พริกไทยดำ ลดน้ำหนัก ได้หากรับประทานเป็น!

Alternative Textaccount_circle
event

 

 

วันนั้นคุณพ่อบอกว่า นี่!! วันนี้พ่อมีสูตรลดน้ำหนักแบบไม่ต้องใช้ยามาฝาก พอผู้เขียนถามท่านไป ท่านตอบว่า “พริกไทยไง ต้องเป็นพริกไทยดำเท่านั้นด้วยนะ ไม่เป็นไร เดี๋ยวพ่อจะบดไว้ให้ แล้วใส่กระปุก แต่ก็ต้องกินเช้าเย็นนะ ตอนท้องว่าง ๆ เสร็จแล้วดื่มน้ำตาม มันอาจจะมีรสชาติเผ็ด ๆ นิด ๆ แต่มันดีมากเลย”

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่า ก่อนหน้าที่จะท้องนั้น ผู้เขียนน้ำหนักเบามาก แค่ 45 กก.!! เอวเล็ก 25 ซม. จัดได้ว่าเป็นสาวสลิมสวยงามที่สามารถใส่เสื้อผ้าไซส์ S ได้ไม่ยาก แต่หลังจากที่คลอดลูก น้ำหนักพุ่งพรวดมาเหยียบ 60 กก. (น้ำตาจะไหล) จากคนที่เคยเอวคอด กับมีห่วงยางหนาเตอะ น้ำหนักเกือบเท่าตอนท้องแก่!

พริกไทยดำ ลดน้ำหนัก

พูดแล้วไม่รอช้าสิคะ  รีบกินตามที่พ่อบอกทันที!! อุ๊ย!! มันได้ผลค่ะคุณแม่ … เชื่อไหมว่า ผู้เขียนเอวคอดลง ไขมันรอบเอวหายไปอย่างเห็นได้ชัด ภายในระยะเวลา 2 สัปดาห์ (อันนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ)

แต่ในมุมกลับกัน จากคนที่เคยถ่ายเป็นประจำทุกวัน กลับไม่ถ่าย … ตอนแรกยังไม่รู้สาเหตุค่ะ ยังคงทานต่อไปเรื่อย ๆ จนตัวเองเริ่มแปลกใจแล้วว่า กินผักก็เยอะ ดื่มน้ำก็มาก แต่ทำไมนะ ไม่ยอมถ่ายเลย เรียกได้ว่า 3 วันถ่ายที (มันทรมานนะคะ เหมือนคนท้องอ่อนอีกคน)

สักพักเริ่มฉุกคิดได้ “เอ้ะ! หรือว่าจะเป็นเพราะพริกไทยดำทำพิษกันแน่!?” ผู้เขียนรีบถามคุณพ่อเลยละค่ะ “พ่อ ๆ กินพริกไทยดำแล้วท้องอืดหรือท้องผูกบ้างไหม?”

“อ้าว! นี่แกก็เป็นเหรอ?!” พ่อตอบ

“เป็นสิพ่อ! ถึงถามนี่แหละ เพราะปกติถ่ายง่ายนะ หรือว่าเป็นเพราะพริกไทยกันแน่ที่ทำให้เราทั้งสองคนถ่ายไม่ออก” ผู้เขียนถามพ่อ

อ่านต่อ >> เรื่องราว พร้อมวิธีการรับประทานที่ถูกต้อง

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up