ไวตามิ้ลค์ รสกาแฟ

ไวตามิ้ลค์เอาใจคอกาแฟ เปิดตัว “ไวตามิ้ลค์ รสกาแฟ กลิ่นดัลโกน่า มัคคิอาโต” สูตรพิเศษสุดเทรนด์ดี้ส่งตรงจากเกาหลี

Alternative Textaccount_circle
event
ไวตามิ้ลค์ รสกาแฟ
ไวตามิ้ลค์ รสกาแฟ

“ไวตามิ้ลค์” จากการเป็นผู้นำตลาดนมถั่วเหลืองในขวดแก้วพร้อมดื่ม มุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาสินค้าที่จะตอบโจทย์ความต้องการใหม่ ๆ ของผู้บริโภคในทุก ๆ ปี และปรับตัวสู่การเป็นองค์กรที่พร้อมสำหรับการเข้าถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ด้วยอินไซท์ตั้งต้นบนพื้นฐานความต้องการในยุคดิจิทัล 5G กับการสรรหารสชาติใหม่ ๆ หรือ Limited Edition เพื่อเข้ามาสร้างความตื่นเต้นเป็นสีสันในการบริโภคให้กับผู้บริโภคในแต่ละปี

จากการเรียนรู้เทรนด์ผู้บริโภคในยุค New Normal สำหรับปี 2021 ไวตามิ้ลค์พบว่า กระแส Café Hopping เป็นกระแสที่ได้รับความนิยมอย่างมากในโลกโซเชียลมีเดีย อาจเป็นเพราะคาเฟ่หรือร้านกาแฟที่เกิดขึ้นมากมายหลายร้าน จนทำให้การดื่มกาแฟ ไม่ใช่แค่การดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟ แบบเดิม ๆ อีกต่อไป

“ไวตามิ้ลค์” จึงผุดไอเดียพัฒนาสินค้าที่จะเปลี่ยนการดื่มกาแฟแบบเดิม ๆ ให้ไม่น่าเบื่อ ด้วยการนำ “ดัลโกน่า” เมนูกาแฟโฟมสุดฮิตจากเกาหลี มาผสานคุณประโยชน์จาก “น้ำนมถั่วเหลือง” จากนมถั่วเหลืองที่คัดพิเศษเต็มเมล็ด สู่การเป็นเมนูใหม่สุดเทรนด์ดี้ “ไวตามิ้ลค์ รสกาแฟ กลิ่นดัลโกน่า มัคคิอาโต” นมถั่วเหลืองรสกาแฟสุดกลมกล่อมสูตรพิเศษ ที่ให้รสสัมผัสแสนนุ่มละมุนเกินบรรยาย อุดมไปด้วยโปรตีนธรรมชาติจากน้ำนมถั่วเหลือง สู่การเป็นเครื่องดื่มที่จะช่วยเติมประโยชน์ให้ร่างกายพร้อมไปต่อได้ตลอดวัน บรรจุในขวดแก้วพร้อมดื่มแบบเย็นสดชื่น อีกทั้งยังเป็นสูตรที่มีน้ำตาลน้อย จึงตอบโจทย์คอกาแฟที่ใส่ใจดูแลสุขภาพอีกด้วย

นายอนันต์ ธีรวิชญกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท กรีนสปอต จำกัด กล่าวว่า “สินค้ารสชาติใหม่นี้เป็น Limited Edition ประจำ Season 2021 คือการเปิดตัวสินค้าไวตามิ้ลค์ รสกาแฟ กลิ่นดัลโกน่า มัคคิอาโต เป็นเทรนด์จากเกาหลี ที่จะมาสร้างสีสันใหม่ในตลาดนมถั่วเหลือง หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี กับ Limited Edition ทั้งรสมะม่วง และ รสชานม บราวน์ชูการ์ ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา”

“ไวตามิ้ลค์ รสกาแฟ กลิ่นดัลโกน่า มัคคิอาโต” Limited Edition พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ เฉพาะที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ไม่ว่าจะต้อง Work from Home หรือลุยงานจากที่ไหน ก็พร้อมตลอดวันไปกับไวตามิ้ลค์ได้เลย!

 

#Vitamilk

#VitamilkDalgonaMacchiato

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up