ไมโลใหม่ สูตรน้ำตาลน้อย กว่า 30% *อร่อยและดีต่อร่างกายเด็กวัยกำลังโต

Alternative Textaccount_circle
event

สารอาหารและพลังงานที่เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเด็กวัยกำลังโต  เพื่อที่พวกเขาจะได้มีพลังงานพร้อมออกไปทำกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์ และตักตวงประสบการณ์การเรียนรู้กันได้อย่างเต็มเปี่ยม คุณแม่จึงไม่พลาดที่จะเติมพลังให้ลูกทุกวันด้วยเครื่องดื่มที่มีประโยชน์อย่าง ไมโลใหม่ สูตรน้ำตาลน้อยกว่า อยากรู้ไหมว่าไมโลสูตรใหม่นั้นดีกับร่างกายลูกอย่างไร

ไมโลใหม่ สูตรน้ำตาลน้อยกว่า ดีกว่ายังไง?
เชื่อว่ายังมีคุณแม่ส่วนใหญ่สงสัยว่า ไมโลใหม่ สูตรน้ำตาลน้อย มีความแตกต่างจากไมโลสูตรเดิม และเครื่องดื่มกลุ่มช็อกโกแลตมอลต์ต่างๆ ยังไงบ้าง เหตุที่สงสัยกันก็เพราะว่าคุณแม่อยากได้เครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพลูก แต่ก็กังวลเรื่องความหวานของเครื่องดื่มที่เลือกให้ลูกดื่มในทุกๆ วัน ดังนั้นเพื่อให้คุณแม่สบายใจที่จะเลือกเครื่องดื่มไมโลสูตรใหม่ให้ลูก อยากให้คุณแม่สังเกตถึงความแตกต่างของ ปริมาณสารอาหาร และน้ำตาลที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์กันค่ะ

ในส่วนของไมโล 3อิน1 สูตรน้ำตาลน้อยกว่า ถ้าคุณแม่สังเกตที่ด้านข้างของบรรจุภัณฑ์จะเห็นข้อมูลที่แสดงถึงปริมาณสารอาหารที่เด็กๆ จะได้รับจากเครื่องดื่มไมโลสูตรใหม่อย่างชัดเจน ดังตัวอย่างข้อมูลที่นำมาให้ทราบกันตามด้านล่างนี้ค่ะ

พลังงาน 100 กิโลแคลอรี
โปรตีน 5 กรัม
แคลเซียม 40 %
น้ำตาล 10 กรัม
ไขมัน 1.5 กรัม
ไขมันอิ่มตัว 1 กรัม
ธาตุเหล็ก 25 %

สำหรับไมโลสูตรใหม่จะมีปริมาณน้ำตาลที่น้อยกว่ามากถึง 30 % ดังนั้นคุณแม่สบายใจได้ค่ะว่า ถ้าจะให้ลูกดื่มไมโลสูตร  ใหม่ทุกวันที่มีปริมาณน้อยลดลง นอกจากจะได้พลังงานที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายลูกแล้ว เด็กๆ ก็ยังได้ความอร่อย  เหมือนเดิมจากรสชาติของเครื่องดื่มไมโลที่คุ้นเคยค่ะ

ไมโลใหม่ สูตรน้ำตาลน้อย ของเด็กวัยเจริญเติบโต
คุณแม่รู้ไหมคะว่า สารอาหารและพลังงานที่เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับลูกวัยกำลังโตที่อยู่ในช่วงอายุ 6-12 ปี ซึ่งพวกเขามีความจำเป็นต้องได้รับอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ เพราะจะช่วยในเรื่องพัฒนาการการเติบโตด้านร่างกาย รวมถึงสติปัญญาการเรียนรู้ในทุกวันของลูกด้วยค่ะ

ไมโลใหม่ สูตรน้ำตาลน้อยกว่า 30 % เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะกับลูกที่กำลังอยู่ในช่วงวัยเจริญเติบโต  ไมโลมีดีเพราะมีนม และหากลองอ่านฉลากของไมโลสูตรน้ำตาลน้อยกว่า  เรายังสังเกตได้ว่าไมโลมีปริมาณน้ำตาลน้อยกว่าเครื่องดื่มช็อกโกแลตมอลต์ทั่วไปจริงหรือไม่ นอกจากนี้ ไมโล สูตรน้ำตาลน้อยกว่า 30 %  ยังมีคุณประโยชน์ที่เพิ่มขึ้น นั่นคือ

  • โปรโตมอลต์
    มอลต์จากข้าวบาร์เล่ต์ที่ผ่านกระบวนการสกัดพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะของเนสเล่ท์
  • โปรตีน
    5,000 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นสารอาหารสำคัญที่ช่วยเสริมการเจริญเติบโต เสริมสร้างกล้ามเนื้อและกระดูก
  • แคลเซียม
    2 เท่า ได้ปริมาณแคลเซียม 40% ของปริมาณที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน

เห็นประโยชน์ที่ดีมากกว่าจากเครื่องดื่มไมโลทรีอินวันสูตรน้ำตาลน้อยกว่า 30% ที่มีปริมาณน้ำตาลน้อยกว่าแบบนี้แล้ว ขอให้คุณแม่มั่นใจว่าถ้าจะให้ลูกดื่มทุกวัน รับรองค่ะว่าลูกจะได้สารอาหารที่มีประโยชน์ ให้พลังงานกำลังดีเหมาะสมกับร่างกายที่ควรได้รับในหนึ่งวันอย่างแน่นอน และที่สำคัญเด็กๆ ยังได้รสชาติความอร่อยเหมือนเดิมของไมโลด้วยละค่ะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up