offspring

Offspring แบรนด์สินค้าออร์แกนิค (Organic) และ Eco Friendly จากประเทศออสเตรเลีย ที่เน้นเรื่องความปลอดภัย ปลอดสารพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Eco-Friendly และไม่ทดลองกับสัตว์ Little Things Matter (สิ่งเล็กๆ ก้อมีความสำคัญ)

Alternative Textaccount_circle
event
offspring
offspring

ที่ออฟสปริง เราใส่ใจลูกน้อยของคุณรวมไปถึงสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เกี่ยวข้อง แม้แต่การตัดสินใจที่เล็กน้อยที่สุดของคุณวันนี้ในฐานะพ่อแม่ก็สามารถสร้างผลกระทบระยะยาวทั้งต่อลูกน้อยของคุณและสิ่งแวดล้อมได้ สิ่งเล็กๆ น้อยๆ เช่นการเลือกผ้าเปียกที่ย่อยสลายได้ สกินแคร์ออร์แกนิก หรือผ้าอ้อมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนั้นสำคัญมากกว่าที่คุณคิด

นี่เป็นเหตุผลที่ทุกการตัดสินใจของเราในฐานะแบรนด์ – ตั้งแต่ส่วนประกอบที่เราเลือกใช้หรือเลือกไม่ใช้ ไปจนถึงประกาศนียบัตรต่าง ๆ และวัสดุที่ใช้ในบรรจุภัณฑ์ของเรา ทั้งหมดล้วนมาจากความรักที่มีต่อเด็ก พ่อแม่ และธรรมชาติ

เราไม่สามารถเปลี่ยนโลกได้ภายในพริบตาเดียว แต่เราสามารถก้าวไปด้วยกันทีละก้าวเพื่อสิ่งที่ดีกว่า ยิ่งใหญ่กว่าสว่างไสวกว่าในวันพรุ่งนี้ คุณพร้อมไปกับเราหรือเปล่า?

 

ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป

Offspring Thailand เริ่มทำตลาดโดยนำเข้าผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปเด็ก เกรด Super Premium มาจำหน่ายในประเทศไทย โดยผ้าอ้อมมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  • ผลิตจาก เยื่อไม้ที่มีความยั่งยืนผ่านการรับรองจาก FSC ประเทศสหรัฐอเมริกา  ปลอดสารคลอรีนและสารอันตรายอื่นๆ เมื่อคุณพ่อคุณแม่ได้ซื้อผ้าอ้อม Offspring เท่ากับร่วมบริจาคเงินส่วนหนึ่ง เพื่อความยั่งยืนของป่าไม้
  • หมึกพิมพ์ปราศจากสารตะกั่วและโลหะหนัก ผ่านการรับรองจาก FDA  ประเทศสหรัฐอเมริกา
  • ได้ใบรับรองการทดสอบเรื่องปลอดสารพิษจากสถาบัน Dermatest ประเทศเยอรมัน
  • ได้ใบรับรองจาก Cruelty-Free and Vegan ไม่ทดลองกับสัตว์
  • ป้องกันการซึมซับถึง 3 ชั้น และระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

 

 

ผ้าอ้อมรุ่นแฟชั่นชนิดเทปและกางเกง (Fashion Tape /Pants)

  • มีลายผ้าอ้อมดีไซน์น่ารัก ให้เลือกมากกว่า 20 ลาย ไม่ว่าจะเป็นลายผลไม้ ลายการ์ตูน และลายสัตว์น่ารักต่างๆ เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกแบบตามอารมณ์สนุกสนานและไม่จำเจกันเลย
  • สัมผัสนุ่ม ใส่สบาย ดูดซับน้ำอย่างดีเยี่ยม  ปราศจากสารคลอรีนในการฟอกขาว ระบายอากาศดี ไม่อับชื้น ทำให้ลูกน้อยของคุณปลอดภัยและสบายตัว
  • มีรุ่นบางเฉียบ (Ultra-Thin) บางเพียง 2mm เหมาะสำหรับใข้ระหว่างวันหรือเดินทาง เพราะมีความบางพิเศษ เมื่อมีการสวมใส่เสื้อผ้าทับผ้าอ้อมอีกชั้นหนึ่ง จะไม่ทำให้ลูกน้อยรู้สึกอึดอัดแต่อย่างใด แถมยังหมดห่วงเรื่องซึบซับ เพราะใช้เทคโนโลยีบีบอัดจากประเทศญี่ปุ่น จึงให้ความบางพิเศษพร้อมกับการซึบซับที่ดีเยี่ยม

 

หาซื้อผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปแบรนด์ Offspring ได้แล้ววันนี้ ทางช่องทางจำหน่ายออนไลน์ Shopee, Lazada, JD Central หรือ โทร 098-835-5155
Line ID : @offspringthailand
FB fanpage : Offspring Thailand

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up