ที่เที่ยววันเด็ก 2562

ที่เที่ยววันเด็ก 2562 รวม 40 สถานที่ กิจกรรมดี ฟรีตลอดงาน!

ที่เที่ยววันเด็ก 2562
ที่เที่ยววันเด็ก 2562

หากคุณพ่อคุณแม่กำลังมองหา ที่เที่ยววันเด็ก 2562 เพื่อจะพาลูกเที่ยววันเด็ก หรือเล่น กิจกรรมวันเด็ก ห้ามพลาด! Amarin Baby & Kids รวบรวมมาให้กว่า 40 สถานที่ เน้นกิจกรรมดี แจกของฟรีตลอดงาน

ที่เที่ยววันเด็ก 2562
รวมกว่า 40 สถานที่ เน้นกิจกรรมดี แจกของฟรีตลอดงาน

“เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ” คือคำขวัญวันเด็กในปี 2562 โดยรัฐบาลระบุให้ทุกวันเสาร์ที่สองของเดือน หลังจากที่มีการจัดงานรื่นเริงปีใหม่แล้ว ต่อไปก็ต้องคราวที่เด็กๆ จะได้มีความสุขในวันของพวกเขาบ้าง ไปตามสถานที่ ที่เที่ยววันเด็ก 2562 ซึ่งแม้จะจัดเพียงปีละครั้ง แต่การที่เด็กๆ ได้มีวันหยุดแห่งความสุขของตัวเอง ย่อมทำให้เกิดผลดี และอาจเป็นแนวทางที่ชี้ให้พวกเขาเหล่านั้นเห็นสิ่งดีๆ และจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคตต่อไปได้

ความหมาย วันเด็ก

เด็ก หมายถึง คนที่มีอายุยังน้อย ตั้งแต่แรกเกิดจนกว่าจะถึงอายุ 14 ปี ซึ่งคำนำที่ใช้เรียกก็คือ เด็กชาย ,เด็กหญิง เป็นคำนำเรียกเด็กๆ ที่มีอายุไม่เกิน 14 ปีบริบูรณ์ แต่วันเด็กหมายถึง วันที่มีการจัดกิจกรรมต่างๆ ขึ้นเพื่อเด็กๆ ทำให้เด็กๆได้เรียนรู้ ได้มีกิจกรรมต่างๆ ที่ทำให้เกิดความสุข

และซึ่งสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะเป็นวันที่จัดขึ้นเพื่อเด็กๆ นั่นคือ ที่เที่ยววันเด็ก 2562 หรือ สถานที่จัดกิจกรรมสำหรับน้องๆ หนูๆ … ซึ่งสำหรับครอบครัวไหนที่กำลังมีแพลนพาคุณลูกๆ ไปเที่ยวเปิดโลกกว้างช่วงวันเด็กในปีนี้ >> ทีมงาน Amarin Baby & Kids ได้รวบรวมคัดสถานที่ ที่เที่ยววันเด็ก 2562 รวมไปถึง สถานที่จัดงานวันเด็ก และ โปรโมชั่นวันเด็ก ต่างๆ ในกรุงเทพฯ มาแนะนำ จะมีที่ใดบ้าง ตามมาดูกันเลย

 

OneSiam

ที่เที่ยววันเด็ก 2562
ลำดับที่ 1 ที่เที่ยววันเด็ก 2562 “OneSiam”

ที่เที่ยววันเด็ก 2562 ลำดับแรก “วันสยาม” มอบความสุขวันเด็กแห่งชาติ เปิดโลกแห่งความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการในดินแดนมหัศจรรย์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคุณหนูๆ พบกับความสนุกฟิน ๆ กับงาน OneSiam Amazing Kids Dream ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่วันที่ 9-16 มกราคม 2562

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมทั้ง 11 กิจกรรมได้ที่นี่ >> http://www.siamparagon.co.th/happening/overall-childrens-day-2019/630 หรือ  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก OneSiam

 

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล

ที่เที่ยววันเด็ก 2562
ลำดับที่ 2 ที่เที่ยววันเด็ก 2562 “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา”

วันเด็กปีนี้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา ได้จัดกิจกรรมไว้ให้เด็กๆ มาร่วมสนุกกันมายมายภายใต้ชื่อ “Kids Day 2019 – Discover Your Super Power” พร้อมพบเหล่าคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนขวัญใจคุณหนูๆ และกิจกรรมพัฒนาทักษะ และศักยภาพที่เด็กๆ ซ่อนอยู่ในตัวเองให้ฉายแววออกมาด้วย!

Smart >> เพลิดเพลินกับกิจกรรมเน้นวิชาการ
Sport >> ปลดปล่อยพลังและทักษะกีฬารูปแบบใหม่หลายประเภท
Star >> เปิดเวทีให้น้องๆ ได้แสดงความสามารถอย่างสร้างสรรค์

สะดวกไปร่วมกิจกรรมที่สาขาไหน (หรือสาขาต่างจังหวัด) สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่นี่เลยค่ะ >> http://www.centralplaza.co.th/kidsday2019/ 

 

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦

ICONSIAM

ที่เที่ยววันเด็ก 2562
ลำดับที่ 3 ที่เที่ยววันเด็ก 2562 “ICONSIAM”

ไอคอนสยาม มอบของขวัญสุดพิเศษในโอกาสวันเด็กแห่งชาติประจำปีหมูทอง สร้างปรากฏการณ์ความสุขครั้งยิ่งใหญ่ จัดงาน “THE ICONIC CHILDREN’S PLAYGROUND AT ICONSIAM”  (ดิ ไอคอนนิค ชิลเดรนส์เพลย์กราวน์ แอท ไอคอนสยาม)  ขนทัพขบวนความน่ารักของเหล่า Smurfs (สเมิร์ฟ) ส่งตรงจากเบลเยี่ยม เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี ของแก๊งค์สเมิร์ฟตัวสีฟ้า “Smurfs 60th Anniversary” ด้วย Smurf ขนาดยักษ์ สูงกว่า 4 เมตร นุ่งชุดโจงกระเบนครั้งแรกในโลก พร้อมด้วยกิจกรรมความสนุกมากมาย อาทิ Smurfs Painting และขบวน Smurfs Parade ครั้งแรกในไทย

พร้อมกิจกรรมเปิดจินตนาการสุดสร้างสรรค์ให้แก่เด็กๆ ทั้งการเติมแต่งภาพฝันอันสวยงามของกรุงเทพมหานคร ให้เป็นมหานครแห่งความฝันและความอัศจรรย์ ผ่านเทคโนโลยี DIGITAL ART รวมทั้งกิจกรรมการเรียนรู้ และแพคเกจสุดพิเศษจากสถาบันการศึกษาชื่อดัง พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 9 –13 มกราคม 2562 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-495-7080 หรือ www.iconsiam.com

 

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦

เดอะมอลล์

ที่เที่ยววันเด็ก 2562
ลำดับที่ 4 ที่เที่ยววันเด็ก 2562 “เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์”

ต้อนรับเทศกาลวันเด็กในปีนี้ เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ชวนผู้ปกครองพาลูกๆหลานๆ มางาน“The Mall Kids’ Funtasia 2019” เมืองมหัศจรรย์ ของขวัญมีชีวิต แจกของขวัญให้เด็กๆ กว่า 2019ชิ้น อิ่มอร่อยไปกับอาหารและขนมหวานสำหรับคุณหนู ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อป เล่นเกมส์ลุ้นของรางวัลมากมาย พิเศษพบโชว์แดนซ์จากเหล่าพิคาชู และร่วมเดินขบวนไปกับพิคาชู และผองเพื่อน พบส่วนลดสินค้าเด็กสูงสุด 50%และหลากหลายกิจกรรมที่ขนมาให้ร่วมสนุกเฮฮาทั้งครอบครัว งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 16 มกราคม 2562 ที่ เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ทุกสาขา (ยกเว้นรามคำแหง)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เพจ The Mall Thailand

 

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦

Mille Malle Kids Day 2019” ตอน JOURNEY TO THE GALAXY

ที่เที่ยววันเด็ก 2562 
ลำดับที่ 5 ที่เที่ยววันเด็ก 2562 “ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20”

ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20 ขอเชิญชวนคุณหนูๆและครอบครัว ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับ “เทศกาลวันเด็ก” ในงาน “Mille Malle Kids Day 2019” ตอน JOURNEY TO THE GALAXY ตะลุยในดินแดนกาแล็กซี่ พบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ เกมตะลุยกาแล็กซี่ “Shooting Alien” ร่วมผจญภัยไปกับเหล่าร้ายเอเลี่ยน, เกมท่องอวกาศ “Fun Space” ที่จะทำให้เด็กๆ ได้สนุกไปกับจินตนาการเสมือนอยู่ในอวกาศจริง และสนุกสุดมันส์ไปกับเครื่องเล่นยอดนิยมสำหรับเด็กๆ อาทิ บ้านลม และแทรมโพลีน เป็นตัน นอกจากนั้นแล้วยังมีกิจกรรม DIY เวิร์คช้อป ประดิษฐ์ “หน้ากากหุ่นยนต์แสนซน” อีกด้วย
โดยงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 62 ณ ลานต้นโพธิ์ ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 19.00 น. สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.millemalle.com หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2663-7593 (กิจกรรมฟรีตลอดทั้งงาน)

 

ดูต่อ “ที่เที่ยววันเด็ก กิจกรรมดี ฟรีตลอดงาน” >> คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up