หัวติดเตียง

อันตราย! เด็ก 2 ขวบ เสียชีวิตเพราะหัวติดเตียง

หัวติดเตียง
หัวติดเตียง

คุณแม่คนหนึ่ง แชร์ประสบการณ์เพื่อเป็นอุทาหรณ์ ให้กับคุณพ่อ คุณแม่คนอื่นๆ เกี่ยวกับเรื่องราวของลูกชายที่เสียชีวิต เพราะอุบัติเหตุจากเตียง 2 ชั้น เพราะคุณแม่ละสายตาจากลูกน้อย เพื่อไปทำงานอย่างอื่นเพียงไม่กี่นาที และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์น่าสลดใจนี้ขึ้น เมื่อลูกน้อย หัวติดเตียง

อุบัติเหตุ หัวติดเตียง

หัวติดเตียงคุณแม่ Kindell มีลูกน้อยคนเล็ก วัยเพียง 2 ขวบ ซึ่งกำลังส่อแววว่าจะเป็นเด็กที่ฉลาดเฉลียว ด้วยความรักของคุณแม่ที่มีต่อลูกน้อยวัยหัดเดิน เธอจึงทุ่มเทกับการเลี้ยงดูลูกชายตัวน้อยเป็นอย่างมาก คุณแม่มีลูกด้วยกันทั้งหมด 5 คน จึงไม่สามารถที่จะทำทุกอย่างให้ลูกน้อย หรือดูแลลูกๆ ทุกคนได้ตลอดเวลา

วันหนึ่งเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อไม่นานมานี้คุณแม่ละสายตาจากลูกน้อย เพื่อไปทำงานบ้านอย่างอื่นเกือบ 1 ชั่วโมง เมื่อกลับมาหาลูกกลับพบเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เด็กชายปีนขึ้นไปบนเตียงที่อยู่ชั้น 2 จากนั้นจึงลื่นลงไปในช่องว่างระหว่างเตียงกับกำแพง และติดอยู่อย่างนั้น พี่สาววัย 3 ขวบของเขา จึงพยายามเข้ามาช่วยเหลือ ด้วยการดึงลงมา แต่กลับกลายเป็นว่ายิ่งรัดคอให้แน่นมากกว่าเดิม จนน้องชายขาดอากาศหายใจ

เมื่อคุณแม่ของหนูน้อยเข้ามาพบ จึงรีบอุ้มลูกชายไปที่โรงพยาบาล หลังจากนอนให้เครื่องช่วยหายใจอยู่ที่โรงพยาบาลได้ 5 วัน ลูกน้อยก็เสียชีวิต

หัวติดเตียงอ่านต่อ “อันตราย! เด็ก 2 ขวบ เสียชีวิตเพราะหัวติดเตียง” คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up