พาลูกเที่ยว สวนน้ำ

พาลูกเที่ยว ตะลุย 6 สวนน้ำ เปิดใหม่&ยอดฮิตสุดมันส์!!

Alternative Textaccount_circle
event
พาลูกเที่ยว สวนน้ำ
พาลูกเที่ยว สวนน้ำ

สวนน้ำ เปิดใหม่น่าเล่น หรือจะที่เก่ายอดฮิตก็ไม่น่าพลาด พาลูกเที่ยว ปิดเทอมนี้ อย่าลืมที่เที่ยวสวนน้ำ สถานที่ท่องเที่ยวที่หนึ่งในใจเด็กเสมอ

พาลูกเที่ยว ตะลุย 6 สวนน้ำ เปิดใหม่&ยอดฮิตสุดมันส์!!

ไม่ว่าจะร้อน จะหนาว จะฝน เชื่อได้เลยว่า เหล่าบรรดาเด็ก ๆ ต่างก็ยังคงเลิฟ การเที่ยว สวนน้ำ ปิดเทอม หรือมีวันหยุดทีไร ไม่เคยพลาด !! ถ้าแบบนั้น คุณพ่อคุณแม่อย่ามัวรอช้า รีบไปดู ที่เที่ยว สวนน้ำ ที่เราจะพาไปแนะนำ ทั้ง สวนน้ำเปิดใหม่ หรือสวนน้ำยอดฮิต รับรองได้ว่าเด็ก ๆ ได้ปล่อยพลัง สนุกสนานกันจนลืมเหนื่อยเลยทีเดียว

6 สวนน้ำ พาลูกเที่ยว ตะลุยกันให้สุดเหวี่ยง!!

Columbia Pictures Aquaverse

โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จับมือ อเมซอน ฟอลส์ เปิดธีมพาร์ค และสวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์สแห่งแรกของโลกที่ประเทศไทย!! Wow!!แบบนี้ไม่ไปไม่ได้เสียแล้วละ แม่ ๆ จ๋า

Columbia Pictures Aquaverse
Columbia Pictures Aquaverse

เพิ่งเปิดตัวกันไปกับ สวนน้ำ แห่งใหม่บนที่ตั้ง ที่อยู่บนถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย เมื่อวันที่ 12 ต.ค. ปีนี้ หากใครเป็นแฟนหนังพันธุ์แท้ของ Hotel Transylvania, Jumanji, Ghostbusters, Zombieland, Spiderman และอีกหลาย ๆ เรื่องของทางโคลัมเบีย พิคเจอร์ส แล้วละก็ห้ามพลาดกับบรรยากาศ สวนน้ำ ธีมเหล่าตัวการ์ตูนในหนัง ที่จะมาโลดแล่น รวมสนุกสุดเหวี่ยงไปกับเรากับเครื่องเล่นต่าง ๆ มากมาย สไลเดอร์ที่เยอะมากมีทั่วทั้งสวนน้ำ จนคุณต้องร้อง “เล่นยังไงหมด ครบทุกอัน”

โซน wave pool ที่มีคลื่นยักษ์ให้ได้ลุ้นระทึก พร้อมด้วยห่วงยางสวย ๆ น่ารัก พร้อมโต้คลื่นเก็บภาพสวย ๆ ได้อีก ปาร์ตี้โฟมก็น่าสน เรียกว่าสนุกจนไม่อยากจะเปลี่ยนโซนกันเลยทีเดียว แต่อย่าเพิ่งเพลิดเพลินเราต้องห้ามพลาดกับ Surf ‘ up โซนเล่นเซริฟที่แม้มือใหม่ก็เล่นได้ เจ้าหน้าที่จะคอยดูแลและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

เล่นเซริฟ พาลูกเที่ยว ปิดเทอม
เล่นเซริฟ พาลูกเที่ยว ปิดเทอม

นอกจากความมันส์ในน้ำแล้ว ยังมีสนามโกคาร์ท ให้ได้ลิ้มลองรสชาตินักแข่งรถ ท้าทายความเร็ว เอาใจขาซิ่งกันสุด ๆ ไปเลย ปิดเทอมนี้ หรือวันหยุด อย่าพลาด พาลูกเที่ยว สวนน้ำแห่งใหม่นี้ที่เพิ่งเปิดตัวสด ๆ ร้อน ๆ แต่ความสนุกไม่ได้น้อยหน้า สวนน้ำยอดฮิตแห่งอื่น ๆ เลยนะ

เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวัน เวลา10.00 – 18.00 น.

ค่าบัตร : เช็คราคาค่าบัตร พร้อมเครื่องเล่นมากมายในสวนน้ำ จากทางหน้าเว็บเพจได้เลย

พิกัด : พัทยานาจอมเทียน โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส 888 หมู่ 8 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250

ช่องทางการติดต่อ : โทร 033-004999 LINE ID @aquaverse
เว็บไซต์ : Columbia Pictuers Aquaverse
ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Columbia Pictures Aquaverse

สวนสยาม Siam Amazing Park : ทะเลกรุงเทพ

เมื่อพูดถึงสวนน้ำ ใครหลาย ๆ คนคงต้องนึกถึงสถานที่แห่งนี้ สวนสยาม ทะเลกรุงเทพ  ที่ปัจจุบันได้ทำการเปลี่ยนชื่อเป็น Siam Amazing Park หากใครทันได้เห็นสปอร์ตโฆษณาในยุคก่อนคงจะคุ้นหูกับคำว่า “ดีนะกรุงเทพก็มีทะเล” แต่สวนน้ำยอดฮิตแห่งนี้ ไม่ได้มีดีแค่ทะเลเท่านั้น ต้องไปลองสำรวจความสนุกสนาน แบบสุดเหวี่ยงด้วยตัวเอง แล้วจะรู้ว่า โลกแห่งการผจญภัยสุดอะเมซิ่ง เป็นอย่างไร

siam amazing park สวนน้ำ สวนสยาม
siam amazing park สวนน้ำ สวนสยาม

สยามอะเมซิ่งพาร์ค ได้เปิด 6 โลกแห่งการผจญภัย นำโดยแมวสยามสองพี่น้องสุดแก่นแก้ว ไชและแอมที่จะพาเราไปพบกับบรรดาผองเพื่อนในดินแดนต่าง ๆ ดังนี้

  1. Water World โซนสวนน้ำที่สมบูรณ์ที่สุด มาพร้อมด้วยพี่วาฬใจดี Ranger the Whale ที่จะพาไปพบทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ธารน้ำวน สปาคลับ และเครื่องเล่นทางน้ำมากมายให้ได้ลอง เช่น สไลเดอร์ยักษ์สายรุ้ง 7 สี  /Super Spiral/Si-Am Lagoon คอมเพล็กซ์ สไลด์สำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยม เป็นต้น
  2. Extreme World โซนดินแดนแห่งความมันส์ กับพี่เสือสีทอง Golden the Tiger ที่จะพาคุณไปเปิดประสบการณ์ความสนุก กับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวระดับโลก เช่น Vortex รถไฟเหาะตีลังกาเกลียวสว่านที่ใหญ่ที่สุด 1 ใน 2 ของโลก /Giant Drop ยักษ์ตกตึกขนาดมหึมา /Log Flume ล่องแก่งมหาสนุกขนาดยักษ์จากประเทศเยอรมันนี เป็นต้น
  3. Adventure World ดินแดนแห่งการผจญภัยไปกับพี่ Dino the Dinosaur ที่จะพาไปตะลุยในดินแดนไดโนเสาร์ และเครื่องเล่นแฟนตาซีสุดสนุก เช่น Twin Dragon /Monster /Astrofighter เป็นต้น
  4. Family World ม้าวิลลี่สุดเท่ห์ Willy the Horse จะพาทุกคนไปเปิดประสบการณ์ความสุขกับเครื่องเล่นที่เหมาะกับคนทุกวัย เช่น Africa Adventure ท่องป่าแอฟริกาในดินแดนที่น้อยคนนักจะได้ไปเยือน ตื่นตาตื่นใจกับสัตว์ป่าที่เคลื่อนไหวได้ดุจมีชีวิตกว่า 300 ตัว /หอคอยชมวิว และไฮไลต์ The Merry Go Round ม้าหมุนสองชั้นสุดคลาสสิกที่เป็นขวัญใจหนู ๆ มานานหลายปี
  5. Small World ดินแดนของป้าหงส์แซลลี่ที่เต็มไปด้วยเครื่องเล่นไซส์มินิของนักผจญภัยตัวน้อย เช่น ม้าหมุนเด็ก เพลย์พอร์ท มอเตอร์ไซค์เล็ก เรือหงส์ เรือหมุน เป็นต้น
  6. Bangkok World การรวบรวมความอะเมซิ่งที่ดีที่ของกรุงเทพฯ จำลองความรุ่งเรืองความสวยงามของเมืองหลวง ผ่านสถาปัตยกรรม 13 อาคาร และแลนด์มาร์คขึ้นชื่อของพระนคร พร้อมสินค้าวิสาหกิจชุมขนจากทั่วประเทศที่พร้อมจำหน่ายให้คุณได้สัมผัส

    ม้าหมุนสองชั้น ที่ siam amazing park
    ม้าหมุนสองชั้น ที่ siam amazing park

เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00-18.00 น. (สวนน้ำเปิดถึง 17.00 น.)

ค่าบัตร :  บัตรผู้ใหญ่รายวัน (สูง 131 ซม.ขึ้นไป) = 900 บาท (ราคาปกติที่ไม่มีโปรโมชั่น)
บัตรเด็กรายวัน (ความสูง 101-130 ซม.) = 200 บาท (ราคาปกติที่ไม่มีโปรโมชั่น)
เด็กสูงต่ำกว่า 101 ซม. และผู้สูงอายุ เข้าฟรี

ค่าเข้ารายปี เล่นสนุกได้ทั้งวัน ทั้งปี เพียง 2500 บาท

พิกัด : 203 ถนนสวนสยาม แขวง/เขตคันนายาว กรุงเทพฯ
ช่องทางติดต่อ : เพจ Facebook : Siam Amazing Park สยามอะเมซิ่งพาร์ค

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Siam Amazing Park

Pororo AquaPark Bangkok

สวนน้ำลอยฟ้า pororo aquapark bangkok เป็นสวนน้ำแห่งแรกของโลกที่จับมือกับการ์ตูนดังของประเทศเกาหลีอย่าง Pororo เจ้าเพนกวินน้อยขั้วโลก ที่สุดแสนน่ารักเป็นขวัญใจของเด็ก ๆ หลาย ๆ คน การได้มาเล่น สวนน้ำ พร้อมเหล่าตัวการ์ตูนที่พวกเด็ก ๆ ชื่นชอบนับว่าเป็นเรื่องที่สุขที่สุดแล้ว

pororo aquapark bangkok
pororo aquapark bangkok

โพโรโระ อควา พาร์ค กรุงเทพฯ (Pororo Aquapark Bangkok) กับอาณาจักรแห่งความสนุกใจกลางเมือง ติดตั้งบนความสูงของศูนย์การค้าชั้น 6 เซ็นทรัลพลาซา บางนา ใช้พื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร เนรมิตเป็นสวนน้ำ ลอยฟ้าแห่งเดียวที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และตกแต่งด้วยธีมการ์ตูนซีรี่ส์ฮิตอันดับ 1 จากเกาหลี “โพโรโระ เพนกวินป่วน ก๊วนขั้วโลก” (Pororo The Little Penguin) ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกของ เพนกวินตัวจิ๋วและเหล่าผองเพื่อนที่ยกแก๊งค์มาโลดแล่นบนสวนน้ำ เพื่อเติมเต็ม และ สร้างสีสันความสนุกให้ฟินกันแบบเต็มขั้น

ภายในสวนน้ำ นอกจากธีมงานที่น่ารัก สวยงามแล้ว ยังมีโซนต่าง ๆ ให้เล่นมากมาย เช่น Pororo Playground Pool ว่ายน้ำกับปลาวาฬวิลลี่ตัวใหญ่ สุดยอดสไลเดอร์ด้วยความสูงกว่า 13.6 เมตร เป็นระยะทางยาวถึง 158 เมตร ที่เรียกได้ว่าท้าทายแบบสุด ๆ สวนน้ำแห่งนี้ยังมอบความสนุกสุดซี๊ดด้วย 4 สไลเดอร์ที่การันตีรางวัลระดับโลก และ 9 สระน้ำ ที่เสิร์ฟความสนุกครบทุกไลฟ์สไตล์

เวลาเปิด – ปิด : วันจันทร์ – ศุกร์    เวลา 10.30 – 19.00 น.เสาร์-อาทิตย์   เวลา 10.00 – 19.00 น.
** ปิดจำหน่ายบัตรผ่านประตูเวลา 17.00 น.

 

pororo aquapark bangkok
pororo aquapark bangkok

ค่าบัตร :

เด็ก (ต่ำกว่า 90 ซม.)ฟรี

เด็ก (ความสูง 90-120 ซม.) 280 บาท / ท่าน

ผู้ใหญ่ 400 บาท / ท่าน

ผู้สูงอายุ (อายุ 60 ปีขึ้นไป) 280 บาท / ท่าน

พิกัด : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา (ชั้น 6) 587,589 ถนนเทพรัตน แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260

ช่องทางการติดต่อ : โทร. (02) 745 7377
เว็บไซต์ : www.pororoaquapark.com

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก www.pororoaquapark.com

อ่านต่อ >>6 สวนน้ำ เปิดใหม่ &ยอดฮิต พร้อมตะลุยให้สุดเหวี่ยง คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up