เพิ่มความสูง

เคล็ดลับ เพิ่มความสูง ให้ลูกวัยคิดส์ อยากสูงต้องเสริมแคลเซียม

Alternative Textaccount_circle
event
เพิ่มความสูง
เพิ่มความสูง

กลัวลูกไม่สูง โตไม่ทันเพื่อนวัยเดียวกัน เป็นเรื่องที่พ่อแม่กังวลกันมากค่ะ เอาเป็นว่าไม่ต้องขอคาถาเพิ่มความสูงจากเฮอร์ไมโอนี่ แต่กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids จะให้เคล็ดลับ เพิ่มความสูง กับเด็ก ๆ เองค่ะ บ้านไหนที่หลังไมค์มาว่า อยากสูงต้องกินอะไร เรามีเคล็ดลับมาบอกให้ค่ะ

ความสูงของลูก จริง ๆ ก็มีหลายปัจจัยที่จะทำให้มีพัฒนาการการเจริญเติบโตไม่เป็นตามเกณฑ์ เช่น กรรมพันธุ์ , ได้รับโภชนาการสารอาหารไม่เพียงพอ , นอนดึก , ไม่ออกกำลังกาย หรือการเจ็บป่วยต่อเนื่องมาตั้งแต่เด็กก็กระทบกับพัฒนาการด้านร่างกายได้เช่นกันค่ะ

เพิ่มความสูง

เพิ่มความสูง ให้ลูกวัยคิดส์ ง่ายนิดเดียว

ก่อนที่ลูกจะถึงวัยคิดส์ คุณพ่อคุณแม่ต้องใส่ใจดูแลลูกตั้งแต่เล็ก ๆ เลยจะดีที่สุดค่ะ ฉะนั้นถ้าจะ เพิ่มความสูง ให้ลูก ก็ต้องเช็กว่า…

1. โภชนาการสารอาหาร ลูกได้รับอย่างเพียงพอ และเป็นประโยชน์ต่อร่างกายหรือเปล่า อาหารที่ดีต้องสด สะอาด มีคุณค่าสารอาหารครบ 5 หมู่ คุณแม่ต้องดูแลจัดอาหารการกินของลูกให้ครบหมู่ มีสารอาหารที่หลากหลาย

2. นอนดึก นอนไม่พอ ทำให้เตี้ยได้ค่ะ สแตนดาร์ดการนอน ควรนอนให้ได้ 8-14 ชั่วโมง การเข้านอนเร็วตั้งแต่หัวค่ำทำให้ร่างกายหลับลึก ต่อมใต้สมองจะมีการหลั่ง Growth Hormone (ฮอร์โมนความสูง) ออกมา โกรทฮอร์โมนมีอิทธิพลต่อความสูง และควมแข็งแรงของกล้ามเนื้อและกระดูกของเด็ก ๆ

3. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ พาลูกออกนอกบ้านไปวิ่งเล่น ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน เตะบอล ฯลฯ ให้ได้ 3-4 วันต่อสัปดาห์ จะช่วยให้กล้ามเนื้อและกระดูกแข็งแรงมากขึ้น

4. กรรมพันธุ์ พ่อแม่ไม่สูง ลูกก็อาจจะสูงไม่มาก อย่าเพิ่งท้อใจค่ะ เพราะถ้าดูแลข้อ 1-3 ให้ลูกอย่างเข้มงวด ให้กินดี นอนอิ่ม ไม่ขาดการออกกำลังกาย รับรองลูกสูงขึ้นได้ตามเกณฑ์ เผลอ ๆ อาจสูงกว่าเกณฑ์ค่ะ

NUBOLIC MILK COLOSTRUM TABLET

อยาก เพิ่มความสูง แคลเซียมต้องเสริมให้ลูก

อาหารสำคัญกับความสูงของเด็กมากนะคะ โดยเฉพาะอาหารกลุ่มโปรตีน และแร่ธาตุแคลเซียม จำเป็นต่อการเจริญเติบโต สำหรับเด็กที่เข้าสู่วัยขวบปีแรกขึ้นไป นอกจากการให้รับประทานอาหาร 3 มื้อหลักแล้ว แนะนำคุณแม่เสริมลูกด้วยการให้ดื่มนมวันละ 2 แก้ว หรือถ้าจะสะดวกเทรนดี้สุด ๆ ในตอนนี้ก็คือให้กินเป็น นมเม็ด นมอัดเม็ดแคลเซียมสูง อย่าง NUBOLIC MILK COLOSTRUM TABLET ค่ะ

NUBOLIC MILK COLOSTRUM TABLET นมอัดเม็ด ที่มีความเข้มข้นที่สุดโดสสูง 1000 mg. ทำจากน้ำนมเหลืองจากแม่วัว ธรรมชาติ 100% เชื่อว่าเด็ก ๆ จะต้องชอบกันค่ะ เพราะกินง่าย พอเข้าปากเคี้ยวจะได้รสชาติอร่อย หอมมัน และยังสามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย ผ่าน FDA GMP Australia Made มีความปลอดภัยต่อสุขภาพ

นมอัดเม็ด NUBOLIC MILK COLOSTRUM TABLET มีแคลเซียมสูง สามารถกินแทนแคลเซียมเม็ดได้ในเด็กเล็กตั้งแต่ 2 ขวบขึ้นไปค่ะ การกินนมอัดเม็ด Nubolic Milk Colostrum แนะนำให้ทานพร้อมอาหารเช้า วันละ 1-3 เม็ด

  • จะช่วยเสริมภูมิต้านทานและป้องกันภูมิแพ้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ด้วยค่า IGG สูงเทียบเท่ากับนมผง
  • ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกและฟัน สำหรับคนเน้นเพิ่มความสูง

ตัวช่วยดี ๆ แบบนี้ถ้าอยาก เพิ่มความสูง ให้ลูกวัยกำลังโต ก็ต้องมี NUBOLIC MILK COLOSTRUM TABLET นมอัดเม็ด ติดบ้านไว้เลยนะคะ 1 กระปุกนี่คุ้มมาก เพราะกินได้ทั้งครอบครัว มาค่ะ มาแข็งแรงสุขภาพดี เด็ก ๆ สูงสมวัยไปพร้อมกัน

สนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์ NUBOLIC MILK COLOSTRUM TABLET เพิ่มเติม คลิก >> https://www.nblhealth.com.au/product/174976-165865/nbl-milk-colostrum-tablet-30-tablets

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up