เบบี้ โมบี้ Baby Moby

ส่งความสุขให้คุณแม่มือใหม่ โมบี้ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ PARN x MOBY …เมื่อศิลปะมาอยู่บนของใช้แม่และเด็ก

Alternative Textaccount_circle
event
เบบี้ โมบี้ Baby Moby
เบบี้ โมบี้ Baby Moby

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่โควิด ส่งผลกระทบต่อทุก ๆ คน มาเกือบ 2 ปีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็ก ต้องกังวลกลัวการติดเชื้อ ออกไปไหนก็ไม่ค่อยได้ เด็ก ๆ ต้องเรียนออนไลน์ งานก็ต้อง work from home อีก ความเครียดเหล่านี้สะสมอยู่เรื่อย ๆ ทำให้คุณแม่หลายคนอาจจะท้อ เหนื่อย และรู้สึกหมดไฟในการเลี้ยงลูก

“เบบี้ โมบี้” แบรนด์สำลีและของใช้แม่และเด็ก เจ้าของแพคเกจ “หมีสีเหลือง” ผุดไอเดียทำ Emotional marketing เพื่อให้กำลังใจคุณแม่ในการเลี้ยงลูก ด้วยการเชิญ “ครูปาน” สมนึก คลังนอก ศิลปินเจ้าของลายเส้นหญิงสาวและดอกไม้ มาวาดลายพิเศษลงบนถุงเก็บน้ำนมแม่ และผ้าเปียก ในคอลเลคชั่นพิเศษ PARN x MOBY, Because a mom can.

Baby Moby

ศนิภร ภู่พันธ์ศรี และภคมน วาจาวุทธ ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งแบรนด์เบบี้ โมบี้ เผยว่าการ Collab ครั้งนี้ เกิดขึ้นเพราะการพูดคุยกับลูกค้าในช่วงนี้ รู้สึกได้ถึงความลำบากของคุณแม่ในยุคโควิดโดยเฉพาะความท้อ และขาดกำลังใจในการเลี้ยงลูก  ทางเเบรนด์จึงคิดอยากจะช่วยคุณแม่ ผ่านทางศิลปะ ซึ่งเป็น Universal language ที่ช่วยให้ทุกคนผ่อนคลาย และอารมณ์ดีขึ้น

การได้เห็นงานศิลปะสวยๆอยู่บนสินค้าที่ใช้เป็นประจำทุกวัน จะเป็นการส่งต่อกำลังใจไปให้คุณแม่ให้คุณแม่รู้สึกว่าคุณแม่ทำได้นะ..สู้ ๆ นะ เป็นที่มาของคอนเซ็ปต์ Because a mom can เพราะเราเชื่อว่าคุณแม่ทุกคนทำได้

ครูปาน สมนึก คลังนอก ศิลปินนักวาดภาพประกอบ เล่าว่า จากแนวคิด Because a mom can ครูตีความหมายมาเป็น คุณแม่ในคาแรคเตอร์ ต่าง ๆ กัน 4 แบบ มีทั้ง Working mom, Active mom, Fashionista mom, Sweet mom ที่ต่างคนจะต่างมีลักษณะเฉพาะตัวของตัวเอง ทำในสิ่งที่ตังเองชอบ แต่ทุกๆคนมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ ใส่ใจในตัวลูกและครอบครัว ครูปานอยากจะสื่อผ่านรูปวาดแม่ ๆ เหล่านี้ว่า “ไม่ว่าคุณจะเป็นแม่แบบไหน ก็มีความสุขกับการเลี้ยงลูกได้”

คอลเลคชั่นนี้นับว่าเป็นการนำมุมมองใหม่ๆของศิลปะ มาดีไซน์เพื่อเอาใจคุณแม่โดยเฉพาะ จากที่ปกติสินค้ากลุ่มแม่และเด็กจะเน้นเด็กเป็นทาร์เก็ตหลัก  และการที่ เบบี้ โมบี้ กล้าที่จะเล่นกับจุดแข็งของบริษัทอย่าง แพคเกจจิ้ง เอามาสร้าง emotional connection กับลูกค้า ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะมาช่วยให้ตลาดแม่และเด็กคึกคักขึ้นในช่วงนี้

เบบี้ โมบี้

สำหรับคอลเลคชั่น PARN x MOBY จะประกอบไปด้วย

  • ถุงเก็บน้ำนมแม่ ขนาด 5oz และ 8oz
  • ผ้าเปียก ขนาด 20แผ่น และ 80แผ่น
  • เซทคุณแม่นักปั๊ม PARN x MOBY (ถุงเก็บน้ำนมแม่, ผ้าเปียก, ถุงสต๊อก, ถาดพลาสติกลาย PARN x MOBY, การ์ดลาย PARN x MOBY)

มีวางขายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Official shop: https://www.babymoby.com/

LineOA: @babymoby https://lin.ee/f0U4Eim

FB: https://www.facebook.com/babymoby

Instagram: https://www.instagram.com/babymoby_official/

ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย. 2564 เป็นต้นไป

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up