ดวงตา

ตาดีสู่อัจฉริยะ

Alternative Textaccount_circle
event
ดวงตา
ดวงตา

ดวงตา คือหน้าต่างแห่งการเรียนรู้ ยิ่งได้เห็น ยิ่งได้เรียนรู้ ดัชมิลล์ เจ็นไอ วีคิวพลัส ส่งเสริมให้คุณพ่อคุณแม่ได้เห็นถึงความสำคัญในการดูแลให้ครบทั้งสายตาและสมอง เพื่อการพัฒนาการอย่างเต็มศักยภาพของลูกน้อย

 

ดวงตา จุดเริ่มต้นการเรียนรู้

รู้ไหมว่า 80% ของการเรียนรู้ในวัยเด็ก มีจุดเริ่มต้นมาจากการมองเห็น Eye Gym Eye Genius สร้างตาดีสู่อัจฉริยะ กับดัชมิลล์ เจ็นไอ วีคิวพลัส (Dutch Mill GEN I Vi-Q+) นมยูเอชทีสำหรับเด็กๆ ที่เน้นสารอาหารที่ช่วยบำรุงสายตา ประกอบไปด้วย ผงกีวี่สกัด ที่อุดมไปด้วยลูทีนธรรมชาติ มีวิตามินเอสูง และ Q+ สื่อถึงสารอาหารที่สำคัญ เช่น โอเมก้า 3 6 9 และวิตามินบี 12 ที่มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง

ดวงตา

ดัชมิลล์ เจ็นไอ วีคิวพลัส (Dutch Mill GEN I Vi-Q+) จัดงาน Eye Gym Eye Genius สร้างตาดีสู่อัจฉริยะ ภายในงานมีการจัด  Eye Gymnasium แห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งเด็กๆ จะได้สนุกไปกับลานฝึกทักษะการมองเห็นสู่การเรียนรู้ผ่านกิจกรรม เช่น เกม Eye Gym Eye Genius Dance บริหารสายตากระตุ้นสมอง เกม Picture Smart เทคนิคจับภาพ เกม Eagle Hunt ตาม ล่าหาพี่อีเกิ้ล ฝึกทักษะการสังเกต และคิดวิเคราะห์ เกม Kiwi Ninja ฝึกทักษะตาไว และความสัมพันธ์ของการทำงานร่วมกัน ระหว่างสายตากับสมอง

ดวงตา

ภายในงานมีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการและพฤติกรรม และคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุ มาให้ความรู้กับคุณพ่อคุณ แม่ในการดูแลลูกน้อยให้สุขภาพดวงตา และพัฒนาการสมองที่ดีสมวัย

 

ดวงตา

ดวงตา
 

 

นักแสดงชื่อดังกับลูก ได้พูดถึงความประทับใจที่ได้มางาน Eye Gym Eye Genius สร้างตาดีสู่อัจฉริยะ กับดัชมิลล์ เจ็นไอ วีคิวพลัส (Dutch Mill GEN I Vi-Q+) “งานวันนี้สนุกมากๆ เลยค่ะ ได้ความรู้ในเรื่องพัฒนาการที่สำคัญต่อการเรียนรู้ของลูก เป็นความรู้อีกด้านที่เราไม่เคยรู้มาก่อนว่าพัฒนาการการเรียนรู้ของลูกนั้นเพียงดูแลบำรุงแค่สมองอาจไม่ พอ แต่ต้องดูแลสายตาซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญของการเรียนรู้ด้วยเช่นกัน

เรายังได้ความรู้เรื่องโภชนาการสารอาหารต่างๆ ที่ควรเน้นให้เด็กในวัยลูก เช่น ผงกีวี่สกัด ที่มีลูทีนจากธรรมชาติ  วิตามินเอที่ช่วยในการมองเห็น และยังมีดีเอชเอ โอเมก้า 3 6 9 วิตามินบี 12 ที่ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง ซึ่งทั้งหมดนี้มีอยู่ในนม   ดัชมิลล์ เจ็นไอ วีคิวพลัสเลยค่ะ

นอกจากนี้ยังมีโซนที่ชอบ คือ Eye Clinic และ Eye Consult ที่ลูกไปตรวจพัฒนาการสายตาสู่สมองน้องก็สนุกมากๆ กับกิจกรรมในงานอย่าง Smart Picture คิดเป็นภาพ ที่เป็นมิติการเรียนรู้อีกแบบหนึ่ง อย่างการจำแผนที่อิตาลี ก็คิดเป็นภาพรองเท้าบูท และเกม Eye Gym Eye Genius Dance ได้บริหารสายตากระตุ้นสมองด้วยค่ะ”

Eye-Brain Sync ดวงตา กับ สมอง ทำงานร่วมกัน อยากให้ลูกๆ มีพัฒนาการการมองเห็นที่ดีพร้อมสำหรับการเรียนรู้ ต้องมาจากการมีดวงตาที่สมบูรณ์ เพื่อให้สมองเกิดการเรียนรู้ขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และแน่นอนว่าคุณพ่อคุณแม่จะเน้นบำรุงสมองให้ลูกอย่างเดียวคงไม่พอ แต่ต้องบำรุงสายตาให้พลัสยิ่งกว่า … ดัช มิลล์ เจ็นไอ วีคิวพลัส (Dutch Mill GEN I Vi-Q+) มีประโยชน์ต่อสายตาและสมองของเด็กๆ ค่ะ

ดวงตา

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up