วิธีทำความสะอาดของเล่น

วิธีทำความสะอาดของเล่น ให้สะอาด ปลอดภัย ห่างไกลโรค

Alternative Textaccount_circle
event
วิธีทำความสะอาดของเล่น
วิธีทำความสะอาดของเล่น

เด็กกับของเล่นเป็นของคู่กันค่ะ แต่คุณแม่รู้ไหมว่า ของเล่นชิ้นโปรด หรือของใช้ต่างๆ ของลูก ก็อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ลูกรักไม่สบายได้ นั่นก็เพราะว่าของเล่นที่ลูกเล่นหยิบ จับ สัมผัสอยู่ทุกวันหากไม่มีการทำความสะอาด ก็จะสะสมเต็มไปด้วยเชื้อไวรัส แบคทีเรียต่างๆ ซึ่งถ้าหากเชื้อโรคเล็ดลอดเข้าสู่ร่างกายลูก ก็เสี่ยงที่จะทำให้สุขภาพแย่ค่ะ

ดังนั้นจึงแนะนำว่าทั้งของเล่น ของใช้ต่างๆ ของลูก คุณแม่ควรหมั่นทำความสะอาด เพื่อลดการสะสมของเชื้อไวรัส เชื้อโรค เชื้อรา แบคทีเรีย เป็นต้น ทั้งนี้นะคะสิ่งสำคัญของการทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ต้องปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกาย ไม่มีสารเคมีตกค้างค่ะ วันนี้เราจึงมี วิธีทำความสะอาดของเล่น ให้สะอาด ปลอดภัย เพื่อให้ลูกน้อยของเราห่างไกลจากโรคภัย ไข้เจ็บกันค่ะ

 

วิธีทำความสะอาดของเล่น ลดการสะสมเชื้อโรค

ของเล่นที่ซื้อให้ลูกเล่น คุณแม่ต้องเช็กดูก่อนค่ะว่า เป็นของที่ทำมาจากไม้ , พลาสติก หรือของเล่นที่ทำมาจากผ้า เช่น ตุ๊กตาหมี และของเล่นชิ้นไหนที่มีแบตเตอร์รี่ ก็ให้แกะเอาแบตออกมาก่อนทำความสะอาดนะคะ เรามาดูวิธีทำความสะอาดของเล่น กันค่ะ

วิธีทำความสะอาดของเล่น

1. ใช้น้ำ และสบู่

ของเล่นไม้ : ของเล่นที่ทำจากไม้ บางชิ้นแค่เช็ดทำความสะอาดก็พอค่ะ แต่ถ้าชิ้นไหนสามารถใช้น้ำได้ ก็ให้นำน้ำผสมกับสบู่เด็ก หรือสบู่แอดตี้แบคทีเรียก็ได้ ล้างถูคราบสกปรกออกให้หมด แล้วล้างน้ำจนสะอาด เช็ดของเล่นให้แห้ง และพึงลม หรือแดดอ่อนๆ เพื่อฆ่าเชื้อโรค และช่วยให้ของเล่นแห้งค่ะ

ของเล่นพลาสติก : หลังจากแกะเอาแบตเตอร์รี่ออกแล้ว ก็ให้ผสมน้ำกับสบู่เด็ก หรือสบู่แอนตี้แบคทีเรีย ถูคราบสกปรก ล้างน้ำให้สะอาด เช็ด และพึงลม พึงแดดอ่อนๆ ให้แห้งก่อนนำมาเล่น

ของเล่นผ้า : แนะนำให้ซักแห้งค่ะ หรือหากคุณแม่ไม่สามารถซักแห้งเองได้ สามารถส่งซักตามร้านซักผ้าที่มีบริการซักของเล่นก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ

So Clean Gentle Cleansing Water

2. ใช้สเปรย์ทำความสะอาด

การทำความสะอาดของเล่น เพื่อฆ่าเชื้อโรค ลดการสะสมของไวรัส แบคทีเรียต่างๆ วิธีแรกที่แนะนำไปคือการทำความสะอาดด้วยน้ำกับสบู่ แล้วตามด้วยพึงแดดให้แห้ง วิธีนี้คุณแม่อาจไม่สะดวกที่จะทำทุกวัน หรืออย่างมากทำได้เดือนละ 1-2 ครั้ง

ซึ่งวิธีที่สะดวกอีกวิธีหนึ่งและทำได้ทุกวัน ก่อนที่จะให้ของเล่นกับลูก  คุณแม่สามารถใช้เป็นสเปรย์ทำความสะอาด ฉีดเพื่อ ลดการสะสมเชื้อโรคต่างๆ ลงค่ะ แต่ข้อควรระวังคือ ต้องเลือกใช้เป็นสเปรย์ทำความสะอาดที่ปลอดภัย ไม่สารเคมีตกค้าง เพราะอย่าลืมว่าเด็กเล็กๆ ชอบหยิบ จับเอาของเล่นเข้าปาก ถ้าใช้สเปรย์ที่มีสารเคมีอาจไม่ปลอดภัยต่อสุขภาพของลูกทั้งใน ระยะสั้น และระยะยาวได้นะคะ

วิธีทำควาสะอาดของเล่น ลดการสะสมเชื้อโรค

ซึ่งถ้าจะให้แนะนำสเปรย์ทำความสะอาดของเล่นสำหรับเด็กๆ นาทีนี้ต้อง So Clean Gentle Cleansing Water เลยค่ะ เพราะเป็น Must Item ของคุณแม่หลายๆ บ้าน จนเราก็อยากรู้ว่าดีจริงไหม จนได้ลองใช้ ขอบอกค่ะว่า So Clean Gentle Cleansing Water ดีจริงๆ

สเปรย์ทำความสะอาด So Clean Gentle Cleansing Water

So Clean Gentle Cleansing Water เป็นสเปรย์ทำความสะอาด ที่ช่วยลดการสะสม และยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ไร ฝุ่น ได้เต็มประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องล้างออก ที่สำคัญคือเป็นสูตร Natural & Organic compound และก็ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและสารต้องห้ามต่างๆ เช่น…

  • Paraben Free : ปราศจากสารกันเสียชนิดฟอร์มาลีนที่ทำให้เกิดความผิดปกติต่างๆของร่างกาย
  • Petrolatum or Petroleum and Mineral Oil Free : ปราศจากน้ำมันที่สกัดจากน้ำมันปิโตรเลียมซึ่งมีโมเลกุลใหญ่ และอาจทำให้อุดตันผิวได้
  • Synthetic Color Free : ปราศจากการแต่งสีสังเคราะห์
  • Lanolin Free : ปราศจากไขมันจากสัตว์ ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้
  • Cruelty-Free : ปราศจากการทดลองจากสัตว์ ทั้งวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์
  • Benzene Free : ปราศจากสารฟอกผิวที่ทำให้เกิดการระคายเคือง
  • Formaldehyde Free : ปราศจากสารที่ทำให้เกิดการระคายเคือง และสะสมจนเป็ นอันตราย
  • Phthalate Free : ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดโรคมะเร็ง
  • Synthetic Silicone Free : ปราศจากสารซิลิโคนที่สังเคราห์ทางเคมี
  • SLS,SLEs Free : ปราศจากสารชำระล้างที่รุนแรงแก่ผิว

 

So Clean Gentle Cleansing Water มีให้เลือกใช้งาน 3 ขนาดค่ะ ขนาดพกพา 20 มล. 199 บาท , ขนาดกลาง 120 มล. 499 บาท และ ขนาดใหญ่ 250 มล. 899 บาท คุณแม่สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่

[email protected] : @littlebearorganics คลิก http://nav.cx/ftX5xDD

INBOX Facebook คลิก  https://m.me/littlebearorganics

Instagram : littlebearorganics

หรือ โทร : 0972462626

สเปรย์ทำความสะอาด So Clean Gentle Cleansing Water ได้รับการรับรองผลการทดลองฆ่าเชื้อโรคจาก Green Pharma  France นอกจากนี้ยังมีน้ำมันจากกานพลูและอบเชย ช่วยฆ่าเชื้อไรฝุ่น แนะนำว่าควรมีติดบ้าน ติดกระเป๋าไว้เวลาต้องนอกบ้านกับลูก เพราะถือเป็นสเปรย์อเนกประสงค์ ที่ใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น การฉีดผิว ผม เสื้อผ้า ที่นอน หมอน  ผ้าม่าน ของเล่น ของใช้ต่างๆ ได้ครอบคลุมชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดเลยค่ะ

สเปรย์ทำความสะอาด

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up