โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ

น้ำสะอาดอากาศบริสุทธิ์ดีสำหรับลูกรัก

โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ
โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ

ความพิเศษของการมาเยือนกรุงโซลครั้งนี้ คือมีโอกาสเยี่ยมชมศูนย์ R&D และสำนักงานใหญ่บริษัท COWAY  แบรนด์อันดับ 1 ของเกาหลีใต้ในผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศ จุดนี้ล่ะที่ทำให้เราเห็นถึงความใส่ใจมากๆ ของคุณแม่ชาวเกาหลีในการดูแลครอบครัวให้มีน้ำดื่มสะอาดและอากาศบริสุทธิ์  สองปัจจัยที่มีผลโดยตรงต่อสุขภาพของลูก จนเราต้องนำมาบอกต่อให้คุณแม่ชาวไทยได้ทราบกันบ้างว่า เทคโนโลยีในเครื่องใช้ประจำบ้านนั้นช่วยส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตให้คุณแม่คุณลูกและทุกคนในครอบครัวได้ยังไง

โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ

เราเริ่มต้นวันแรกกันที่ Coway Laboratory, Coway Environmental Technology Institute, Seoul National University, Research Park, Gwanak-ro 1, Gwanak-gu, Seoul  ที่นี่คือศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โคเวย์ใหญ่ที่สุด ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล  มีนักวิจัยมือโปรมากกว่า 250 คน ทำงานกันอย่างขะมักเขม้นเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ให้โคเวย์ใช้สรรค์สร้างนวัตกรรมอำนวยความสะดวกในชีวิตของเรา

โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ

คนเกาหลีใต้รักในการดูแลสุขภาพ อยากมีคุณภาพชีวิตที่แข็งแรงยืนยาว ดังนั้นผลิตภัณฑ์อะไรที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ เขายอมลงทุนกันมากค่ะ และโคเวย์ก็เป็นแบรนด์ชั้นนำที่เค้าเลือก โดยเฉพาะคุณแม่ๆ จะถูกใจโคเวย์เป็นพิเศษ ก็เรื่องน้ำกับอากาศดีภายในบ้านเป็นสองเรื่องสำคัญที่คุณแม่ให้ความสำคัญในการจัดสภาพแวดล้อมดีๆ ให้ลูกรักเติบโตแข็งแรง

โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ

 

โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ

มาดูเทคโนโลยีที่ทำให้เครื่องฟอกอากาศมีประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม เครื่องฟอกอากาศของโคเวย์ สามารถจำกัดไวรัส  แบคทีเรียได้ถึง 99%  และดักจับฝุ่น PM 2.5 และ PM 10 เปลี่ยนอากาศแย่ๆ ภายในบ้านให้กลับมามีอากาศสะอาดบริสุทธิ์ภายใน 3 นาที

โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ

ศูนย์ R&D ให้เราเข้าชม  WATER LAB ที่มีการวิจัยคุณภาพน้ำประปาของแต่ละประเทศทั่วโลก เราพบว่าประเทศไทย มีคุณภาพน้ำประปาที่สะอาดค่ะ  แต่หากจะดื่มน้ำประปาจากท่อส่งโดยตรง  คิดว่าให้น้ำผ่านเครื่องกรองน้ำคุณภาพของโคเวย์ ก็จะวางใจได้มากกว่าว่าได้ดื่มน้ำสะอาดอย่างแท้จริง

โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ

โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ มีนวัตกรรมการกรองถึง 6 ขั้นตอน สามารถจำกัดสารแขวนลอย เศษผง สนิม คลอรีน ตะกอน ทราย ตะไคร่น้ำ กำจัดโลหะหนัก สารพิษที่ปนมากับน้ำ สารอินทรีย์ที่เป็นอันตราย  สารกัมมันตรังสี จุลินทรีย์  กลิ่นเหม็น  กรองออกได้หมดจริงๆ  ทำให้ได้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ถึง 99.99%

มี โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ ติดไว้ในบ้านเครื่องเดียว สามารถมีน้ำดื่มสะอาดทั้งน้ำเย็น  น้ำอุ่น  น้ำร้อน ยิ่งบ้านไหนที่มีลูกเล็กๆ ต้องชงนม หรือทำเครื่องดื่ม ก็ปลอดภัยมากค่ะ เพราะถังเก็บน้ำของโคเวย์ เครื่องกรองน้ำ จะปลอดสาร BPA และตัวถังเก็บน้ำจะเคลือบด้วยสารฆ่าเชื้อ ทำให้น้ำจากถังน้ำสะอาดตลอดเวลา ดื่มน้ำจากเครื่องกรองน้ำโคเวย์ปลอดภัยต่อสุขภาพมากค่ะ

โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ

มั่นใจไปอีกชั้นเพราะสินค้าโคเวย์ทุกรุ่นได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจากองค์กรระดับโลก ที่สำคัญยังมีรางวัลการันตีคุณภาพอีกด้วยค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสินค้าของโคเวย์ จึงเป็นอันดับ 1 ในประเทศเกาหลีใต้

โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ

 

โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ

 

โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ

ก่อนกลับไทย เราได้รับการเชิญให้เข้าไปเยี่ยมชมดูงานกันที่สำนักงานใหญ่บริษัท COWAY  ที่นี่จัดทำโชว์รูมให้เห็นความทันสมัยของไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนเกาหลียุคใหม่  นวัตกรรมใหม่ๆ ของโคเวย์รายล้อมรอบตัวเรา  มีทั้งที่นอนเพื่อสุขภาพ เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศ  ฝาสุขภัณฑ์อัจฉริยะ  ตู้ซักแห้งเสื้อผ้า  รวมถึงเครื่องสำอางด้วยค่ะ

โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ

 

โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ

เทคโนโลยีดีงามเช่นนี้ โคเวย์ทำให้เราทุกคนเข้าถึงได้ไม่ยากด้วยโปรแกรม Coway Care มีน้ำดื่มสะอาดไว้ใช้ทุกวันแบบสบายกระเป๋าเพื่อให้ได้สุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น   รวมทั้งยังมีการรับประกันสินค้าทุกรุ่นยาวนาน 5 ปีพร้อมการดูแลหลังการขายที่น่าประทับใจด้วยบริการ Heart Service มีผู้เชี่ยวชาญ Cody (โคดี้) ไปให้บริการถึงบ้านในทุก 2 เดือน เพื่อทำความสะอาดเครื่องกรองน้ำด้วย Care Kit นวัตกรรมฆ่าเชื้อโรคที่คนเกาหลีนิยมใช้ ดูรายละเอียดโปรแกรม Coway Care กันได้ที่  www.coway.co.th 

 

โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ

เครื่องกรองน้ำโคเวย์ รุ่น CHP-08AR มาฮา 2

 

โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ

เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AP-1516D สตรอม

สำหรับ โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ และ โคเวย์ เครื่องฟอกอากาศ ทั้ง 2 รุ่นนี้มีจำหน่ายที่ประเทศไทยนะคะ สามารถสอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-261-0209 หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.coway.co.th  และ Facebook :  www.facebook.com/CowayThailandOfficial 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up