ดีนี่ สุดยอดแบรนด์ยืนหนึ่งในใจคุณแม่ ส่ง “ ดีนี่ ออร์แกนิค ซีรีส์ ” กวาด 10 รางวัล จาก 2 เวทีใหญ่ในตลาดแม่ลูก แห่งปี 2022

event

ขึ้นแท่นสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจไปครอง พร้อมปิดยอดขายอย่างถล่มทลายและมีการเติบโตสูงสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เด็กส่งท้ายปี 2022 สำหรับ ดีนี่ ออร์แกนิค ซีรีส์ ภายใต้ แบรนด์ ดีนี่  (D-nee) ผู้นำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อลูกน้อย รวมทั้งได้รับรางวัลการันตีจากคุณพ่อคุณแม่ทั่วประเทศ มากถึง 10 รางวัลจาก 2 เวทีใหญ่อย่าง Amarin Baby & Kids Awards 2022  และ theAsianparent Awards 2022 ตอกย้ำการเป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มออร์แกนิคที่ได้รับความไว้วางใจในคุณภาพอย่างแท้จริง

ดีนี่ สุดยอดแบรนด์ยืนหนึ่งในใจคุณแม่
ส่ง “ ดีนี่ ออร์แกนิค ซีรีส์ ” กวาด
10 รางวัล จาก 2 เวทีใหญ่แห่งปี 2022
Amarin Baby & Kids Awards และ theAsianparent Awards
ตอกย้ำผู้นำผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ดีที่สุดเพื่อลูกน้อย

ดีนี่ ออร์แกนิค ซีรีส์

ศิริสุภา อาจสัญจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด  เผยว่ารางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ นับเป็นอีกความภาคภูมิใจของแบรนด์ดีนี่ (D-nee) หนึ่งในแบรนด์สำคัญของนีโอ คอร์ปอเรท ที่ครองแชมป์ยอดนิยมในใจคุณแม่ตลอดมา โดยเฉพาะดีนี่ ออร์แกนิค ซีรีส์ ซึ่งเป็นสินค้าที่เรามุ่งเน้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ที่ใส่ใจในการเลือกสรรสินค้าให้ลูกน้อยมากยิ่งขึ้น โดยมีผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สบู่เหลวอาบและสระ ครีมอาบน้ำ แชมพูเด็ก แป้งเด็ก เบบี้ออยล์ เบบี้โลชั่น กระดาษทิชชู่เปียก สำลี ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม ผลิตภัณฑ์ล้างภาชนะเด็ก น้ำยาถูพื้น และ น้ำยาทำความสะอาดของใช้เด็ก เป็นต้น ซึ่งแต่ละประเภทมีสูตรแยกย่อยให้เหมาะกับเด็กแต่ละช่วงวัย ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความครอบคลุม และตอบโจทย์คุณแม่ที่มีลูกในวัยทารกไปจนถึงเด็กโต จึงไม่น่าแปลกใจว่า ดีนี่ ได้เข้าไปนั่งในใจของคุณแม่จำนวนมาก และสามารถคว้า 10 รางวัล ตลอดปี 2022 จาก 2 เวทีใหญ่ที่ได้รับความเชื่อมั่นในแวดวงแม่และเด็ก ทั้ง theAsianparent Awards และ Amarin Baby & Kids Awards มาครองได้อย่างงดงาม

สำหรับรางวัล theAsianparent Awards 2022 มอบให้แก่ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากการลงคะแนนของคุณพ่อคุณแม่ทั่วประเทศผ่าน 2 แพลตฟอร์มของ theAsianparent และจากการพิจารณาของคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านการเลี้ยงดูบุตรจากโรงพยาบาลชั้นนำของไทย  ส่วนรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2022 มอบให้กับแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ผลิตภัณฑ์ ดีนี่ ออร์แกนิค ซีรีส์  เป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ ดีนี่ (D-nee) ผู้นำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อลูกน้อย โดย บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภค คุณภาพระดับมาตรฐานสากล ได้รับรางวัลชนะเลิศทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับเด็ก ดังนี้

ดีนี่ ออร์แกนิค ซีรีส์

 

ดีนี่ ออร์แกนิค ซากุระ เฮด & บอดี้ เบบี้ วอช สบู่เหลวอาบและสระ100% ออร์แกนิค จากสารสกัดออร์แกนิค อาร์แกนออยล์ และส่วนผสมธรรมชาตินานาชนิด ที่คัดสรรพิเศษ ทำความสะอาดผิวและเส้นผมอย่างอ่อนโยน คงความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน สุดยอดแห่งความภาคภูมิใจที่สามารถคว้ารางวัลในกลุ่ม Best Baby Wash ไปได้ถึง 3 รางวัล จากเวที theAsianparent Awards 2022 ได้แก่ รางวัล Parents’ Choice สุดยอดผลิตภัณฑ์ในดวงใจคุณพ่อคุณแม่, Experts’ Choice สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ และรางวัล Proudly Local ผลิตภัณฑ์แห่งความภาคภูมิใจในประเทศ

รวมทั้งได้รับรางวัล Editor’s Choice ประเภท Best Natural & Organic Head-To-Toe Wash จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

 

ดีนี่ ออร์แกนิค ซีรีส์

 

ดีนี่ ออร์แกนิค ซากุระ เบบี้โลชั่น โลชั่นบำรุงผิวยอดฮิตที่ครองใจคุณแม่ ด้วย 100% ออร์แกนิค จากสารสกัดออร์แกนิค อาร์แกนออยล์ พร้อมผสานคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวลูกน้อยเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น หอมละมุนติดผิว ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถคว้าไปได้ถึง 2 รางวัลได้แก่ รางวัล Parents’ Choice สุดยอดผลิตภัณฑ์ในดวงใจคุณพ่อคุณแม่และ รางวัล Proudly Local ผลิตภัณฑ์แห่งความภาคภูมิใจในประเทศ ในกลุ่ม Best Moisturizer & Lotion จาก theAsianparent Awards 2022

รวมทั้งได้รับรางวัล Editor’s Choice และ Mommy’s Choice ประเภท Best Natural & Organic Skincare จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

 

 

ดีนี่ ออร์แกนิค ซีรีส์

 

 

ปรับผ้านุ่ม ดีนี่ ออร์แกนิค กลิ่นแฮปปี้ เบบี้ ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มเด็ก กลิ่นหอมละมุน ช่วยลดกลิ่นอับชื้น พร้อมส่วนผสมจากออร์แกนิค อโลเวร่า มอบเนื้อผ้านุ่มฟูไม่ระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย ด้วยสารให้ความนุ่มจากธรรมชาติ และ ได้รับรางวัล Proudly Local รางวัลผลิตภัณฑ์แห่งความภาคภูมิใจในประเทศ ในกลุ่ม Best Fabric Softener จาก theAsianparent Awards 2022 ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงความเป็นผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสำหรับเด็กยอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย 5 ปีซ้อน

 

 

ดีนี่ ออร์แกนิค ซีรีส์

 

 

และผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่มียอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทยมาต่อเนื่อง 6 ปี อย่างผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ดีนี่ ออร์แกนิค ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ออร์แกนิค อโล เวร่า ซักผ้าลูกน้อยสะอาด หอม อ่อนโยน ช่วยลดกลิ่นอับชื้น ได้รับรางวัล Editor’s Choice ประเภท Best Natural & Organic Laundry Detergent จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022 เช่นกัน

 

 

 

 

เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน และปลอดภัยเพื่อลูกรัก ด้วย “ดีนี่ ออร์แกนิค ซีรีส์” ที่คุณพ่อคุณแม่นับล้านการันตีคุณภาพ วางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมถึงร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าในซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์ททั่วประเทศ และ ช็อปออนไลน์ได้ทาง LINE @dneethailand  พร้อมติดตามกิจกรรมสนุก ๆ และเคล็ดลับดี ๆ ในการดูแลลูกรัก หรือสมัครสมาชิก D-nee club เพื่อรับข่าวสารสิทธิประโยชน์และร่วมกิจกรรมสนุก ๆ ได้ทาง เฟซบุ๊ก www.facebook/Dneethailand

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up