ลักพาตัวต่อหน้าพ่อแม่

ลักพาตัวต่อหน้าพ่อแม่ ภัยใกล้ตัวลูกน้อยที่ต้องระวัง

ลักพาตัวต่อหน้าพ่อแม่
ลักพาตัวต่อหน้าพ่อแม่

คุณแม่ท่านหนึ่งเล่าประสบการณ์เอาไว้เป็นอุทาหรณ์ ให้ระมัดระวังลูกถูกคนร้าย ลักพาตัวต่อหน้าพ่อแม่ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง คุณพ่อคุณแม่และลูกๆ อีก 2 คน ไปทำธุระที่ธนาคาร แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น มีคนแปลกหน้ามาพาลูกไปต่อหน้าต่อตา

ลักพาตัวต่อหน้าพ่อแม่

เหตุการณ์แบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก แต่จะพบได้บ่อยๆ ในสถานที่ที่พ่อแม่คาดไม่ถึง เช่น แถวบ้าน หน้าโรงเรียน ห้างสรรพสินค้า หรือร้านสะดวกซื้อ มาดูอีก 2 เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เหตุการณ์แรกเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในฟอริดา ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ มีคุณแม่และลูกสาววัย 13 ปี กำลังเดินเลือกซื้อของในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ขณะนั้นเองผู้ชายคนหนึ่งวิ่งเข้ามา และพยายามลักพาตัวเด็กหญิงต่อหน้าแม่ของเธอเองอย่างรวดเร็ว คุณแม่คว้าลูกสาวเอาไว้ได้ และพยายามยื้อยุดลูกสาวเอาไว้ ไม่ให้คนร้ายพาตัวลูกสาวของเธอไป เมื่อคนร้ายทำการลักพาตัวไม่สำเร็จจึงรีบวิ่งหนีออกไปจากร้าน

Video captured a Florida mother wrestling her own daughter from the arms of a would-be kidnapper inside a store. The suspect ran out of the store but was quickly stopped by an off-duty police officer at gunpoint. http://bit.ly/1svT9AT

Fox News 发布于 2016年6月8日周三

อีกเหตุการณ์หนึ่งขณะที่คุณแม่กำลังเดินจูงมือลูกอยู่ มีผู้ชายคนหนึ่งมาถามทาง เมื่อคุณแม่เผลอก็พุ่งตัวเข้าไปอุ้มลูกน้อยวิ่งหนี และขึ้นรถไปอย่างรวดเร็ว

banner300x250

อ่านต่อ “เหตุการณ์จำลอง เมื่อลูกถูกลักพาตัว” คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up