mom-to-mom

เปิดตัวชุดชั้นในสำหรับคุณแม่ แบรนด์ “Mom to Mom”

account_circle
event
mom-to-mom
mom-to-mom

คุณแม่หลังคลอดมักจะประสบปัญหาการใส่ชุดชั้นในแบบเดิมที่คอยกวนใจเวลาให้นมลูก รู้สึกอึดอัดและไม่สบายตัว ทาง แบรนด์ Mom to Mom ได้ออกแบบชุดชั้นในสำหรับให้นมลูก เพื่อช่วยการรองรับสรีระของคุณแม่ รวมถึงเนื้อผ้าที่นำมาใช้เพราะจะต้องให้คุณแม่ใส่สบาย ไม่อึดอัด และต้องสามารถป้องกันเชื้อราเพื่อไม่ให้เกิดอันตรายต่อลูก เวลาที่คุณแม่ให้น้ำนมอีกด้วย ดังนั้นทาง ทีมแม่ABK  จึงได้รวบรวมข้อมูลมาฝากคุณแม่กันค่ะ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

Mom to mom

 2 คุณแม่คนเก่ง “เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา”  คุณแม่ลูก 3 นักแสดงสาวมากความสามารถและ “กิ๊ฟ-สาวิตรี ธนาลงกรณ์” คุณแม่ที่มีประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจชุดชั้นในชั้นนำแบรนด์“จินตนา” จับมือเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจเปิดตัวโปรเจ็กต์ “Pornchita x Mom to Mom” ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแม่แม่ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่คงเสน่ห์ คงความเซ็กซี่ เนื้อผ้าคุณภาพ แพทเทิร์นที่ลงตัว พร้อมคุณสมบัติพิเศษและนวัตกรรมอีกมากมายที่มีเฉพาะสินค้าของ Pornchita x Mom to Mom” ที่รับประกันเรื่องสวมใส่สบาย รองรับสรีระและกิจกรรมของคุณแม่ยุคใหม่ ในราคาสุดพิเศษ

“Mom to Mom” เป็นผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในที่ มาพร้อมจุดเด่นทั้งด้านแพทเทิร์นและเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย  เหมาะสมกับสรีระของคุณแม่ยุคใหม่และสะดวกสบายในยามให้น้ำนมลูกน้อย

คุณ”กิ๊ฟ-สาวิตรี ธนาลงกรณ์  ผู้ก่อตั้งแบรนด์ชุดชั้นในสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ “Mom to Mom” เผยถึงที่มาของแบรนด์ว่า

“เริ่มต้นจากตนเอง ที่เกิดและเติบโตมากับวงการการผลิตชุดชั้นใน  จึงมีโอกาสเรียนรู้การผลิต ทั้งเรื่องการทำแพทเทิร์น ตัดเย็บดีไซน์ จึงเริ่มศึกษาตลาดเกี่ยวกับชุดชั้นใน จนมาเจอกลุ่มชุดชั้นในสำหรับคุณแม่ ณ ช่วงเวลานั้น ยังไม่ค่อยมีแบรนด์ไหนในประเทศไทยที่ให้ข้อมูล หรือผลิตสินค้าเพื่อคุณแม่จริง ๆ จนกระทั่งตั้งครรภ์ จึงเริ่มศึกษาข้อมูลมากยิ่งขึ้น และนำมาทดลองจากประสบการณ์จริงของตนเอง รวมถึงพัฒนาเรื่องแพทเทิร์นให้รองรับสรีระของคุณแม่ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณเนื้อช่วงลำตัวหรือเต้าทรงที่เริ่มขยายขึ้น รวมถึงเนื้อผ้าที่นำมาใช้ก็มีส่วนสำคัญเพราะจะต้องให้คุณแม่ใส่สบาย ไม่อึดอัด และต้องสามารถป้องกันเชื้อราเพื่อไม่ให้เกิดอันตรายกับลูกเวลาที่คุณแม่ให้น้ำนมด้วยเหมือนกัน ช่วงเวลาเหล่านี้ จึงมองว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่เกิดขึ้นสำหรับคุณแม่คนหนึ่ง ที่อยากส่งต่อเรื่องราวดี ๆให้กับคุณแม่ต่อไป”

“เพราะเรารู้ว่า…เรื่องของลูกสำคัญที่สุดเสมอ”

“ดังนั้นจุดประสงค์ของการรังสรรค์ Mom to Mom ขึ้นมา  เพราะเชื่อว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ทุกคนมีความกังวลมาก ๆ เรารู้ว่าหลายๆอย่างกำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ เราต้องเตรียมความพร้อมให้กับอีกหนึ่งชีวิตที่กำลังจะเกิดขึ้นมา รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ทำให้อารมณ์ของแม่จะแปรปรวน ขึ้น-ลง ผสมกันทั้งทุกข์และสุข บางครั้งก็สงบลงได้ด้วยตัวเอง แต่ในบางเวลาคุณแม่เองก็ต้องการใครสักคนที่คอยรับฟังและอยู่ข้างกันเพื่อที่จะแนะนำได้ว่า ฉันจะต้องเจอกับอะไร  พรุ่งนี้และในวันถัด ๆ ไปฉันต้องเตรียมตัวอย่างไร ด้วยคำถามอีกมากมายที่เกิดขึ้น ณ ช่วงเวลานั้น กิ๊ฟจึงอยากให้ Mom to Mom เป็นแบรนด์ที่มีความจริงใจ คอยเป็นผู้ฟังที่ดีว่าคุณแม่แต่ละคนเจอปัญหาอะไร ช่วยแนะนำสิ่งที่เหมาะสมกับคุณแม่แต่ละคน และจะอยู่ข้าง ๆ เป็นอีกหนึ่งกำลังใจว่าเราจะผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน”

ทั้งนี้คุณกิ๊ฟได้ชูจุดเด่นของบราคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดว่า เรื่องแรกที่ตนมั่นใจมากคือ มีแพทเทิร์นที่สามารถรองรับสรีระคุณแม่ได้เป็นอย่างดี เก็บทรงสวย สามารถใส่ได้ทั้งวันไม่อึดอัด ไม่ระคายเคือง สายแขนปรับให้กว้างขึ้น ด้านข้างลำตัวสูงขึ้น เพิ่มตะขอเป็น 3 ตา เพื่อรองรับการขยายตัวของหน้าอก ด้านหลังออกแบบให้เว้าเป็นรูปตัว U เพื่อลดการรองรับน้ำหนัก บรรเทาอาการปวดไหล่ ปวดหลัง สำหรับเสื้อชั้นในที่มีโครง เลือกใช้โครงอ่อนเท่านั้น เพราะโครงตัวนี้จะเข้ารูปเต้าทรง ไม่กดทับบริเวณหน้าอกในช่วงที่คุณแม่คัดนม เนื้อผ้าทุกตัวที่ผลิตออกมาเป็นผ้าชนิดกันเชื้อรา เนื้อผ้ามีความเย็น ใส่สบาย และที่สำคัญฟองน้ำ Spacer จะต้องป้องกันเชื้อราที่จะเกิดขึ้นจากการให้น้ำนมได้ด้วย รวมถึงการเปิดเต้าทรงที่กว้าง สามารถใส่ที่ปั๊มนมได้สะดวก เรียกได้ว่าให้น้ำนมได้ทุกที่ไม่ว่าจะบนรถ หรือ ในห้องทำงาน

ด้านคุณเบนซ์-พรชิตา กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมทำชุดชั้นในสำหรับคุณแม่ “Pornchita X Mom to Mom”  ในฐานะของ Business Partner ว่า

“เราได้ร่วมกันคิด ออกแบบ ใส่ฟังก์ชั่นสำหรับชุดชั้นในของคุณแม่ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้กับแม่แม่ค่ะ ทางเบนซ์เองได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ในการสวมใส่ และ แชร์สิ่งที่คุณแม่ต้องการในชุดชั้นใน ทั้งตอนตั้งท้องและ หลังคลอดค่ะ ส่วนทางแบรนด์ Mom to Mom” เองก็เชี่ยวชาญมีประสบการณ์ในการทำชุดชั้นในอยู่แล้ว ทุกอย่างลงตัวมากค่ะ”

คุณเบนซ์ ซึ่งเป็นคุณแม่คนเก่งกับลูกที่น่ารักถึงสามคน ยังมองว่า  ชุดชั้นในสำหรับคุณแม่ทั้งตอนท้อง และ หลังคลอด ถือว่าสำคัญมาก เพราะเป็นชุดชั้นในเป็นสิ่งที่ต้องอยู่ใกล้ชิดกับลูก ๆ ยิ่งตอนให้นม เสื้อชั้นในที่ดี ต้องดีทั้งกับคุณแม่ และ ลูกด้วย โดยต้องสวมใส่สบาย แต่ยังมีความกระชับเพื่อให้คุณแม่มั่นใจเพราะไม่ว่าจะช่วงตั้งท้อง หรือหลังคลอดสรีระคุณแม่เปลี่ยนอยู่ตลอด และที่สำคัญคือ เนื้อผ้าที่ต้องป้องกันเชื้อรา ระบายอากาศได้ดี เพราะน้ำนมแม่ไหลอยู่ตลอด ข้อนี้ถือว่าจำเป็นมาก ๆ เพราะถ้าเสื้อชั้นในเป็นเชื้อราไม่ดีกับลูกเราแน่ ทั้งนี้ในการร่วมเป็น Business Partner ครั้งนี้ คุณเบนซ์ได้มีส่วนร่วมในการทำงานหลายอย่างด้วยกัน

“เบนซ์ ร่วมคิด ร่วมลงมือทำในทุกขั้นตอนค่ะ ตั้งแต่คิดคอนเซปท์สินค้า คิดโลโก้ เลือกวัตถุดิบ ผ้า สี และ ฟิตติ้งเองทุกรุ่นค่ะ เพื่อให้ได้สินค้าที่คุณแม่แม่ มั่นใจว่า Pornchita x Mom to Mom ได้ผ่านการทำงาน คัดสรร มาอย่างดีค่ะ ฝากถึงคุณแม่แม่ที่กำลังมองหาชุดชั้นในสำหรับคุณแม่ว่า เบนซ์ ตั้งใจมาก ๆทำชุดชั้นในเพื่อคุณแม่ครั้งนี้ ครบทุกฟังก์ชั่นและราคาน่ารักมากค่ะ ”

สำหรับคอลเลคชั่นบราล่าสุดสำหรับคุณแม่ ” Pornchita X Mom to Mom”  มี3 รุ่นดังนี้

มีโครง ฟองน้ำบาง

1.CONFIDENT รุ่นมีโครงเสริมฟองบาง สีเรียบ

  • เจาะกลุ่มคุณแม่ตั้งครรภ์และหลังคลอดอายุเฉลี่ย 25 – 38 ปี มีเนื้อผ้าใส่สบาย/สามารถใส่ได้ทุกวัน/เปิดเต้าให้นมได้สะดวก/โครงไม่กดทับท่อน้ำนม/ฟองน้ำแห้งไว ขจัดปัญหาอับชื้นง่ายที่ทำให้เกิดเชื้อรา
  • เหมาะกับคุณแม่ที่มีสไตล์ชอบความเรียบง่าย สามารถใส่วันปกติทำงาน หรืออยู่บ้าน
  • มีสีน้ำเงิน สีเลือดหมู สีเทา สีเบจ สนนราคา990บาท
  • มาคู่กับกางเกงในเอวสูงไร้ตะเข็บ ไม่รัดแผบผ่าตัด สวมใส่สบาย ระบายอากาศ สนนราคา 450 บาท

ไม่มีโครง ฟองน้ำบาง

 

2.POLKADOT  รุ่นไม่มีโครงมีฟองบาง ลายจุด

  • เหมาะกับคุณแม่ตั้งครรภ์และหลังคลอดอายุระกว่าง25-38 ปีที่ไม่ชอบโครง เน้นใส่สบาย/เปิดให้นมสะดวก / เนื้อผ้าใส่แล้วไม่ระคายเคือง แก้ปัญหาเสื้อในไม่พอดีตัว ใส่แล้วไม่กระชับ ผ้าแห้งช้า มีกลิ่นอับชื้น นอกจากนี้ยังมีสีสันสดใสเหมาะกับคุณแม่ที่มีบุคลิกร่าเริง สามารถใส่ได้ทุกวัน
  • มีสีเขียว สีม่วง ให้เลือกสนนราคา 990 บาท
  • มาคู่กับกางเกงในเอวสูง ราคา450 บาทไม่มีโครง ลายลูกไม้

  3.GLAM  รุ่นไม่มีโครง ลายลูกไม้เหมาะกับคุณแม่ตั้งครรภ์และหลังคลอดอายุเฉลี่ย                    25 – 38 ปี

  • ที่ต้องการชุดชั้นในไม่มีโครงใส่สบายและคุณแม่ทันสมัยตามแฟชั่น การตกแต่งด้วยลูกไม้ทำให้ดูสวยงามและเพิ่มความเซ็กซี่ให้คุณแม่ มีเนื้อผ้านุ่ม ลื่น ระบายอากาศ /เปิดเต้าให้นมสะดวก /ช่วยเรื่องซึมซับน้ำนมคุณแม่ และช่วยต้านแบคทีเรียและเกิดกลิ่นอับ ช่วยแก้ปัญหาเดิม ๆ เรื่องเต้าเปิดยากให้นมลำบาก ทำให้ปวดหลัง/ ไม่เก็บกระชับด้านข้างลำตัว / ผ้าหนาใส่แล้วไม่ระบายเหงื่อ
  • มีสีเบจ สีชมพู ให้เลือกราคา 990บาท
  • มาคู่กางเกงในเอวสูงสวมใส่สบายราคา 450 บาท

พิเศษในช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดราคาจากราคาป้าย

ซื้อ 2ชิ้นลด 20% /3ชิ้นลด 30%  โดยมีช่องทางจำหน่ายหลายช่องทาง

“เพราะเรารู้ว่า…เรื่องของลูกสำคัญที่สุดเสมอ ..จากประสบการณ์คุณแม่…ที่เข้าใจทุกความต้องการ”

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ชุดชั้นในสำหรับให้นมลูกของแบรนด์ Mom to Mom ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในการกระชับสรีระร่างกายของคุณแม่ ทำให้คุณแม่ไม่รู้สึกอึดอัด สวมใส่สบายและไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยเวลาให้นมอีกด้วย

สามารถสั่งซื้อได้ที่

Line : @momtomom

FB : Momtomom maternity

IG : Momtomommaternity

และ ช่องทาง Lazada / Shopee

ขอบคุณข้อมูลจาก : แบรนด์ “Mom to Mom”

 บทความที่น่าสนใจ

เลือกบราให้เก็บทรงสวย ใส่สบาย มั่นใจได้ทุกชุด

พบกับ วิวัฒนาการชุดชั้นใน ที่คุณแม่ไม่ควรพลาด (มีคลิป)

10 เทคนิค ” การโกยนม ” ให้อึ๋ม เด้งดึ๋ง ไม่แพ้สาวแรกรุ่น!

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up