เบาะนอนเด็ก  OXY Baby Mattress

ไอเทมน่าใช้..เบาะนอนเด็ก OXY Baby Mattress ลูกน้อยหลับสบาย พัฒนาการยิ่งดี

Alternative Textaccount_circle
event
เบาะนอนเด็ก  OXY Baby Mattress
เบาะนอนเด็ก  OXY Baby Mattress

ช่วงเวลากล่อมเบบี๋นอนเป็นอะไรที่อบอุ่นหัวใจของคนเป็นพ่อแม่ แล้วยิ่งถ้าได้เห็นว่าลูกนอนหลับสบาย นอนได้เต็มตื่นทั้งกลางวัน กลางคืน ก็จะยิ่งสุขมากขึ้น การนอนเต็มอิ่มจะส่งผลดีกับสุขภาพ และพัฒนาการของลูก ว่าแต่จะทำยังไงให้การนอนของลูกเป็นการนอนที่ได้คุณภาพ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มีเคล็ดลับในการเลือก “เบาะนอนเด็ก” มาฝากค่ะ

รู้ไหมคะว่า!? ไม่ควรให้ลูกวัยทารกนอนบนเตียงของคุณพ่อคุณแม่ นั่นก็เพราะว่าเตียงนอนทั่วไปจะไม่เหมาะกับสรีระของทารก ทำให้การนอนไม่ได้คุณภาพ มักจะสะดุ้งตื่นบ่อย และที่อันตรายก็ตรงจังหวะการนอนที่อาจมีการพลิกนอนคว่ำ ซึ่งจะทำให้หายใจไม่สะดวก ขาดอากาศหายใจถึงขั้นเสียชีวิตได้ค่ะ

เบาะนอนเด็ก

เบาะที่นอนเด็กทารกจึงมีความสำคัญมาก ๆ เป็น 1 ในลิสต์ไอเทมของใช้เด็กที่ต้องซื้อมาให้ลูกน้อยใช้กันค่ะ เบาะนอนเด็กที่ดีต้องช่วยซัพพอร์ตให้การนอนมีคุณภาพ เพราะการนอนหลับสนิทอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะนอนกลางวัน หรือนอนหลับช่วงกลางคืน จะช่วยให้ร่างกายสามารถผลิตโกรทฮอร์โมน (growth hormone) ฮอร์โมนการเจริญเติบโตได้อย่างเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ ทำให้ลูกน้อยมีพัฒนาการการเจริญเติบโตสมวัย พัฒนาการสมองการเรียนรู้สมบูรณ์ และยังส่งเสริมให้มีภูมิต้านทานที่แข็งแรงมากขึ้นด้วยค่ะ

เบาะนอนเด็ก ที่แม่ไว้วางใจ ต้อง OXY Baby Mattress

มีดีก็ต้องอวดกันหน่อยค่ะ เบาะนอนเด็ก OXY  Baby Mattress เขาได้รับรางวัล BEST BABY BEDDING PRODUCTS จากงาน Amarin Baby & Kids Awards ประจำปี 2021 เป็นเบาะรองนอนสำหรับเด็กที่คุณภาพดี

OXY Baby Mattress คือไอเทมเพื่อการนอนสำหรับเด็ก เป็นมากกว่าที่นอนธรรมดา เพราะทุกจุดถูกออกแบบและผลิตเป็นพิเศษ เริ่มตั้งแต่วัสดุที่เป็น Tencel x 3D Air Mesh จากเยอรมัน ช่วยให้ลูกน้อยหลับยาวนานตลอดคืน มีผิวสัมผัสโครงสร้างระบายอากาศแบบรังผึ้ง ระบายอากาศและความชื้นได้ดี ทำให้ไม่ชุ่มเหงื่อ และโครงสร้าง support รูปตัว x ถักทออย่างสม่ำเสมอ  มีความยืดหยุ่นแต่ไม่อ่อนยวบจนเกินไป จึงซัพพอร์ตการเคลื่อนไหว กระจายแรงกดทับ ปกป้องกระดูกสันหลังของทารก สามารถรองรับการนอนในทุกท่วงท่า ไม่ว่าจะนอนหงาย นอนตะแคงก็สบายมาก ๆ ที่สำคัญยังช่วยลดความเสี่ยงของ​ SIDS (โรคไหลตาย) ในเด็ก

เบาะนอนเด็ก Baby Mattress

OXY  Baby Mattress มาพร้อมกับ Tencel เทคโนโลยี นวัตกรรมล่าสุดของสิ่งทอ เส้นใยเซลลูโลสที่มาจากเปลือกไม้ธรรมชาติ ให้ผิวสัมผัสที่นุ่มสบาย มีความละเอียดสูง เย็นสบาย นุ่มเนียนและละมุนเป็นพิเศษ ผ่านการทดสอบ จาก SGS ว่าสามารถยับยั้งการเกิดเเบคทีเรีย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไร้สารเคมีที่เป็นอันตราย  ชุดเครื่องนอนเด็กหายใจผ่านได้ของ OXY  Baby Mattress มีน้ำหนักเบา พกพา หรือ เคลื่อนย้ายได้ง่าย เหมาะกับทุกพื้นที่ในบ้านหรือคอนโด หรือเเม้เเต่พาลูกออกไปนอนรับเเดดอ่อน ๆ นอกบ้าน และที่น่าจะถูกใจคุณแม่มาก ๆ คือสามารถนำเบาะรองนอนออกมาซักทำความสะอาดได้บ่อยเท่าที่ต้องการค่ะ

Oxy Baby Mattress

เบาะรองนอนสีขาวสะอาด เรียบเนียน สัมผัสนุ่มยืดหยุ่นกำลังดี ไม่นุ่มยวบนอนแล้วจม ไม่แข็งกระด้างจนนอนหลับไม่สบาย จึงเหมาะกับสรีระของเด็ก ทำให้นอนหลับสบายตลอดคืน ที่สำคัญคุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องกังวลเวลาลูกนอนคว่ำ เพราะเบาะนอนเด็ก OXY  Baby Mattress  สามารถระบายอากาศได้อย่างดี ทำให้สามารถหายใจผ่านได้อย่างสะดวก สังเกตได้จากรูเล็ก ๆ ที่ช่วยระบายอากาศ และยังหมดปัญหาเรื่องเหงื่อซึมหลัง หรือศีรษะของลูกขณะนอนหลับ

OXY Baby Mattress มากกว่าการนอนหลับสบาย แต่ยังสร้างพัฒนาการที่ดีให้ลูกน้อย

การออกแบบเบาะนอนเด็ก  OXY Baby Mattress มีความพิเศษสุด ๆ เพราะนอกจากจะช่วยซัพพอร์ตสรีระของลูกตั้งแต่แรกเกิดให้นอนหลับอย่างสบาย คุณแม่ยังใช้เบาะรองนอนในการฝึก Fine Motor Skill เป็นการหัดให้ลูกใช้มือ นิ้วมือ ข้อมือ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อมัดเล็ก หรือจะฝึก Tummy Time ด้วยการใช้หน้าท้อง และการชันคอได้อย่างมั่นคง หรือจะฝึกให้ลูกพลิกคว่ำ พลิกหงายได้อย่างอิสระ

ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งที่ได้จากเบาะนอนเด็ก OXY Baby Mattress ก็คือความใส่ใจเพื่อให้ลูกน้อยนอนหลับอย่างมีความสุข ทาง OXY Baby ได้ออกแบบลายผ้าบนเบาะรองนอน ที่เกิดจากแรงบันดาลใจและจินตนาการจาก Fairy Tales  นิทานก่อนนอน คุณพ่อคุณแม่ช่วยกันกล่อมลูกน้อยนอน ทำให้เป็นช่วงเวลาแสนสุขร่วมกันของพ่อแม่ลูกได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ

Oxy Baby Mattress เบาะรองนอน

OXY Baby Mattress ที่สุดของเบาะรองนอนสำหรับลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิด ช่วยให้นอนหลับสบาย ของดีมีคุณแบบนี้ไม่ซื้อมาใช้ไม่ได้แล้วนะคะ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids อยากจะชวนทุกครอบครัวไปช้อปชุดเครื่องนอนคุณภาพดี มีรางวัลการันตี กันได้ที่งาน Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 21 ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน ถึงวันที่ 3 กรกฎาคม 2565 ณ ไบเทค บางนา บูท C042 , C043 , C060 , C061

หรืออีกหนึ่งช่องทางในการซื้อชุดเครื่องนอน OXY  Baby Mattress คุณพ่อคุณแม่สามารถเข้าไปเลือกซื้อกันได้ที่ https://oxybabythailand.com/product/oxy-baby-mattress/

#OXY #เบาะนอนหายใจผ่านได้

เบาะนอนเด็ก OXY

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up