ผิวเด็ก

“เพราะผิวเด็ก” ต้องดูแลเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจึงตอบโจทย์คุณแม่เลือกเพื่อลูกรัก

Alternative Textaccount_circle
event
ผิวเด็ก
ผิวเด็ก

ผิวเด็ก จำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ยิ่งโดยเฉพาะกับผิวลูกวัยทารกที่มีความไวต่อการเกิดการแพ้ระคายเคืองได้ง่ายกว่าผิวของผู้ใหญ่อย่างมาก เพราะด้วยสภาพโครงสร้างผิวยังไม่แข็งแรงสมบูรณ์ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมแม่ลูกเล็กทุกคนจำเป็นต้องให้ความสำคัญและใส่ใจในการดูแลผิวพรรณของลูกเล็กๆ มากเป็นพิเศษ ไม่ควรให้โดนมลพิษหรือใช้ผลิตภัณฑ์แบบทั่วไปได้

 

ผิวเด็กบอบบางละเอียดอ่อน ต้องปกป้องให้ดีที่สุด

อย่างที่รู้กันค่ะว่า “ผิวเด็ก” ตั้งแต่แรกคลอดที่อยู่ในช่วงวัยทารกจะมีความบอบบางมาก และก็ง่ายต่อการเกิดการแพ้ระคายเคือง จึงจำเป็นอย่างมากที่คุณพ่อคุณแม่จะต้องใส่ใจในทุกรายละเอียดของลูกน้อย ไม่ว่าจะเป็นชุดเครื่องนอน เสื้อผ้า  ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเด็กต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโลชั่น สบู่ ครีมอาบน้ำ เป็นต้น ควรต้องใช้ที่เป็นของเด็กโดยเฉพาะเท่านั้น ไม่ควรเอาผลิตภัณฑ์ของผู้ใหญ่มาใช้กับลูกอย่างเด็ดขาดค่ะ เพราะในผลิตภัณฑ์(ผู้ใหญ่)ทั่วไป จะมีส่วนผสมที่เป็นสารเคมีอาจก่อให้เกิดการระคายเคือง คัน อักเสบขึ้นผื่นแพ้ที่ผิวหนังของลูกได้

 

แล้วผลิตภัณฑ์เด็กแบบไหน ที่เป็นมิตรต่อสุขภาพผิวลูกน้อย ?  

ในเด็กทารก เด็กเล็กๆ โครงสร้างผิวของพวกเขายังไม่แข็งแรงมากนัก การเลือกของใช้ต่างๆ ให้ลูกจะต้องปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของลูกน้อย ซึ่งถ้าเป็นของใช้จำพวก ผลิตภัณฑ์สำหรับผิว ไม่ว่าจะเป็นโลชั่นทาผิว สเปรย์กันแดด สบู่ ครีมอาบน้ำ เป็นต้น ต้องแน่ใจว่าอ่อนโยน ไม่มีสารอันตราย เป็นธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผิวลูก

 

ทำไมต้อง “Enfant” ?

หากให้นึกถึงผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อสุขภาพผิวลูกน้อย Enfant คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นธรรมชาติ ออร์แกนิค Organic เพราะผลิตภัณฑ์เด็กทุกตัวมีความปลอดภัยมาก ปราศจากสารเคมีอันตรายที่ได้รับการรับรอง Dermatologically Tested จาก Derma Consult, Germany ในส่วนประกอบ ส่วนผสมว่ามีความเป็นออร์แกนิค อ่อนโยน และปกป้องผิวลูกได้  ที่สำคัญมีความอ่อนโยนมากๆ ผลิตภัณฑ์เด็ก Enfant ได้ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญจนมั่นใจว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย โดยปราศจากสารก่อแพ้ต่างๆ  นั่นคือ

  • Paraben Free ไม่มีสารกันเสีย
  • Lanolin Free ขี้ผึ้งจากขนแกะ ที่ก่อให้เกิดการแพ้
  • Formaldehyde Free สารฟอร์มาดิไฮด์ สารเคมีอันตราย
  • Color and Dye Free สารสังเคราะห์ย้อมสี
  • Benzene Free สารก่อมะเร็งเบนซีน
  • Phthalate Free สารก่อมะเร็งพาทาเลต

แน่นอนว่าหากจะนึกถึงความปลอดภัย อ่อนโยนจากการผลิตภัณฑ์เด็ก ที่เป็นมิตรต่อสุขภาพผิวลูกน้อย ผลิตภัณฑ์เด็ก Enfant  ตอบโจทย์เรื่องความปลอดภัย ไม่มีสารอันตรายก่อแพ้ ดีต่อผิวลูก และยังมีกลิ่นหอมธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะจาก White Flower ที่ไม่เหมือนใคร แม่ถูกใจลูกๆ ชอบอีกด้วยค่ะ

คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ออร์แกนิค  อยากได้สัมผัสแห่งธรรมชาติดูแลลูกรักตัวน้อย  ผลิตภัณฑ์เด็ก Enfant ดีต่อลูก ดีต่อโลกของเรามากค่ะ

 

ผิวเด็ก

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up