ท้องลูกชาย

สัญญาณบอก อาการแบบนี้ ท้องลูกชาย ชัวร์!

Alternative Textaccount_circle
event
ท้องลูกชาย
ท้องลูกชาย

ตื่นเต๊น ตื่นเต้น! ว่าท้องนี้จะได้ลูกชายหรือลูกสาว แต่เขาว่ากันว่าอาการแบบนี้ ท้องลูกชาย แน่นอน!

 

 

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ทุกท่านด้วยนะคะ ในที่สุดก็สมหวังดังตั้งใจกันเสียที เป็นอย่างไรกันบ้างคะ มีอาการแพ้กันบ้างหรือเปล่า เอ…หรือว่าไม่ค่อยชอบทานของหวานกันหรือไม่คะ แบบว่าก่อนท้องชอบทานขนมนี้มาก แต่พอท้องปุ๊ปแทบไม่มองขนมของโปรดเลย แต่เขาว่ากันว่า อาการแต่ละอย่างที่แสดงตอนท้องเนี่ย มันส่งผลเป็นนัย ๆ ให้ทราบเกี่ยวกับเพศของลูกกันด้วยนะคะ

จะรู้เพศลูกได้ตอนไหน

เขาว่ากันว่า ทารกในครรภ์นั้นถูกกำหนดว่าเป็นเพศไหนตั้งแต่เริ่มฝังเป็นตัวอ่อนแล้วละค่ะ ซึ่งช่วงไตรมาสแรกนั้นจะเป็นช่วงที่อวัยวะกำลังเริ่มก่อสร้างตัวขึ้นมาเป็นรูปร่าง ผิวหนังบริเวณขาหนีบก็จะเริ่มมีก้อนนูน ๆ ขึ้นมา พร้อมกับกำลังสร้างส่วนประกอบต่าง ๆ แล้ว โดยอวัยวะนั้นจะค่อย ๆ เริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเข้าสู่ไตรมาสที่สอง ช่วงสัปดาห์ที่ 15 – 16 นั่นเองค่ะ แต่จะให้แน่ใจเลยอาจจะต้องเข้าสู่ไตรมาสที่ 3 ในสัปดาห์ที่ 20 ที่อวัยวะเพศของลูกนั้นมีการพัฒนาสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว

อัลตร้าซาวด์ดูเพศลูกได้หรือไม่?

คำตอบก็คือ ได้ค่ะ แต่ก็ใช่ว่าจะแม่นยำเสมอไปนะคะ จะเห็นได้จากประสบการณ์รอบตัวที่คุณแม่บางท่านไปอัลตร้าซาวด์มาแล้ว เข้าใจว่าเป็นลูกสาว ต่างพากันดีใจเพราะอยากได้ลูกสาวมานานแล้ว แต่พอคลอดออกมาจริง ๆ ผลปรากฎว่า ได้ลูกชายเอาเสียอย่างนั้น … สาเหตุที่เป็นเช่นนั้น ส่วนใหญ่แล้วก็มาจากตัวทารกเองนี่แหละค่ะ ที่ไม่ยอมเปิดเผยให้เราดู ไม่รู้ว่าเขิลอายหรืออยากให้เซอร์ไพรส์พ่อแม่เล่น ๆ ทำเอาว่าที่คุณพ่อคุณแม่ลุ้นกันจนเหงื่อตก เพราะอยากรู้เพศของลูก และวันนี้ เราก็ได้รวบรวมเอาสัญญาณการตั้งครรภ์ต่าง ๆ ที่จะมาบ่งบอกว่า อาการแบบนี้แหละ ได้ลูกชาย มาฝากกันค่ะ

เช็กเลย! สัญญาณบอกว่าได้ลูกชาย

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up