พาลูกเที่ยว สวนน้ำ

แม่ๆดูเลย!ปิดเทอมนี้ พาลูกเที่ยว สวนน้ำ ที่ไหนดี?

Alternative Textaccount_circle
event
พาลูกเที่ยว สวนน้ำ
พาลูกเที่ยว สวนน้ำ

พาลูกเที่ยว สวนน้ำ ที่ไหนดี? คุณพ่อคุณแม่คงกำลังมองหากันอยู่ใช่ไหมคะ ยิ่งช่วงนี้เด็กๆกำลังอยู่ในช่วงปิดเทอมด้วย วันนี้ทีมงาน Amarin Baby & Kids เอาใจพ่อแม่ และคุณหนูๆ รวม  15 สวนน้ำ ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัดมาให้เลือกกัน สะดวกที่ไหน ก็จัดไปที่นั่นเลยค่ะ

พาลูกเที่ยว สวนน้ำ ที่ไหนดี?

สวนน้ำ จัดว่าเป็นสถานที่เที่ยวตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคุณพ่อคุณแม่เลยก็ว่าได้ค่ะ ที่มักจะพาลูกๆไปเที่ยวเล่นอยู่บ่อยๆ สวนน้ำมักมีกิจกรรมมากมาย ที่สามารถร่วมสนุกกันได้ทั้งครอบครัว แต่บางครอบครัวอาจจะยังคิดไม่ออกว่า ปิดเทอมนี้จะ พาลูกเที่ยว สวนน้ำ ที่ไหนดี?  ตามไปเช็คอินกันได้เลยค่ะ

1. พาลูกเที่ยว สวนน้ำ สวนสยาม

พาลูกเที่ยว สวนน้ำ
เครดิตภาพ www.siamparkcity.com

สวนสยาม น้อยคนที่จะไม่รู้จัก สวนน้ำและสวนสนุกขนาดใหญ่ ที่อยู่กับคนกรุงเทพมายาวนาน มีหลายโซนให้เลือก ร่วมสนุกกันแบบทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นโซน Water Park, X-Zone, Family World, Fantasy World และSmall World โปรโมชั่นเด็ดๆ ดีๆ ก็มีมาให้แม่ลูกได้ฟินกันตลอดค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.siamparkcity.com

 

2. พาลูกเที่ยว สวนน้ำ Pororo AquaPark กรุงเทพ

พาลูกเที่ยว สวนน้ำ
www.pororoaquapark.com

Pororo Aquapark  สาวกตัวการ์ตูนสุดน่ารัก โพโรโระ ต้องไม่พลาดที่นี่แน่นอนค่ะ เพราะทุกคนในครอบครัวสามารถมาเล่นน้ำลั้ลลากันได้ ไม่ไกลเลย ที่ชั้น 6 เซ็นทรัลพลาซา บางนา บอกเลยว่าเป็นสวนน้ำลอยฟ้าที่มีขนาดใหญ่มากๆ แถมยังตกแต่งด้วยธีมการ์ตูนซีรี่ส์ฮิตอันดับ 1 จากเกาหลีอย่าง โพโรโระ เพนกวินป่วนก๊วนขั้วโลก แบบนี้โดนใจน้องๆหนูๆแน่นอน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pororoaquapark.com

 

3. พาลูกเที่ยว สวนน้ำ ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

santorini
FB : Santorini Park Waterventures

Santorini Water Fantasy (ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี) ถือว่าเป็นสวนน้ำ ที่เป็นระบบดิจิตอลแห่งแรก และแห่งเดียวในเอเชียก็ว่าได้ และค่อนข้างทันสมัยในประเทศ นอกจากส่วนของน้องๆหนูๆ ที่จะเพลิดเพลินกับการเล่นน้ำแล้ว สำหรับผู้ใหญ่ที่นี่ยังมีเครื่องเล่นนานาชนิดให้เลือกมันส์กันอีกเพียบเลยค่ะ 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : Santorini Park Waterventures  

 

4. พาลูกเที่ยว สวนน้ำ Black Mountain Water Park

พาลูกเที่ยว สวนน้ำ
www.blackmountainwaterpark.com

Black Mountain Water Park สวนน้ำในหัวหิน ที่สนุกสนานได้ไม่แพ้ทะเล ที่นี่ประกอบไปด้วยสไลเดอร์ถึง 9 แบบ มีหอคอยสูง 17 เมตร ตั้งอยู่โดดเด่น รวมทั้งมีชายหาดเทียม จุดเด่น คือ Wave Pool คลื่นยักษ์ที่ให้ครอบครัวได้สนุกกันค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  : www.blackmountainwaterpark.com 

 

5. พาลูกเที่ยว สวนน้ำ Cartoon Network Amazone

พาลูกเที่ยว สวนน้ำ
www.cartoonnetworkamazone.com

Cartoon Network Amazone อีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตเพราะเป็นสวนน้ำขนาดใกล้หาดบางเสร่ ติดถนนสุขุมวิทสายหลัก ตรงข้ามสวนนงนุช โดยภายในสวนน้ำ เป็นการจำลองบรรยากาศป่าฝนอเมซอน ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ตื่นตา พร้อมบรรดากองทัพการ์ตูนฮีโร่ยอดฮิตจากซีรีส์การ์ตูนดังมากมาย รวมถึง ยังมีเครื่องเล่นนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เอาใจหนูๆ ที่มีการจำลองให้เหมือนคลื่นทะเล สไลเดอร์สปีดเรซซิ่ง ล่องแพ เครื่องเล่นป้อมปราการน้ำและอีกมากมาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.cartoonnetworkamazone.com 

 

พาลูกเที่ยวสวนน้ำที่ไหนดี? คลิกต่อ!หน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up