สเปรย์ฉีดกล้ามเนื้อ

สเปรย์ฉีดกล้ามเนื้อ อันตราย ที่ไม่ควรมองข้ามในเด็ก

Alternative Textaccount_circle
event
สเปรย์ฉีดกล้ามเนื้อ
สเปรย์ฉีดกล้ามเนื้อ

กีฬาที่เล่นแล้วสามารถเกิดการปะทะกันได้ในระหว่างที่เล่น ก็เช่น ฟุตบอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล ฯลฯ ซึ่งกีฬาเหล่านี้ทำให้เด็กๆ อาจเกิดการบาดเจ็บตรงบริเวณกล้ามเนื้อ แล้วใช้ สเปรย์ฉีดกล้ามเนื้อ เพื่อบรรเทาอาการปวด ทีมงาน Amarin Baby & Kids มีข้อมูลที่ควรระวังเกี่ยวการใช้สเปรย์ที่เด็กๆ อาจนำมาใช้กันในทางที่ผิดให้พ่อแม่ทราบกันค่ะ

 

สเปรย์ฉีดกล้ามเนื้อ ข้อมูลที่ควรรู้ก่อนซื้อให้ลูกใช้

วันนี้มาแปลกใช่ไหมคะ เพราะจู่ๆ ก็มาพูดเรื่องกีฬา เรื่องการใช้ สเปรย์ฉีดกล้ามเนื้อ อยากบอกว่าเรื่องนี้สำคัญมาก และอยากจะมาเตือนคุณพ่อคุณแม่ให้ตระหนักกัน เพราะมีผลต่อสุขภาพของเด็กๆ

ผู้เขียนมีเพื่อนที่มีลูกอยู่ในวัยเรียนชั้นปฐมปลายกันอยู่หลายคน เด็กๆ ชอบเล่นกีฬากันมาก ที่สำคัญเป็นนักกีฬาของโรงเรียนกันเกือบทุกคน ซึ่งแน่นอนว่าพ่อแม่ที่สนับสนุนให้ลูกเล่นกีฬาถือเป็นการให้ยาวิเศษกับ สุขภาพร่างกายของลูกที่ดีมาก

ชวนพาอ้อมกันไปไกลเลย  มาค่ะ มาเข้าเรื่องของเรากันต่อ จุดประสงค์ที่จะนำเสนอให้ทราบกันในครั้งนี้คือ  ผลกระทบต่อ สุขภาพ จากการที่เด็กนำสเปรย์ฉีดบรรเทากล้ามเนื้อ ไปใช้ในทางที่ไม่ถูกต้อง

สเปรย์ฉีดบรรเทาอาการกล้ามเนื้ออักเสบ เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ภายนอก เพื่อใช้ในการบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ ปวดคอปวดหลัง  กล้ามเนื้อตึง เคล็ดขัดยอก และบรรเทาอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา ซึ่งการใช้สเปรย์ก็แค่เพียงฉีดพ่นตรงบริเวณกล้ามเนื้อ ที่มีการบาดเจ็บ ปวดขึ้น ทำให้ช่วยบรรเทาอาการเบื้องต้นจากการบาดเจ็บได้เร็วเพราะสเปรย์ที่ฉีดพ่นจะดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังอย่างรวดเร็วนั่นเองค่ะ

การใช้สเปรย์ประเภทช่วยบรรเทาการบาดเจ็บ หรืออักเสบของกล้ามเนื้อ ในเด็กๆ ที่ชอบเล่นกีฬาส่วนใหญ่ อาจมีความสุ่มเสี่ยงด้วยที่ความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จากการเผลอไปสูดดูมสเปรย์ที่ฉีดลงบนกล้ามเนื้อ ต้องบอกว่าสเปรย์กลุ่มนี้ถือเป็นสารระเหยเสพติดชนิดหนึ่งได้เหมือนกันค่ะ

อ่านต่อ อันตรายจากสูดดมสเปรย์แก้ปวดกล้ามเนื้อ หน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon