนค่ะ ซึ่งวัคซีนจะมาจาก “น้ำนมแม่” และจากการ “ฉีดวัคซีน” ตามช่วงวัย ซึ่งคุณแม่สามารถดูได้จากสมุดประจำตัวลูกที่จะได้รับจากโรงพยาบาล จะมีบอกไว้อย่างละเอียดว่าต้องฉีดวัคซีนอะไร ในช่วงอายุใดบ้างค่ะ

ส่วนวัคซีนธรรมชาติที่ได้รับจากน้ำนมแม่นั้นเป็นน้ำนมส่วนที่เรียกว่า “น้ำนมเหลือง(โคลอสตรัม Colostrum) หรือ หัวน้ำนม” ซึ่งจะมีอยู่ในช่วง 2-3 แรกวันหลังคลอด น้ำนมส่วนหัวจะมีสารภูมิคุ้มสูงมาก ดังนั้นเมื่อลูกกินนมแม่ก็จะได้ภูมิคุ้มกันจากแม่ทำให้ลูกน้อยมีภูมิต้านทานโรค ลดความเสี่ยงในการเจ็บป่วย ไม่สบาย ช่วยในเรื่องระบบขับถ่ายที่เป็นปกติ ช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้ต่างๆ เป็นต้น

ให้ลูกกินนมแม่ ไม่ได้ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแร็งเท่านั้นนะคะ เพราะนมแม่ยังช่วยให้พัฒนาการการด้านร่างกาย และพัฒนาการสมอง สติปัญญาของลูกน้อยเติบโตตามช่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่ะ ทีมแม่ABKขอเป็นกำลังให้คุณแม่ทุกคนที่กำลังตั้งใจอยากจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ขอให้ประสบผลสำเร็จ ที่อย่างน้อยให้ลูกได้กินนมแม่ตั้งแต่แรกคลอด ถึงอายุ 6 เดือนเป็นอย่างน้อย แต่ถ้ามีน้ำนมแม่ให้ลูกกินไปจนถึงขวบปีแรก หรือ 2 ขวบ ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ ค่ะ

ฉะนั้นเพื่อให้คุณแม่ทุกคนได้มีน้ำนมแม่ให้ลูกกินตั้งแต่แรกคลอด สิ่งสำคัญสุดก็คือ การกระตุ้นเต้านม ซึ่งใน 1-2 ชั่วโมงหลังคลอด ขอให้เอาลูกเข้าเต้าค่ะ ปากลูกน้อยที่ดูดสัมผัสกับเต้านมแม่ ลูกจะดูดนมจากเต้าอัตโนมัติ ซึ่งในวันแรกน้ำนมแม่อาจจะยังมีไม่มาก แต่ไม่เป็นไร ขอให้กระตุ้นเต้านมทุกวันค่ะ และจากการเป็นคุณแม่มือใหม่ การให้ลูกเข้าเต้า บางครั้งลูกอาจดูดนมออกไม่หมด ทำให้น้ำนมค้างในเต้านม ซึ่งปัญหาที่ตามมา คุณแม่มักจะมีอาการคัด ปวด เต้านมแข็งเป็นไต ซึ่งเป็นสัญญาณที่ไม่ดี เพราะเมื่อเต้านมเจ็บ อักเสบ ลูกก็จะดูดน้ำนมแม่ออกมาไม่ได้  ถ้าปล่อยทิ้งไว้นาน น้ำนมอาจไม่มีผลิตออกมาค่ะ

ทีมแม่ABK แนะนำว่า ถ้าลูกดูดนมแม่ออกมาไม่หมด ก็ให้ใช้เครื่องปั๊มนมดูดน้ำนมออกมาให้เกลี้ยงเต้าค่ะ ซึ่งจะรู้ได้อย่างไรว่า “น้ำนมไม่เกลี้ยงเต้า หลังจากลูกกินนมแม่อิ่ม” คุณแม่สังเกตอาการตามนี้ นั่นคือ นมคัด , เจ็บนมบ่อยๆ , น้ำนมน้อยลง

, หน้าอกบวม , เจ็บลานนม , หัวนมอักเสบ และเต้านมแข็ง ดังนั้นไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดที่ทำให้น้ำนมไม่เกลี้ยงเต้า เพื่อเป็นการป้องกันร่างกายไม่ผลิตน้ำนมแม่ เคล็ดลับที่อยากบอกให้คุณแม่รู้กันก็คือ การปั๊มนมแม่ออกมาค่ะ น้ำนมแม่ที่ได้ให้เก็บเป็นสต็อกนมแม่ให้ลูกกินไปได้นานเลยค่ะ

ซึ่งผู้ช่วยสำคัญในการปั๊มนมที่ดีที่สุด ก็คือการมีเครื่องปั๊มนมคุณภาพดี ที่สามารถปั๊มนมได้เกลี้ยงเต้า อ่อ!! ปั๊มเกลี้ยงเต้าไม่พอค่ะ แต่ต้องช่วยถนอมเต้านมแม่ด้วยนะคะ ทีมแม่ABK ขอแนะนำเครื่องปั๊มนมที่เลิฟมากๆ เพราะใช้มาตลอดอย่าง “เครื่องปั๊มนม Attitude Mom” ใช้ดี คุณภาพดี จนได้รับรางวัลจาก Amarin Baby & Kids Award 2020 สาขา BEST BREAST PUMP ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ก็ยิ่งการันตีให้กับคุณแม่ๆ ได้มั่นใจมากขึ้นค่ะ

เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll

เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll รุ่นใหม่ล่าสุด ดีที่สุดใน 2021

อย่างล่าสุดแบรนด์ Attitude Mom ผู้นำนวัตกรรมเครื่องปั๊มนม ได้พัฒนาในทุกๆ ฟีเจอร์จากเครื่องปั๊มนม รุ่น Galaxy ออกมาเป็น “เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll” ที่ขอบอกว่าเป็นรุ่นใหม่ที่ดีที่สุดในปี 2021 เลยล่ะค่ะ  แม่บ้านนี้ได้ลองใช้มาแล้ว ขอบอกว่าสมคำล่ำลือที่ว่าเป็นเครื่องปั๊มนมถนอมเต้านมแม่ และเป็นเครื่องปั๊มนมเกลี้ยงเต้า จริงๆ ค่ะ สำหรับเรื่องปั๊มนม รุ่น Galaxy ll มาพร้อมคุณสมบัติเด่นถึง 15 คุณสมบัติ  แม่นี่ร้อง ว้าว!! บอกเลยว่าเป็นเครื่องปั๊มนมที่ ปังปุริเย่มาก!!!!! ว่าที่คุณแม่มือใหม่ อยากให้ได้ซื้อมาใช้กันค่ะ

 1. เครื่องปั๊มนมระบบ 2 มอเตอร์ แยกการทำงานได้อย่างอิสระ สามารถปรับโหมดการใช้งานที่แตกต่างได้ทั้ง 2 ข้าง
 2. มีปุ่มเมนูสำหรับปรับโหมดการทำงานแยกในแต่ละข้าง สามารถปรับการใช้งานโหมด และระดับการทำงานที่แตกต่างได้ทั้งซ้ายและขวา
 3. อัพเกรดเป็น 5 โหมดการทำงาน เพื่อให้คุณแม่ได้เลือกใช้ตามความต้องการ
 • Expression Mode ระดับ 1-7 ช่วยระบายน้ำนม
 • Massage Mode ระดับ 1-5 ช่วยนวดกระตุ้น เพิ่มปริมาณน้ำนม
 • 2 in 1 Mode ระดับ 1-7 ช่วยเพิ่มการไหลของน้ำนมและบรรเทาอาการนมคัดตึง
 • Double Frequency Mode ระดับ 1-7 ช่วยรีดน้ำนมให้เกลี้ยงเต้ามากยิ่งขึ้น ป้องกันเต้านมอักเสบ
 • New! Spin Mode ระดับ 1-3 ช่วยกระตุ้นให้การไหลเวียนของน้ำนมดียิ่งขึ้น
 1. พิเศษ! กับ Spin Mode อัพเกรดให้สามารถปรับระดับการทำงานได้ถึง 3 ระดับ ทำงานโดยการนวดกระตุ้นด้วยแรงดูดต่ำ และดูดถี่ๆอย่างรวดเร็ว เพื่อกระตุ้นต่อมน้ำนมให้เกิดการผลิตน้ำนม และช่วยให้การไหลเวียนของน้ำนมดียิ่งขึ้น
 2. พัฒนาโหมด 2in1 จากเดิมกระตุ้น 5 ครั้ง ดูด 1 ครั้ง เป็น กระตุ้น 8 ครั้ง ดูด 1 ครั้ง ช่วยระบายน้ำนมได้ดียิ่งขึ้น !!
 3. รอบความถี่ในการดูดสูงสุด 137 รอบต่อนาที ในโหมด 2in1 เพื่อเพิ่มการกระตุ้นการผลิตน้ำนม
 4. แรงดูดสูงสุด 450 mmHg ต่อข้าง เสริมประสิทธิภาพให้การปั๊มนมที่ดียิ่งขึ้น
 5. แบตเตอรี่ 5200 mAh เพิ่มประสิทธิภาพอีก 1 เท่าตัว!! พัฒนาจากเดิม 2500 mAh โดยยังใช้เวลาชาร์จเท่าเดิมเพียง 4 ชั่วโมง เท่านั้น!
 6. สามารถปั๊มได้สูงสุด 16 รอบปั๊ม! รอบละ 30 นาที (เมื่อใช้งาน 2 มอเตอร์ สามารถใช้งานได้สูงสุด 8 รอบปั๊ม และเมื่อใช้งาน 1 มอเตอร์ สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 16 รอบปั๊ม รอบละ 30 นาที)
 7. ใหม่! ฟีเจอร์ Switch สามารถสลับข้างปั๊มได้ เพียงกดปุ่มเดียว
 8. ล้ำสุดถึงระบบภายใน! ใช้นวัตกรรม New! Micro Air Pump เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพมอเตอร์ให้แรงดูดนุ่มที่สุด และยังช่วยลดขนาดมอเตอร์ให้เล็กลง ทำให้เครื่องปั๊มนมของเรามีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แต่มีประสิทธิภาพของแรงดูดที่ดีกว่าเดิม
 9. น้ำหนักตัวเครื่องเบาเพียง 385 กรัม ขนาดเล็ก พกพาสะดวก เสียงการทำงานเบา
 10. ระบบ Power Protection ปิดกั้นการรับกระแสไฟจากแหล่งที่มาที่ไม่รู้จัก ช่วยป้องกันความเสียหายเบื้องต้น จากการชาร์จแบตเตอรี่โดยอุปกรณ์อื่น
 11. หน้าจอแสดงผลชัดเจนยิ่งขึ้น มีแสงไฟช่วยให้การปั๊มนมในที่มืดสะดวกมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับรูปทรงที่ทันสมัย พร้อมปั๊มได้ในทุกสถานที่
 12. ไว้วางใจ เครื่องปั๊มนมทุกรุ่นผ่านการรับรองมาตรฐาน

ทีมแม่ABK แนะนำผู้ช่วยในการปั๊มนมแม่กันไปแล้ว เรามาต่อกันด้วยการปั๊มนมให้เกลี้ยงเต้ากันค่ะ เป็นเคล็ดลับง่ายๆ ที่อยากบอกให้ว่าที่คุณแม่มือใหม่ หรือคุณแม่ที่กำลังเริ่มต้นเลี้ยงลูกด้วยแม่ แล้วเกิดปัญหานมลูกดูดนมไม่เกลี้ยงเต้าค่ะ

เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll

5 เคล็ดลับเด็ดสู่การ “ปั๊มนมเกลี้ยงเต้า

1. ให้ลูกดูด

อย่างที่ย้ำอยู่ตลอดว่า การกระตุ้นเต้านมหลังคลอดสำคัญมากๆ เพื่อให้ร่างกายผลิตน้ำนม การให้ลูกเข้าเต้าในท่าที่ถูกต้องจะช่วยให้ลูกสามารถดูดนมแม่ได้เกลี้ยงเต้าค่ะ ความพิเศษของการให้ลูกเข้าเต้าดูดนม ไม่ใช่แค่ให้ลูกได้กิ่นอิ่ม แต่ยังช่วยสร้างและกระชับสายสัมพันธ์ระหว่างคุณแม่กับลูกน้อยด้วยค่ะ

2. ใช้เครื่องปั๊มพร้อมกับให้ลูกดูด

การใช้เครื่องปั๊มนมไปพร้อมกับให้ลูกดูด เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ปั๊มนมได้เกลี้ยงเต้าค่ะ วิธีก็คือใช้เครื่องปั๊มนมปั๊มข้างนึง อีกข้างนึงให้ลูกดูดไปด้วย ทำแบบนี้ไปพร้อม ๆ กันจะช่วยให้น้ำนมออกได้ดีกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้ร่างกายผลิตน้ำนมได้มากขึ้นด้วยค่ะ

3. อย่ารีบจนเกินไป

การปั๊มนมแต่ละครั้ง ควรใช้เวลาอย่างน้อย 10-15 นาทีต่อข้าง ต่อการปั๊มในแต่ละครั้ง อย่าเร่งรีบจนเกินไป เพราะการเร่งรีบอาจจะทำให้คุณแม่ได้แต่น้ำนมส่วนหน้า และนั่นอาจทำให้ลูกพลาดสารอาหารสำคัญที่มีอยู่ในน้ำนมแม่

4. ใช้เวลา

ร่างกายของแต่ละคนจะผลิตน้ำนมได้ปริมาณไม่เท่ากัน ฉะนั้นคุณแม่ก็ควรใช้ระยะเวลาในการปั๊มนมให้มากขึ้นอย่างน้อย 20-30 นาทีต่อครั้ง

5. เลือกเครื่องปั๊มนมให้เหมาะสม

การปั๊มนมได้เกลี้ยงเต้า แนะนำให้ใช้เครื่องปั๊มนมที่ไม่ใหญ่หรือหนักมากไป พยายามเลือกเครื่องปั๊มนมที่ช่วยนวดกระตุ้นด้วยแรงดูดต่ำ และดูดถี่ๆ อย่างรวดเร็ว เพื่อกระตุ้นต่อมน้ำนมให้เกิดการผลิตน้ำนม และช่วยให้การไหลเวียนของน้ำนมดียิ่งขึ้นค่ะ

สำหรับเครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll คุณแม่สามารถหาซื้อ รับบริการปรึกษาทั้งก่อนซื้อ และหลังการขาย มีแนะนำการใช้งานของตัวเครื่อง และเทคนิคการปั๊มนมต่างๆ ซึ่งคุณแม่สามารถเข้าไปสอบถาม หรือปรึกษาได้สะดวกยิ่งขึ้นที่หน้าร้าน ทั้ง 3 สาขา  ได้แก่

สาขา เดอะ คริสตัล รามอินทรา ติดต่อ : 092-988-9098 การเดินทาง

GPS : https://goo.gl/maps/4nAwjsrSkGb8TiUn7

สาขาธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ติดต่อ : 098-899-9158 การเดินทาง

GPS : https://goo.gl/maps/R2UNr7RNXRfud252A

สาขาอุดรธานี ติดต่อ 090-944-4971 ณ ศูนย์การค้า Mill Place Posri by LPN ถ.โพศรี ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี

*ตั้งอยู่ด้านหน้าคอนโดลุมพินี ตรงข้าม ยูดี ทาวน์ การเดินทาง

GPS : https://goo.gl/maps/n8U6AyXdXLe7Wwfg7

ความพิเศษที่ทีมแม่ABK ประทับใจมากๆ กับแบรนด์ Attitude Mom ก็คือเขามีบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าไปแล้วสามารถขอรับคำปรึกษาได้ทุกวัน สะดวกง่ายๆ ที่แอดไลน์ @Attitudemom จะมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาตั้งแต่เวลา 7.30 น. – เที่ยงคืนของทุกวันค่ะ

เอาเป็นว่าถ้าอยากได้ #เครื่องปั๊มนมเกลี้ยงเต้า #เครื่องปั๊มนมถนอมเต้า ก็ต้อง Attitude Mom รุ่น Galaxy ll นะคะ

เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up