ข่มขืน

รวบ! 2 พ่อเฒ่าวินมอไซต์รับจ้างหื่น ข่มขืน เด็กนาน 2 ปี!

Alternative Textaccount_circle
event
ข่มขืน
ข่มขืน

 

 

 

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ บก. ปคม. ได้รับแจ้งจากคุณครูของโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอนางรองพบว่า มีเด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 อายุ 9 ปี กล่าวว่า เด็กหญิงรายนี้เป็นเด็กกำพร้าและอาศัยอยู่กับย่าตามลำพัง 2 คน มีพฤติกรรมที่แปลกไปคือ เด็กไม่ร่าเริงซึมเศร้า ไม่ทำการบ้านที่ได้รับมอบหมาย จึงได้สอบถามกับตัวเด็กจนพบว่า ลูกศิษย์ถูกผู้ต้องหาทั้งสองคน ที่ย่าว่าจ้างให้มารับกลับบ้านนั้นข่มขืน จึงรีบแจ้งให้กับเจ้าหน้าที่ ๆ เกี่ยวข้องเข้าให้การช่วยเหลือทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ ได้นำตัวเด็กหญิงรายนี้ไปตรวจสอบร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ พร้อมกับร่วมสอบถามเด็ก โดยเด็กได้ให้การว่า ที่ผ่านมาได้ถูกผู้ต้องหาทั้งสองคนหลอกให้พาไปวัด ไปสวนสาธารณะ และทุกครั้งที่ถูกพาไป ก็จะบังคับให้ดูหนังลามกอนาจารก่อน!!

หลังจากนั้นก็เริ่มบังคับและล่วงละเมิดทางเพศ โดยเด็กหญิงกล่าวว่า ได้ถูกกระทำชำเรามาแล้วเป็นระยะเวลา 2 ปี ภายหลังจากสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ก็ได้นำตัวเด็กหญิงรายนี้ส่งบ้านพักเด็กในจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อดูแลและฟื้นฟูสภาพจิตใจและร่างกายของเด็กหญิงรายนี้ต่อไป

ด้านผู้ห้องหานายวรรณะ ได้ให้การรับสารภาพแล้ว ส่วนนายอัครวัฒน์ ยังคงให้การปฏิเสธ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อคำให้การของนายอัครวัฒน์ ก่อนจะนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.นางรอง ดำเนินคดีต่อไป

อ่านต่อ 5 วิธีป้องกันลูกหลานให้ห่างไกลจากการถูกข่มขืน


เครดิต: Matichon

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up