ผมร่วงหลังคลอด ปัญหากวนใจของแม่ๆ ทุกคน ควรรับมืออย่างไร?

event

เพราะปัญหา ผมร่วงหลังคลอด ผมร่วง ผมบาง ไม่ใช่เรื่องเล็กที่มองข้ามได้อีกต่อไป ไม่ใช่แค่ผู้ชายเท่านั้นที่มีปัญหาผมร่วง เพราะในปัจจุบันปัญหาผมหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเจอกันทุกช่วงวัย

จากสถิติพบว่าคนไทยกว่า 37 ล้านคน มีปัญหาผมเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในกลุ่มที่พบมากขึ้นจนน่าเป็นห่วงคือกลุ่มผู้หญิงที่มีบุตรหรือ “กลุ่มคุณแม่หลังคลอด” เพราะคุณแม่หลายๆ ท่าน มักจะพบภาวะผมร่วงหลังคลอดในช่วง 2-3 เดือนหลังจากคลอดลูก เนื่องจากมีความละเอียดอ่อนทางฮอร์โมนเอสโตรเจนและตกอยู่ในสภาวะความเครียดง่าย และมีอีกหลายปัจจัยที่ส่งผลให้เกิดผมร่วงฉับพลัน เช่น การลดน้ำหนักหลังคลอด หรือการหยุดรับประทานวิตามินเสริมทั้งหมดลงเมื่อคลอดบุตรแล้วเป็นต้น ปัจจัยเหล่านี้มักเกิดขึ้นกับกลุ่มคุณแม่หลายๆ ท่านโดยไม่รู้ตัว

ซึ่งวิตามินบำรุงผม Bevita คำนึงถึงและให้ความสำคัญกับผู้บริโภคในกลุ่มนี้เช่นกัน วิตามินบำรุงผม Bevita จึงถูกพัฒนามาเพื่อเป็นวิตามินที่ปลอดภัยสำหรับคุณแม่หลังคลอด เเละเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผมทุกคน สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย

ทาง Amarin Baby & Kids ยินดีที่ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.พญ. รัชต์ธร ปัญจประทีป ซึ่งเป็นแพทย์หญิงผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมคนไทยคนแรกที่คว้ารางวัลงานวิจัยระดับโลก มาให้ความรู้เรื่องปัญหาผมของเหล่าคุณแม่หลังคลอดที่ต้องเจอ รวมถึงการบรรยายเสริมเรื่องปัญหาผมร่วง ผมบางจากกรรมพันธุ์ ผมร่วงหนักจากการทำสีผม และผมร่วงที่เกิดจากความเครียดสะสม โดยมีคุณวู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา มาร่วมแชร์ประสบการณ์ปัญหาผมที่เกิดขึ้นจริงกับตัวเอง

ซึ่งคุณวู้ดดี้ วุฒิธร และ คุณโอ๊ต อัครพล ร่วมกันก่อตั้งวิตามินบำรุงผม Bevita ภายใต้การคิดค้นสูตรและพัฒนาโดย รศ.ดร.พญ. รัชต์ธร ปัญจประทีป โดยมีความตั้งใจที่จะช่วยคนไทยที่มีปัญหา “ผม” ให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ทำให้รู้ว่าปัญหาผมมองข้ามไม่ได้จริงๆ คุณวู้ดดี้เเละคุณโอ๊ตต่างก็เห็นผลลัพธ์จริงที่เกิดขึ้นกับตนเอง จนตอนนี้ทำให้กลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง เลยอยากมาแบ่งปันวิธีแก้ไขปัญหาผมร่วงอย่างยั่งยืนให้กับผู้ที่มีปัญหาผมทุกคน

วิตามินบำรุงผม Bevita จึงอยากส่งต่อความเชื่อมั่นและเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณแม่หลายๆ คนที่กำลังประสบกับปัญหาผม หรือกำลังหาทางออกให้ผมกลับมาสวยแข็งแรงดูสุขภาพดี ซึ่งวิตามินบำรุงผม Bevita เป็นตัวช่วยบำรุงผมที่ดีจากภายใน แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ มีส่วนประกอบสำคัญของวิตามินและแร่ธาตุ สูงถึง 22 ชนิดที่ร่างกายต้องการ ครอบคลุมทุกปัญหาผมร่วง ผมบาง ทั้งยังช่วยลดผมร่วง กระตุ้นผมให้เกิดใหม่ บำรุงเส้นผมและรากผมให้แข็งแรง ครบจบในสูตรเดียว อีกทั้งไม่มีผลข้างเคียงกับคุณแม่ที่ให้นมบุตรอีกด้วย และผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน

 

พบกับการบรรยายสุดพิเศษในหัวข้อ “คุณแม่หลังคลอด รับมือผมร่วงหนัก รู้ก่อนดูแลได้” ในวันที่ 25 มีนาคม เวลา 16.00 – 17.00 น.
ภายในงาน  Amain Baby & Kids Fair ครั้งที่ 24 Hall 98 ไบเทคบางนา

 

สามารถปรึกษาปัญหาผมหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up