เครื่องวัดอุณหภูมืการอาบน้ำ-แคร์

แคร์ บาร์ทเทอร์โมมิเตอร์ หรือ เครื่องวัดอุณหภูมิการอาบน้ำ

Alternative Textaccount_circle
event
เครื่องวัดอุณหภูมืการอาบน้ำ-แคร์
เครื่องวัดอุณหภูมืการอาบน้ำ-แคร์

เด็กทารกมีผิวที่บอบบางกว่าผิวผู้ใหญ่ มีความไวต่อปัจจัยการระคายเคืองต่างๆ ได้ง่ายกว่า อุณหภูมิของน้ำที่ใช้อาบเด็กแรกเกิดเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลัก ที่อาจทำให้ผิวเด็กทารกเกิดการระคายเคืองได้ ถ้าร้อนเกินไปอาจทำให้ผิวแสบ แดง แห้ง ระคายเคือง หนาวเกินไปก้ออาจทำให้ ไม่สบายตัว เมื่อเกินอาการเหล่านี้อาจทำให้เด็กทารกกลัวการอาบน้ำ และอาจเกิดอาการ งอแง พยายามหลีกเลี่ยงที่จะอาบน้ำในอนาคต ซึ่งจะทำให้คุณแม่อาบน้ำลูกน้อยได้ยากมากขึ้น

เครื่องวัดอุณหภูมิการอาบน้ำ แคร์ บาร์ทเทอร์โมมิเตอร์ ตัวช่วยคุณแม่มือใหม่

ซึ่งคุณแม่ทุกคน ต้องการความมั่นใจว่า ลูกน้อยได้รับการดูและปกป้อง เพื่อให้ลูกน้อยมีความสุขตลอดเวลา รวมถึงช่วงเวลาอาบน้ำ ดังนั้น เวลาอาบน้ำคุณแม่ จะพยายามทดสอบอุณหภูมิด้วยการเอามือจุ่มลงไปในอ่างอาบน้ำ ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับคุณแม่ โดนเฉพาะคุณแม่มือใหม่ที่จะทราบว่าอุณหภูมิที่พอดี คือเมื่อไหร่ และอุณหภูมิที่มือผู้ใหญ่สามารถรับได้สูงกว่าเด็กทารก อุณหูมิที่เหมาะกับเด็กทารก จะอยู่ที่ประมาณ 36C ในขณะที่ผู้ใหญ่จะอยู่ที่ 40C (ข้อมูลจาก the World Health Organization) ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่มีเด็กทารกจำนวนมากรอบโลกที่ต้องเข้า รพ เพราะผิวที่ระคายเคือง จากการอาบน้ำที่ร้อนเกินไป

ผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำ แคร์ ในฐานะผลิตภัณฑ์ที่ดูแล ปกป้องผิวของเด็กทารกอย่างอ่อนโยน เพื่อให้ลูกน้อยมีความสุข เพราะความสุขของลูกน้อยคือของขวัญที่ดีที่สุด ของคุณแม่ทุกคน จึงขอแนะนำ “แคร์ บาร์ทเทอร์โมมิเตอร์ หรือ เครื่องวัดอุณหภูมิการอาบน้ำ เพื่อให้คุณแม่ใช้วัดอุณหภูมิของน้ำที่อาบให้กับลูกน้อยว่าอยู่ในอุณหภูมิ ที่เหมาะสมที่ 36c อย่างแม่นยำ

ซึ่งเครื่องวัดอุณหภูมินี้จะติดอยู่บนขวดครีมอาบน้ำ แคร์ เพียงแค่จุ่มขวดครีมอาบน้ำ แคร์ เครื่องวัดอุณหภูมิจะวัดอุณหภูมิน้ำ เมื่อน้ำร้อนพอดีที่ 36c  แถบสีเขียวจะขึ้น หากน้ำร้อนเกินไปจะขึ้นสีแดง ถ้าเย็นไปจะขึ้นสีฟ้า

ด้วย เครื่องวัดอุณหภูมิการอาบน้ำ จากแคร์ จะช่วยให้คุณแม่สามารถมั่นใจได้ว่าคุณแม่ปกป้องและได้มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อยขณะอาบน้ำ และทำให้คุณแม่กับลูกน้อยมีช่วงเวลาอาบน้ำที่มีความสุข เพลิดเพลิน ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่คุณแม่ทุกคนอยากมีกับลูกน้อย

โดยทางผลิตภัณฑ์แคร์ จะแจก เครื่องวัดอุณหภูมิการอาบน้ำ ฟรี เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำแคร์ขนาด 500 มล โดยจะเริ่มวางขายในอีกไม่นานนี้

เครื่องวัดอุณหภูมิการอาบน้ำ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up