ตารางวัคซีน ปี 2561 สำหรับเด็กไทย ตั้งแต่แรกเกิด - 12 ปี - Amarin Baby & Kids
ตารางวัคซีน ปี 2561

ตารางวัคซีน ปี 2561 จากสมาคมโรคติดเชื้อในเด็กแห่งประเทศไทย มาแล้วเช็กเลย!

event
ตารางวัคซีน ปี 2561
ตารางวัคซีน ปี 2561

มาแล้ว…พ่อแม่เซฟเก็บไว้ดูเลย!!! ตารางวัคซีน ปี 2561 สำหรับเด็กไทย อายุตั้งแต่ แรกเกิด ถึง 12 ปี แนะนำโดย สมาคมโรคติดเชื้อในเด็กแห่งประเทศไทย ลูกน้อยของเราต้องฉีดอะไร หรือต้องได้รับวัคซีนตัวไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย ⇓

คุณพ่อคุณแม่ทราบหรือไม่ว่า การให้ลูกรับวัคซีน ตาม ตารางวัคซีน ปี 2561 สำหรับเด็กไทย อายุตั้งแต่ แรกเกิด ถึง 12 ปี เป็นเรื่องที่สำคัญมาก  เพราะลูกน้อยยังมีภูมิต้านทานโรคค่อนข้างต่ำ จึงจำเป็นที่จะต้องได้รับวัคซีนเพื่อไปเสริมสร้างเป็นเกราะป้องกันโรคร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต

ซึ่งโดยปกติ หลังจากที่คุณแม่คลอดลูกน้อยแล้ว 1 เดือน คุณหมอจะนัดคุณแม่ให้เข้ามาตรวจสุขภาพลูกน้อยอีกครั้งเพื่อตรวจสอบความผิดปกติต่าง ๆ ซึ่งทางโรงพยาบาลจะมอบสมุดประจำตัวบันทึกสุขภาพเล่มสีชมพู พร้อมบันทึกวัคซีนต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อลูกน้อยมาให้ด้วย

สิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ต้องทำคือ คอยตรวจสอบวัคซีน และช่วงเวลาที่ควรรับวัคซีนของลูกน้อยตามสมุดบันทึก เพื่อพาลูกน้อยเข้ารับวัคซีนให้ตรงตาม ตารางวัคซีน ปี 2561

ตารางวัคซีน ปี 2561 สำหรับเด็กไทย
ส่งตรงจาก สมาคมโรคติดเชื้อในเด็กแห่งประเทศไทย

สำหรับการรับวัคซีนในเด็กไทย ทางสมาคมโรคติดเชื้อในเด็กแห่งประเทศไทย ได้ออก ตารางวัคซีน ปี 2561 มา เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้ทราบกัน ดังนี้….

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up