ตารางวัคซีน ปี 2561

ตารางวัคซีน ปี 2561 จากสมาคมโรคติดเชื้อในเด็กแห่งประเทศไทย มาแล้วเช็กเลย!

event
ตารางวัคซีน ปี 2561
ตารางวัคซีน ปี 2561

มาแล้ว…พ่อแม่เซฟเก็บไว้ดูเลย!!! ตารางวัคซีน ปี 2561 สำหรับเด็กไทย อายุตั้งแต่ แรกเกิด ถึง 12 ปี แนะนำโดย สมาคมโรคติดเชื้อในเด็กแห่งประเทศไทย ลูกน้อยของเราต้องฉีดอะไร หรือต้องได้รับวัคซีนตัวไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย ⇓

คุณพ่อคุณแม่ทราบหรือไม่ว่า การให้ลูกรับวัคซีน ตาม ตารางวัคซีน ปี 2561 สำหรับเด็กไทย อายุตั้งแต่ แรกเกิด ถึง 12 ปี เป็นเรื่องที่สำคัญมาก  เพราะลูกน้อยยังมีภูมิต้านทานโรคค่อนข้างต่ำ จึงจำเป็นที่จะต้องได้รับวัคซีนเพื่อไปเสริมสร้างเป็นเกราะป้องกันโรคร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต

ซึ่งโดยปกติ หลังจากที่คุณแม่คลอดลูกน้อยแล้ว 1 เดือน คุณหมอจะนัดคุณแม่ให้เข้ามาตรวจสุขภาพลูกน้อยอีกครั้งเพื่อตรวจสอบความผิดปกติต่าง ๆ ซึ่งทางโรงพยาบาลจะมอบสมุดประจำตัวบันทึกสุขภาพเล่มสีชมพู พร้อมบันทึกวัคซีนต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อลูกน้อยมาให้ด้วย

สิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ต้องทำคือ คอยตรวจสอบวัคซีน และช่วงเวลาที่ควรรับวัคซีนของลูกน้อยตามสมุดบันทึก เพื่อพาลูกน้อยเข้ารับวัคซีนให้ตรงตาม ตารางวัคซีน ปี 2561

ตารางวัคซีน ปี 2561 สำหรับเด็กไทย
ส่งตรงจาก สมาคมโรคติดเชื้อในเด็กแห่งประเทศไทย

สำหรับการรับวัคซีนในเด็กไทย ทางสมาคมโรคติดเชื้อในเด็กแห่งประเทศไทย ได้ออก ตารางวัคซีน ปี 2561 มา เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้ทราบกัน ดังนี้….

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up