มิจฉาชีพ

ข้อเท็จจริง มิจฉาชีพ ทำไมถึงลักพาตัวเด็กน้อย

event
มิจฉาชีพ
มิจฉาชีพ

มีข้อมูลหนึ่งจากเพจ ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา น่าสนใจ เกี่ยวกับการลักพาตัวเด็ก ทำให้ทราบว่าทำไม มิจฉาชีพ ถึงลักพาตัวเด็กน้อย และมีวิธีการอย่างไรในการลักพาตัว แม่น้องเล็กจึงขอหยิบเรื่องราวนี้มาให้คุณพ่อ คุณแม่ได้อ่านกัน เพื่อให้ระมัดระวังตัวเองไม่ให้ลูกถูกลักพาตัว

มิจฉาชีพ กับวิธีการลักพาตัวเด็ก

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมาทางสถานีตำรวจภูธร อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง ได้นำตัวผู้ต้องหาคดีลักพาตัวเด็กนักเรียนวัย 8 ขวบ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณถนนหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งใน ตำบลชัยฤทธิ์ อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง

โดยเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2560 นายอริยะ (คนร้าย) ได้เข้ามาในโรงเรียนแล้วเรียก เด็กชายบี (นามสมมติ) นักเรียนชั้นป.2 ที่กำลังเลิกเรียน และเดินอยู่ในโรงเรียนให้มาเอาขนม และพูดคุยก่อนที่จะกระชากขึ้นรถและขับออกไปอย่างรวดเร็ว

ลักพาตัวเด็ก
ข่าวลักพาตัวเด็ก

เครดิตภาพ: ข่าวสด

หลังจากนั้น คุณแม่ที่กลับมาจากทำงาน ไม่พบลูกชาย จึงถามเพื่อนบ้านที่จ้างให้รับส่งลูก ทำให้ทราบว่ามีคนไปรับก่อนหน้าแล้ว แต่ก็ตามหาตัวไม่พบ จึงแจ้งทางโรงเรียน และเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนตำรวจสามารถติดตาม และจับกุมคนร้ายได้ในช่วงค่ำ

จากการสอบสวนพบว่า คนร้ายเสพยาบ้าไป 8 เม็ด แล้วขับรถไปเรื่อยๆ เมื่อมาถึงที่โรงเรียน เห็นว่าเป็นช่วงเลิกเรียน จึงขับเข้าไปภายในโรงเรียน เมื่อเห็นเด็กชายบีอยู่คนเดียว ก็เกิดอารมณ์ชั่ววูบ เพราะตัวเองมีความเบี่ยงเบนทางเพศ จึงลักพาตัวเพื่อหวังจะล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนที่จะแวะไปรับเพื่อน แต่ถูกจับกุมตัวเสียก่อน

เครดิตข่าว: ข่าวสด

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

อ่านต่อ “มิจฉาชีพกับวิธีการลักพาตัวเด็ก” คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up